Khóa Học Tiếng Trung Online Tại Nhà| Trực Tuyến Tốt Nhất 2024

khoá học tiếng trung online

Sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới Internet đã khiến cho hình thức học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Với các khóa học tiếng Trung online, người học sẽ tiết kiệm được chi phí và chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học tập. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một khóa học tiếng Trung trực tuyến uy tín, chi phí hợp lý thì nhất định không nên bỏ lỡ bài viết sau đây của Trung tâm tiếng Trung Đông Phương.

Học tiếng Trung online tại nhà có thật sự hiệu quả?

Việc tham gia các lớp dạy tiếng Hoa trực tuyến là một phương pháp học vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Các khóa học tiếng Trung online hiện nay sẽ cung cấp cho học viên môi trường tốt để phát triển và nâng cao các kỹ năng cần thiết liên quan đến tiếng Hoa, bao gồm giao tiếp, đọc hiểu và soạn thảo văn bản.

Hầu hết, các lớp dạy tiếng Trung trực tuyến đều được giảng dạy bởi giảng viên người bản xứ. Họ đều là những người có chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm và ứng xử tinh tế. Đồng thời, các lớp học tiếng Trung online tại nhà đều được trang bị phương pháp dạy học hiện đại cùng giáo trình chuyên biệt nhằm đảm bảo đầu ra cho học viên. 

Khoá học tiếng trung online
Học online tiếng Trung là một hình thức được nhiều học sinh lựa chọn

Chính vì những lý do trên mà hầu hết các học viên sau khi học online tiếng Hoa đều được cải thiện trình độ nhanh chóng. Từ phát âm, từ vựng cho đến cấu trúc ngữ pháp đều sẽ được giảng viên đứng lớp thay đổi sao cho phù hợp với khả năng và trình độ của từng học viên. Có thể khẳng định rằng, chỉ cần người học đăng ký học tiếng Hoa trực tuyến tại những trung tâm uy tín, chất lượng thì việc nâng cao, cải thiện trình độ tiếng Trung sẽ được rút ngắn thời gian.

Tại sao nhiều người chọn đăng ký học tiếng Trung trực tuyến ở Hoa Ngữ Đông Phương?

Trung tâm Tiếng Trung Đông Phương từ lâu đã được biết đến là một trong những địa điểm dạy tiếng Trung uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm cũng như áp dụng phương pháp học tập khoa học, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn học viên và xây dựng được danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Cùng điểm qua những lý do vì sao Hoa Ngữ Đông Phương trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh, học sinh khi đăng ký học online tiếng Trung.

Học tập trực tiếp với giảng viên người bản xứ

Tất cả các khóa học tiếng Trung online đều được giảng dạy bởi các giáo viên bản xứ. Những giảng viên của Hoa Ngữ Đông Phương không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt mà còn có thể tạo hứng thú và động lực học tập cho học viên thông qua nhiều hoạt động thú vị. 

Học tập trực tiếp với gia sư người bản xứ
Hoa ngữ Đông Phương cung cấp khoá học tiếng Trung trực tuyến 1-1 cùng gia sư người bản xứ

Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên của trung tâm sẽ truyền cảm hứng học Hoa ngữ và văn hóa Trung Hoa để giúp học viên vừa học tiếng Trung dễ dàng, vừa có thể tạo được hứng thú trong học tập. Đặc biệt, khi học với giảng viên bản xứ, học viên sẽ tự tin hơn khi nói chuyện, trao đổi bằng tiếng Hoa. Đồng thời, học viên cũng có thể nghe và luyện tập theo cách phát âm với ngữ điệu chuẩn của người bản xứ. Như vậy, sau mỗi lớp học tiếng Trung trực tuyến, học viên sẽ tự tin khi sử dụng ngôn ngữ này để nói chuyện, từ đó mở ra nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống, du học và du lịch.

Thời gian học linh hoạt 

Các lớp dạy online tiếng Hoa của trung tâm luôn được cập nhật liên tục nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể chủ động lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Như vậy, những ai có thời gian bận rộn sẽ có sự sắp xếp linh hoạt, tùy chỉnh thời gian học theo lịch trình cá nhân. Điều này không những tạo ra sự thoải mái cho học viên mà còn giúp người học tối ưu được chi phí, thời gian di chuyển.

Khoá học tiếng Trung Online có thời gian học linh hoạt
Học viên có thể chủ động lựa chọn lớp học tiếng Hoa online phù hợp nhất

Dễ dàng xem lại các bài học cũ

Các bài học trong lớp học online tiếng Trung đều sẽ được Hoa Ngữ Đông Phương cung cấp sau khi kết thúc mỗi buổi học để học viên có thể xem lại các bài học cũ khi cần. Như vậy, người học khi ôn tập nếu gặp phải những vấn đề chưa hiểu rõ thì có thể coi lại bài giảng của giáo viên. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ theo sát từng học viên khi học tập tại Hoa Ngữ Đông Phương để đảm bảo hiệu quả học tập của mỗi cá nhân.

Được cung cấp tài liệu, giáo trình học miễn phí

Tất cả các khóa học tiếng Hoa trực tuyến đều được Hoa Ngữ Đông Phương cung cấp giáo trình, tài liệu hoàn toàn miễn phí. Những tài liệu này được biên soạn bởi nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn của trung tâm ngoại ngữ Đông Phương. Theo đó, tài liệu này sẽ bao gồm nhiều chủ đề thú vị từ cơ bản đến nâng cao, giúp nâng cao sự hứng thú của học viên khi tham gia khóa học Hoa ngữ.

>>Xem thêm: Danh sách 7+ Giáo Trình Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Các khóa học tiếng trung online tại Tiếng Hoa Đông Phương

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc đăng ký học tiếng Trung online là mang lại sự linh hoạt cho học viên. Theo đó, người học có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn các khóa học sao cho phù hợp với trình độ, mục tiêu học tập. Dưới đây là một số khóa học tiếng Trung online tại Trung tâm tiếng Trung Hoa Ngữ Đông Phương. 

Khóa học tiếng Trung trực tuyến cho người mới bắt đầu

Lớp dạy tiếng Trung online dành cho người mới bắt đầu là khóa học nhập môn, giúp học viên tiếp cận với những kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Hoa. Khóa học này sẽ là nền tảng vững chắc để học viên chuyển tiếp lên những lớp chuyên sâu hơn. Cụ thể, người học sẽ mất khoảng 3 tháng để nắm vững kiến thức nền tảng.

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng Trung online nhập môn sẽ bao gồm các kiến thức nền tảng

Như vậy, khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu sẽ thích hợp với các đối tượng như:

 • Người mới tiếp cận tiếng Trung, hoàn toàn chưa có kiến thức nền tảng của ngôn ngữ này.
 • Những người hiện đang làm việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc và muốn tìm kiếm cơ hội để thăng tiến trong công việc.
 • Học sinh và sinh viên có định hướng xin học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan.

Tham khảo thêm: Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Chất Lượng Và Uy Tại TP. HCM

Khóa học online tiếng Trung giao tiếp

Lớp dạy online này là khóa học 1 kèm 1 dành cho học viên có mong muốn cải thiện kỹ năng này trong tương lai. Học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên là người bản ngữ để nâng cao phản xạ tiếng Trung. Mỗi học viên sẽ được thiết kế bài giảng riêng để phù hợp với trình độ tiếng Trung, giúp người học nhanh chóng tiến bộ.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp
Tự tin nói chuyện với người bản xứ với khóa học tại Đông Phương

Cụ thể, lộ trình học và thời gian của khóa học sẽ tùy thuộc vào vào khả năng của học viên. Từ đó, trung tâm sẽ thiết kế chương trình, giáo án với mốc thời gian học tập cụ thể để học viên đạt được kết quả mong muốn. Khóa học sẽ tập trung chủ yếu vào sự tương tác trực tiếp giữa thầy và trò, nhờ vào đó học viên có thể tự tin nói chuyện với thầy cô và cả người bản xứ. 

Khóa học online tiếng Hoa kèm 1-1

Lớp học tiếng Hoa trực tuyến này sẽ giúp học viên tăng cường các kỹ năng cần thiết trong tiếng Trung. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể vận dụng tiếng Hoa trong cuộc sống hàng ngày và tự tin hơn khi nói chuyện với người Hoa. Đồng thời, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm theo ngữ điệu chuẩn của người bản xứ.

Bên cạnh việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên cũng sẽ đưa ra nhiều tình huống, ngữ cảnh cụ thể nhằm mục đích giúp học viên tư duy bằng tiếng Trung. Lớp học online tiếng Hoa kèm 1-1 cũng rất tiện lợi khi người học có thể trao đổi chi tiết những thắc mắc đến với giảng viên của mình. Đây cũng là đặc quyền khi đăng ký học tiếng Hoa online 1 kèm 1. 

Khóa học online tiếng Trung kèm 1-1
Lớp học này giúp học viên tăng cường các kỹ năng cần thiết trong tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 sẽ phù hợp với các đối tượng sau đây

 • Học viên đã có sẵn nền tảng kiến thức tiếng Trung và muốn nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Học viên muốn đẩy nhanh tiến độ học tiếng Hoa để có thể làm việc với các đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan.
 • Người học muốn thực hành nhiều hơn để có ngữ điệu và khẩu âm chuẩn giống như người bản xứ.

Thảm khảo thêm: Gia sư tiếng Trung Quốc – Dạy kèm tiếng Hoa tại nhà TPHCM

Khóa luyện thi chứng chỉ HSK online

Đây là lớp dạy tiếng Hoa online phục vụ cho việc luyện thi HSK. Khi chọn khóa học này tại Hoa Ngữ Đông Phương, học viên sẽ được củng cố lại từ vựng, ngữ pháp trọng tâm để tham gia tốt vào kỳ thi HSK. Ngoài ra, người học được chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm làm bài thi để hạn chế gặp những lỗi sai không đáng có.

Nếu bạn thuộc những đối tượng dưới đây thì nên đăng ký học online tiếng Hoa tại Hoa Ngữ Đông Phương:

 • Học viên cần củng cố kiến thức, kinh nghiệm khi làm bài thi HSK.
 • Học viên cần thi lấy chứng chỉ HSK để mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm tại công ty Trung Quốc.
 • Học viên thi chứng chỉ HSK để du học Trung Quốc hay làm việc tại Trung Quốc.
Đăng ký khóa học luyện thi HSK
Đăng ký khóa học luyện thi HSK chất lượng tại HSK

 

Khóa Học Tiếng Trung Online bao nhiêu tiền?

Khóa học tiếng Trung online hiện đang được Hoa Ngữ Đông Phương cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo năng lực của học viên mà trung tâm sẽ đề xuất giáo trình dạy học, phương pháp học và thời gian học cụ thể. Để biết chính xác về lộ trình học tiếng Trung, hãy liên hệ ngay với Hoa Ngữ Đông Phương để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

Các bước đăng ký khoá học tiếng Trung Online tại Hoa ngữ Đông Phương

Hoa Ngữ Đông Phương là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín. Để đăng ký khóa học online tiếng Trung tại trung tâm, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn viên xác nhận nhu cầu học tiếng Trung của người học

Sau khi nhận được thông tin đăng ký khóa học của học viên, Hoa Ngữ Đông Phương sẽ liên lạc để tư vấn và xác nhận nhu cầu, mục đích học tiếng Trung của người học.   

 • Xác định mục tiêu sau khi tham gia khóa học mà học viên hướng đến.
 • Tư vấn khóa học phù hợp cho người học.
 • Tiếp nhận yêu cầu về giảng viên đứng lớp mà học viên muốn theo học.

Bước 2 : Thảo luận chương trình học với giảng viên 

Khi tiếp nhận nguyện vọng của người học, nhân viên sẽ liên lạc với giảng viên được chỉ định. Trao đổi những yêu cầu của học viên để xây dựng lộ trình, tài liệu giảng dạy, lượng kiến thức sẽ được truyền đạt kèm theo thời gian hoàn thành khóa học cụ thể.

Học viên sẽ được tư vấn, trao đổi lộ trình học trực tiếp với giảng viên phụ trách

Bước 3: Nhận thông tin về khóa học tiếng Trung online

Khi đã có đầy đủ thông tin về chương trình học, tư vấn viên sẽ gửi lại các thông tin về khóa học, giáo viên giảng dạy cho học viên. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ trao đổi thông tin liên lạc giữa giảng viên và học viên. Giảng viên đứng lớp sẽ dựa theo những yêu cầu, trao đổi của người học để bắt đầu tiếp nhận khóa học.

Mách bạn phương pháp học tiếng Hoa online hiệu quả

Để đạt được hiệu quả học tập tốt sau khi tham gia khóa học tiếng Hoa online, không chỉ dựa vào giảng viên hay trung tâm giảng dạy tiếng Trung mà học viên còn phải trang bị phương pháp học tập và tiếp cận của riêng mình.

Tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về khóa học

Người học cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về khóa học tiếng Trung Quốc online. Theo đó, học viên cần xác định được thời gian, học phí, phương pháp, thời lượng mỗi buổi học,… Thêm vào đó, bạn cũng cần đưa ra được những mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học để trao đổi với giảng viên các kiến thức, kỹ năng mà mình muốn học. 

Nên xem trước nội dung bài học

Tất cả các lớp học tiếng Hoa online tại Hoa Ngữ Đông Phương đều sẽ được giảng viên cung cấp trước nội dung bài học. Bằng việc đọc trước kiến thức của buổi học, học viên sẽ dễ hiểu bài hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian thực hành. Đồng thời, khi đã có sự chuẩn bị, học viên cũng sẽ hào hứng hơn, nhớ lâu và nhớ sâu hơn nội dung bài học.

Xem trước nội dung bài học
Xem trước nội dung bài học sẽ giúp bạn học tốt hơn

Cần trao đổi ngay với giảng viên ngay khi gặp vấn đề

Tại Hoa Ngữ Đông Phương, khi học viên có bất kỳ vấn đề chưa hiểu rõ hoặc muốn được giải đáp kỹ lưỡng hơn đều có thể liên lạc và trao đổi với giảng viên. Việc hỏi giảng viên ngay khi gặp vấn đề là một cách hiệu quả để giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập. Bằng cách này, giảng viên sẽ hiểu rõ hơn những khó khăn mà học viên đang gặp phải, từ đó đưa ra phương án giải quyết để giúp người học có được kết quả tốt nhất.

Hy vọng những thông tin về khóa học tiếng Trung online mà Hoa Ngữ Đông Phương đã chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn đang có mong muốn hiểu rõ hơn về lộ trình học tiếng Trung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về khóa học Hoa ngữ phù hợp.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG