HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC CƠ BẢN

HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC CƠ BẢN 

Bạn là người buôn bán, chủ doanh nghiệp, bạn đang cần học tiếng Trung để giao tiếp với đối tác. Bạn là học sinh, sinh viên bạn muốn học tiếng Trung để đi du học, lấy bằng ra trường. Bạn là hướng dẫn viên du lịch và khách hàng của bạn là người Trung Quốc. hay chỉ đơn giản là bạn muốn học thêm một ngôn ngữ để tạo thêm cơ hội cho tương lai của mình. Bạn muốn học tiếng Trung cơ bản , tiếng Trung của bạn xuất phát từ số 0? Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn.

Mục đích học tiếng Trung quốc cơ bản

Đầu tiên bạn phải xác định rõ từ đầu mục đích học tiếng Trung cơ bản là để làm gì? Sau đó mới nghĩ dến lộ trình học tiếng Trung cơ bản  thế nào? Học ở trung tâm nào thì hiệu quả?

Nếu bạn đơn giản chỉ muốn học cho biết không chú trọng đến phát âm thì có thể tự học ở nhà thông qua các kênh youtube, facebook,…

lop-hoc-tieng-trung-co-ban

Nếu bạn muốn giao tiếp được với người bản ngữ thì nên đến các trung tâm uy tín để học, vì học ở nhà sẽ giống như học tiếng bồi, rất khó phát âm chuẩn nên không dùng giao tiếp với người Trung Quốc được. Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể tham khảo các khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Hoa Đông Phương https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

Nếu bạn muốn học để thi lấy bằng thì nên chọn những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm luyện đề HSK, các trung tâm ở các trường đại học sẽ uy tín.

Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc cơ bản uy tín 

 Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương tự hào khi được hàng ngàn học viên tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua với đội ngũ giáo viên người Việt gốc Hoa và giáo viên người Trung Quốc cùng đứng lớp. Phương pháp dạy của trung tâm là phản xạ khẩu ngữ, mỗi buổi học giáo viên người Trung sẽ luyện tập giao tiếp với các bạn học viên qua các chủ đề vừa học để học viên quen dần với ngữ điệu và phát âm chuẩn, bên cạnh đó để tạo không khí lớp các giáo viên thường tổ chức các cuộc thi, trò chơi, hình ảnh vui nhộn trực quan để mỗi học viên đều có thể dễ dàng nhớ được bài ngay trên lớp.

Hãy nhanh tay đăng kí để trải nghiệm các khóa học thú vị và chất lượng tại trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương nhé!

hinh-anh-cac-hoc-vien-lop-tieng-trung

Hình ảnh các bạn học viên tại trung tâm 

Hiện trung tâm tiếng Hoa Đông Phương đang mở các khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn kĩ hơn các bạn vui lòng liên hệ: 0976.953.674 hoặc lên trực tiếp trung tâm theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG – TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *