Gia sư Tiếng Trung Online | Dạy Kèm Trực Tiếp 1-1 Chất Lượng 2024

gai sư tiếng trung online

Gia sư tiếng Trung online dạy kèm 1-1 đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Hình thức này mang đến phương pháp học tập linh hoạt, được học 1 kèm 1 với giáo viên là người bản xứ giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Trung nhanh chóng. Vậy khóa học tiếng Hoa online kèm 1-1 này có lợi ích gì, dành cho đối tượng nào và đâu là trung tâm gia sư hoa ngữ online uy tín bạn nên tham gia? Cùng Đông Phương Tiếng Trung tìm hiểu chi tiết hơn về các lớp học gia sư tiếng Trung trực tuyến 1-1 chi tiết ở bài viết bên dưới!

Gia sư tiếng Trung Online là gì?

Gia sư Hoa ngữ online là những dịch vụ học ngoại ngữ được các trung tâm ngoại ngữ cung cấp các khóa học tiếng Trung trực tuyến tại nhà với phương pháp dạy học online 1 kèm 1. Các học viên sẽ cần chuẩn bị các thiết bị để học tiếng Hoa online như: tai phone, PC, laptop hoặc máy tính bảng có kết nối với wifi và các phần mềm chat, video call để học.

Giáo viên Hoa ngữ sẽ là người cung cấp cho học viên giáo trình học online, lên lộ trình học tập phù hợp với từng học viên và tương tác giao tiếp tiếng Trung, dạy các vấn đề về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp thông qua hình thức online, hỗ trợ học viên có nền tảng tiếng Trung vững chắc theo lộ trình đã đề ra trước đó.

gia sư tiếng trung online
Hình thức dạy gia sư trực tuyến

Gia sư Tiếng Hoa Online dành cho những ai?

Gia sư tiếng Trung online dạy kèm 1-1 dành cho nhiều đối tượng đang muốn cải thiện trình độ tiếng Trung của mình qua hình thức này. Dưới đây là những đối tượng nên tham gia vào các khóa học có gia sư kèm 1-1:

  • Những đối tượng đang làm việc tại công ty Trung Quốc đang muốn cải thiện tiếng Trung để giao tiếp với nhân viên cấp cao, đối tác và mở rộng cơ hội để thăng tiến lên các vị trí cao hơn.
  • Đối tượng đang muốn thêm các chứng nhận về tiếng Trung để tìm kiếm cơ hội xin việc trong môi trường cần dùng đến tiếng Trung.
  • Sinh viên cần thêm tiếng Trung để tăng cơ hội cạnh tranh khi ra trường và làm đẹp CV để xin việc. Hoặc cần tiếng Trung để xin học bổng du học tại Trung Quốc, Đài Loan.
  • Người yêu thích tiếng Trung, muốn học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi để tích lũy lượng kiến thức vững chắc để tự xem phim Trung, du lịch Trung Quốc và khám phá văn hóa Trung Quốc.
  • Học viên cần yêu cầu một khóa học đặc biệt 1-1 không có trong các khóa học thực tế. Chẳng hạn như khóa học cấp tốc để hóa giải nỗi sợ tiếng Trung hoặc nâng cao tiếng Trung cho các level cao hơn để nói tiếng Trung như người bản xứ.
  • Gia sư tiếng Trung Quốc cho người bận rộn online phù hợp với tất cả những ai muốn cải thiện tiếng Trung nhưng không thể sắp xếp lịch trình để theo học các khóa học tại trung tâm Hoa ngữ.
Đối tượng học gia tiếng Trung
Đối tượng phù hợp học gia sư tiếng Trung Online

Tại sao nhiều người chọn Gia sư dạy kèm tiếng Trung online 1-1?

Gia sư tiếng Trung online 1-1 được nhiều học viên lựa chọn bởi các khóa học này mang đến rất nhiều lợi ích cho học viên. Với những ưu điểm nổi bật hàng đầu phải nhắc đến như:

Nâng cao chất lượng buổi học

Gia sư tiếng Trung cho người bận rộn online giúp các học viên có thể nâng cao trình độ tiếng Trung tốt hơn. Dạy kèm online 1-1 sẽ giúp giáo viên có thể nhận biết học viên của mình giỏi ở khía cạnh nào, còn điểm nào hạn chế trong tiếng Trung để tập trung nâng cao hoặc cải thiện giúp học viên có lượng kiến thức tiếng Trung trọn vẹn trên mọi phương diện nghe – nói – đọc – viết.

gia sư tiếng hoa online có chất lượng tốt
Chất lượng buổi học không bị ảnh hưởng

Chủ động thời gian

Học viên học tiếng Hoa online 1-1 có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình. Học viên có thể liên hệ với giáo viên để linh hoạt đổi một số buổi học khi bận việc đột xuất. Gia sư Hoa ngữ cho người bận rộn online ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn nữa vì họ có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, tối ưu về chi phí cho các phương tiện di chuyển.

Gia sư tiếng Trung online có thể học ở bất cứ đâu

Học viên sẽ không cần đến trực tiếp các trung tâm Hoa Ngữ mà chỉ cần một chiếc laptop hoặc máy tính bảng có kết nối wifi là đã có thể học ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc di chuyển đến địa điểm học, có nhiều thời gian để chuẩn bị bài học

Được thoải mái lựa chọn nơi học
Học viên được tự do về nơi học tập

Nội dung bài học đúng trọng tâm

Khi tham gia các khóa học tiếng Trung online bạn sẽ được học đúng trọng tâm mà mình mong muốn. Gia sư sẽ có thời gian quan tâm bạn, nhờ sự tương tác qua lại và trực tiếp đó nên hình thức học gia sư tiếng Trung sẽ phát huy được ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Giáo trình và giáo án của gia sư cũng sẽ được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của mỗi bạn do đó bạn hoàn toàn có thể linh động được không theo một giáo trình khuôn khổ nào ở các lớp học đông người mà mỗi người sẽ có một nhu cầu công việc khác nhau nhưng đều phải cùng học chung trên một giáo trình theo nguyên tắc cộng đồng hoặc theo tôn chỉ của trung tâm đề ra. Những chủ đề liên quan đến công việc và học tập của các bạn. Chủ đề nghe nói được soạn riêng cho từng bạn, các bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc, cuộc sống của chính mình.

Tìm gia sư tiếng Trung Online ở đâu chất lượng?

Hầu hết các trung tâm Hoa Ngữ hiện nay đều có các dịch vụ gia sư tiếng Trung dạy kèm trực tuyến để phục vụ cho nhu cầu dạy kèm 1-1 tiếng Trung. Học viên có thể thông qua bạn bè để tìm các khóa tiếng Hoa online chất lượng. Hoặc có thể lên Google để gõ từ khóa “khóa học tiếng Trung online dạy kèm 1-1” để tìm các trung tâm Hoa ngữ có cung cấp dịch vụ này.

Gia sư tiếng Trung cho người bận rộn online có thể chọn các trung tâm Hoa ngữ như: hoa ngữ Đông Phương. Đây là địa điểm dạy tiếng trung uy tín HCM, cung cấp lịch trình học tập linh hoạt, giáo viên là người bản xứ và có lộ trình học tập khoa học giúp học viên đạt được kết quả học tập cao sau mỗi khoa học.

Tìm gia sư tiếng Trung online ở đâu
Chọn lựa nơi thích hợp với giáo viên có kiến thức tốt

Hoa ngữ Đông Phương – Địa chỉ cung cấp gia sư tiếng Trung Online uy tín tại HCM

Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đang cung cấp các khóa học tiếng Trung với gia sư tiếng Hoa online dạy kèm 1-1 chuyên nghiệp, uy tín. Đến với khóa học tiếng Trung online của Đông Phương, học viên sẽ nhận được những lợi ích như:

Chủ động lựa chọn gia sư như mong muốn

Trung tâm hoa ngữ Đông Phương sẽ giới thiệu về các gia sư Hoa ngữ online. Học viên có thể thông qua những thông tin này để lựa chọn gia sư mà mình mong muốn. Hoặc sau khi được bạn bè chia sẻ và giới thiệu về gia sư của Đông Phương mà họ đã học và đạt được kết quả tốt, bạn có thể yêu cầu với trung tâm Đông Phương sắp xếp cho mình lịch học với gia sư đó.

Gia sư người bản xứ

Tất cả gia sư của Đông Phương đang dạy tiếng Trung online 1-1 đều là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung. Các giáo viên này đều giỏi về giao tiếp và biết cách truyền đạt kiến thức để học viên cảm thấy hứng thú, dễ hiểu và tiếp cận nhanh.

Gia sư của Đông Phương không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm sư phạm mà còn giỏi về văn hóa, xã hội và con người Trung Quốc nên sẽ giúp học viên có cái nhìn về tiếng Trung, đất nước Trung Quốc như người bản xứ.

Được học với người bản xứ
Học với giáo viên bản xứ, giúp tăng trình độ lên nhanh chóng

Kỹ năng sư phạm cao

Gia sư tiếng Trung online 1-1 của Đông Phương có kỹ năng sư phạm cao. Mỗi giáo viên khi được tuyển vào Đông Phương đều đảm bảo các tiêu chí như:

  • Có trên 1 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung và đã tiếp cận với những phương pháp dạy học tiếng Trung mới nhất. Các gia sư Đông Phương luôn có cách truyền đạt nội dung hấp dẫn, giải quyết các tình tiết phát sinh một cách tinh tế.
  • Có niềm say mê đào tạo học viên tiếng Trung, nắm bắt được tâm lý của học viên và luôn biết cách tạo động lực để học viên có thể tiến bộ nhanh trong học tập.

Bài giảng chuyên biệt cho từng học viên

Mỗi gia sư tiếng Trung đều thông thạo tất cả các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và chọn được đúng phương pháp dạy học đặc thù cho từng học viên để họ tiếp cận với tiếng Trung tốt nhất.

Sau khi tiếp cận với học viên và làm các bài test về trình độ của học viên, gia sư tiếng Hoa trực tuyến của Đông Phương sẽ tổng kết mọi thông tin về học viên và soạn thảo riêng những giáo trình chuyên biệt phù hợp với học viên của mình.

gia sư tiếng Trung Quốc thiết kế cho từng nhóm người
Chương trình giảng dạy được thiết kế hiệu quả

Gia sư tiếng Trung online có lộ trình học rõ ràng

Hoa ngữ Đông Phương sở hữu đội ngũ giảng viên bản xứ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung nên luôn đảm bảo về lộ trình học tập rõ ràng. Mỗi học viên khi học sẽ được định hướng về lộ trình học tập (thời gian tham gia khóa học, kết quả cuối cùng cần đạt được) một cách rõ ràng. Cam kết sau khi kết thúc mỗi khóa học sẽ đúng thời gian đề ra và học viên sẽ đạt được lượng kiến thức, kỹ năng tiếng Trung đã đề ra trước đó.

Cung cấp đầy đủ tài liệu

Ngoài việc cung cấp giảng viên giỏi, có nghiệp vụ sư phạm và cung cấp một lộ trình học tập khoa học thì hoa ngữ Đông Phương cũng cung cấp cho học viên những tài liệu học tập có giá trị để hỗ trợ việc học đạt kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Mỗi bài học, mỗi level tiếng Trung học tập online 1-1 đều sẽ được giáo viên cung cấp đầy đủ tài liệu kiến thức, bài tập, tài liệu mở rộng. Học viên sẽ không cần mất thời gian để tìm thêm các tài liệu trong quá trình học tiếng Trung. Gia sư tiếng Hoa cho người bận rộn online sẽ tổng hợp kiến thức, thông tin và tài liệu chi tiết từ A đến Z cho học viên.

Học phí gia sư dạy kèm tiếng Hoa Online 1-1 tại Hoa ngữ Đông Phương

Các khóa học gia sư tiếng Trung online dạy kèm 1-1 của hoa ngữ Đông Phương luôn cung cấp một mức học phí hợp lý và đảm bảo khóa học sẽ đạt 100% lượng kiến thức, kỹ năng đã đưa ra trong lộ trình học tập.

Học viên có thể truy cập vào tienghoadongphuong.com để trao đổi trên các kênh chat của hoa ngữ Đông Phương, tham khảo các khóa học tiếng Trung online hoặc liên hệ trực tiếp hoa hotline Trung tâm tiếng Trung Đông Phương để được cung cấp thông tin khóa học, báo giá học phí chính xác nhất cho từng khóa học cụ thể.

Học phí phải chăng
Tiết kiệm được chi phí khi học với gia sư tiếng trung online

Xem thêm: Gia sư tiếng Trung tại Thủ Đức | Khóa học uy tín, chất lượng nhất 2024

Quy trình chọn gia sư tiếng trung online tại Hoa ngữ Đông Phương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của học viên

Tiếp nhận và xử lý thông tin học viên khi tìm đến trung tâm qua hai hình thức đến trực tiếp trung tâm hoặc thông qua hotline hoặc Fanpage của trung tâm. Đội ngũ tư vấn Hoa ngữ Trung Đông Phương sẽ tiếp nhận các thông tin mà học viên yêu cầu sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xác định nhu cầu của học viên từ đó tư vấn những khoá học, lộ trình phù hợp.

Bước 2: Tư vấn lộ trình, chọn gia sư tiếng Trung online 1-1 phù hợp

Dựa trên các thông tin mà học viên yêu cầu, chúng tôi đưa ra lộ trình cũng như chọn ra danh sách gia sư phù hợp. Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương sẽ thông báo đến học viên buổi gặp gỡ với gia sư tiếng để sắp xếp một buổi học thử và trao đổi các thông tin trước khi tham gia các buổi học chính thức.

Tư vấn chi tiết khóa học
Quy trình các bước đăng ký gia sư tiếng Trung online tại Hoa ngữ Đông Phương

Bước 3: Đánh giá sau học thử

Sau buổi học thử, gia sư sẽ có buổi đánh giá chi tiết về kết quả test trình độ tiếng Trung của học viên. Kèm theo đó là lộ trình học tập, kết quả cần đạt được của lộ trình đó, thời gian học… Nếu học viên thấy hài lòng với buổi học đó thì có thể đăng ký để học chính thức. Hoặc nếu bạn thấy lộ trình phù hợp và muốn đổi gia sư khác thì trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ đổi để bạn tìm được gia sư phù hợp nhất. Hoa ngữ Đông Phương luôn tạo mọi điều kiện để học viên có được khoá học chất lượng nhất.

Sau buổi học này học viên sẽ được thông báo về kết quả test trình độ tiếng Trung và lộ trình học tập. Nếu học viên thấy hài lòng với buổi học đó thì có thể đăng ký để học chính thức. Hoặc học viên muốn tham gia khóa học chính thức nhưng muốn đổi gia sư khác thì vẫn có thể yêu cầu để được trung tâm hoa ngữ Đông Phương sắp xếp đổi cho bạn.

Gia sư tiếng Trung online kèm 1-1 sẽ giúp học viên cải thiện tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Gia sư Hoa ngữ online cho người bận rộn sẽ giúp bạn tiến bộ vượt bậc trong tiếng Trung để mở rộng nhiều cơ hội xin việc tại các môi trường tiếng Trung, xin học bổng hoặc thăng chức lên các vị trí cao hơn. Chúc các học viên sớm chọn được gia sư tiếng Hoa online 1-1 phù hợp để tiến bộ nhanh trong tiếng Trung!

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG