Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Chất Lượng Và Uy Tại TP. HCM

Khoá học tiếng Trung cấp tốc tại TP Hcm

Hiện nay, tiếng Trung là một ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến, không chỉ trong lĩnh vực học tập mà còn trong công việc. Để đáp ứng nhu cầu học ngôn ngữ ngày càng tăng cao, Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đã mang đến giải pháp học tiếng Trung cấp tốc, giúp học viên trong thời gian ngắn nhất có thể thành thạo tiếng Trung cơ bản. Để hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Trung cấp tốc này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lợi ích nổi bật khóa học tiếng Trung cấp tốc

Với xu hướng toàn cầu hóa phát triển mạnh mẽ, tiếng Trung đã trở thành một ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối văn hóa, kinh tế và xã hội giữa các quốc gia. Chính vì thế, không quá bất ngờ khi nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc ngày càng tăng cao.

Nâng cao trình độ ngôn ngữ thông qua các khóa học cấp tốc tiếng Trung
Nâng cao trình độ ngôn ngữ thông qua các khóa học cấp tốc tiếng Trung

Tuy nhiên, tiếng Trung được đánh giá là một ngôn ngữ tương đối khó, nhất là với những ai mới tiếp xúc lần đầu. Do đó, các khóa học cấp tốc tiếng Trung đã ra đời để giúp học viên có điều kiện học ngôn ngữ tốt nhất. Dưới đây là những lợi ích nổi bật mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký các khóa học cấp tốc:

 • Học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm tiếng Trung vững vàng.
 • Có một môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng cao sự tập trung và động lực học tập ngôn ngữ mỗi ngày.
 • Có lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng, nhờ đó mà học viên có thể cải thiện trình độ ngôn ngữ trong thời gian ngắn và đạt được kết quả cao trong kì thi HSK.
 • Phương pháp học tập đa dạng, thú vị, tạo điều kiện để học viên tiếp cận ngôn ngữ theo nhiều cách khác nhau, từ đó nâng cao tư duy học tiếng Trung.
 • Học viên có cơ hội tương tác với giáo viên và bạn học trong môi trường thực tế. Điều này sẽ giúp nâng cao tư duy ngôn ngữ và khả năng nói chuyện bằng tiếng Hoa.

Có nên học Tiếng Trung cấp tốc tại Trung tâm?

Ngày nay, phương pháp học tiếng Trung đã trở nên linh hoạt và đa dạng hơn thông qua các hình thức học trực tuyến, tự học cho đến học gia sư tiếng Trung tại nhà. Tuy nhiên, học tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm đã và đang trở thành lựa chọn ưu việt, mang lại hiệu quả học tập tối ưu cho học viên.

 • Tại các trung tâm, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vào sự hỗ trợ tận tình của giáo viên, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận ngôn ngữ một cách hiệu quả và tự tin.
 • Các khóa học tiếng Trung cấp tốc cung cấp một lộ trình học tập cụ thể và chi tiết, giúp học viên có được định hướng rõ ràng, cải thiện trình độ trong thời gian ngắn.
 • Trung tâm sở hữu giáo trình và bộ tài liệu giảng dạy chuẩn quốc tế, được xây dựng một cách khoa học và dễ hiểu. Nhờ đó mà học viên có thể nắm bắt kiến thức tiếng Trung cơ bản một cách dễ dàng.
 • Việc học ngôn ngữ tiếng Hoa tại trung tâm mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.
 • Khi đăng ký học tiếng Trung tại trung tâm, học viên sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc và thực hành với những người có cùng trình độ. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày.
 • Các trung tâm thường có các khóa học tiếng Hoa cấp tốc online và offline để học viên linh hoạt lựa chọn phương thức học tập phù hợp với lịch trình.

Hiện nay, Hoa Ngữ Đông Phương là địa điểm học tiếng Trung cấp tốc tại HCM uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung và đào tạo thi chứng chỉ, chắc chắn Hoa Ngữ Đông Phương sẽ giúp học viên có thể sử dụng tiếng Trung một cách thành thạo trong thời gian ngắn.

Khóa Học tiếng Trung cấp tốc tại Đông Phương dành cho ai?

Những đối tượng phù hợp tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc
Những đối tượng phù hợp tham gia khóa học tiếng Trung cấp tốc

Lớp học tiếng Trung cấp tốc tại Hoa Ngữ Đông Phương là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người có mục tiêu học tập ngôn ngữ nhanh chóng mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những các đối tượng sau:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Trung: Khóa học cấp tốc là lựa chọn tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Các chương trình giảng dạy ngôn ngữ cấp tốc thường tập trung vào việc phát triển kiến thức cơ bản và vốn từ vựng. Từ đó học viên sẽ có thêm tự tin khi sử dụng tiếng Trung trong các tình huống thực tế.
 • Những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp: Nếu như bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Trung nhưng muốn nâng cao khả năng nói chuyện bằng tiếng Hoa thì khóa học cấp tốc tại Hoa Ngữ Đông Phương sẽ giúp bạn rèn luyện và mở rộng vốn từ vựng.
 • Doanh nhân và nhà đầu tư: Đối với những người làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế hoặc có kế hoạch đầu tư sang thị trường Trung Quốc, khóa học cấp tốc sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ năng ngoại giao cơ bản trong kinh doanh, đồng thời cải thiện khả năng phát âm chuẩn xác.
 • Du học sinh hoặc người lao động: Đối với những học viên có dự định lao động hoặc du học tại Trung Quốc, khóa học tiếng Trung cấp tốc sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, giúp bạn có thể tự tin đi học hoặc làm việc, đặc biệt gia tăng cơ hội xin học bổng du học Trung Quốc và làm việc tại môi trường phúc lợi tốt.

Thời gian Học tiếng Hoa cấp tốc mất bao lâu?

Thời gian học tiếng Trung phụ thuộc vào trình độ của từng học viên
Thời gian học tiếng Trung phụ thuộc vào trình độ của từng học viên

Thời gian để hoàn thành chương trình học tiếng Trung cấp tốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như trình độ cơ bản của người học, khả năng tiếp thu ngôn ngữ và thời gian tập trung học tập.

Thực tế đã chứng minh, nếu như một người chăm chỉ tự học tiếng Hoa tại nhà với với số giờ học không đổi từ 3 – 6 tiếng mỗi ngày thì sau 6 tháng có thể hoàn thành chương trình học tiếng Trung cấp tốc. Khi đó, người học có thể sử dụng tiếng Trung ở mức độ cơ bản. Tuy nhiên, cũng với xuất phát điểm là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung, chỉ sau 3 tháng tham gia các khóa học tại Hoa Ngữ Đông Phương là học viên đã hoàn thành chương trình học tiếng Hoa cấp tốc và có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo ở mức độ cơ bản.

Có thể thấy, học tiếng Trung tại trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời nâng cao hiệu suất học tập và cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh chóng. Bởi vì, người học sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm và tham gia học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Chính điều này đã thúc đẩy quá trình học ngôn ngữ và giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Các khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương

Hoa Ngữ Đông Phương – Cơ sở học tiếng Trung cấp tốc tại HCM uy tín nhất
Hoa Ngữ Đông Phương – Cơ sở học tiếng Trung cấp tốc tại HCM uy tín nhất

Hiện nay, Hoa Ngữ Đông Phương là một trong những địa chỉ dạy tiếng Trung cấp tốc tại HCM uy tín bậc nhất. Chúng tôi tự hào mang đến những chương trình học tập đa dạng, linh hoạt nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng một cách nhanh chóng và phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện. Dưới đây là thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Trung cấp tốc tại HCM của trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cung cấp cho học viên các kiến thức nền tảng về tiếng Trung bao gồm từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng phát âm. Khóa học này chú trọng phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ linh hoạt để học viên có thể nhạy bén xử lý các tình huống khi trò chuyện, tương tác. Đồng thời, tập trung vào sửa lỗi phát âm, giúp học viên tự tin hơn trong cuộc trò chuyện. Hiện nay tại Hoa Ngữ Đông Phương có 2 khóa cấp tốc cho kỹ năng này bao gồm: Lớp học 100% kỹ năng nghe và lớp học 80% nghe nói, 20% nhận diện chữ Hán.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Đông Phương

Khóa học tiếng Trung online cấp tốc

Khóa học tiếng Trung online cấp tốc tại Hoa Ngữ Đông Phương kết hợp giảng dạy trực tuyến với thời gian linh hoạt, cung cấp tài liệu học tập đa dạng như video, bài giảng để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Khóa học này tập trung cải thiện phản xạ nghe – nói, đồng thời bổ sung kiến thức từ vựng để học viên có thể nói tiếng Trung cơ bản ở mức độ thành thạo. Hiện nay, trung tâm có 2 khóa học online là Học tiếng Hoa 1 kèm 1 và học theo nhóm, tùy theo nhu cầu mà học viên có thể lựa chọn lớp học phù hợp.

Khóa học tiếng Trung tổng hợp cấp tốc

Khóa học tiếng Trung tổng hợp cấp tốc cung cấp cho học viên một nền tảng kiến thức tổng quát về tiếng Trung, bao gồm các nội dung quan trọng như ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên phát triển nền tảng tiếng Trung toàn diện trong thời gian ngắn nhất và có đủ kiến thức để đăng ký thi lấy chứng chỉ HSK.

Các khóa tổng hợp tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện
Các khóa học cấp tốc tiếng Trung tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện

Nội dung khóa học tiếng Trung cấp tốc

Khóa học cấp tốc tiếng Trung tại Hoa Ngữ Đông Phương được chia thành nhiều nội dung học tập cụ thể, đảm bảo học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách hệ thống và hiệu quả. Cụ thể nội dung khóa học bao gồm:

 • Học phát âm và bảng chữ cái (bắt buộc): Học viên sẽ dành thời gian để nắm vững kỹ năng phát âm và làm quen với bảng chữ cái. Phần nội dung khóa học này sẽ giúp học viên có thể phát âm chuẩn xác và hiểu rõ cách hình thành âm vị trong tiếng Trung.
 • Học tiếng Trung cơ bản (bắt buộc): Nội dung này tập trung vào nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Trung. Học viên sẽ được tiếp cận các nội dung cơ bản về từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp,… Đây là phần quan trọng để học viên có thể nói chuyện cơ bản và hiểu rõ nội dung của các đoạn hội thoại.
 • Học tiếng Trung nâng cao: Sau khi có nền tảng vững chắc, học viên sẽ tiến xa hơn trong việc học tiếng Trung. Nội dung này sẽ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng nâng cao, giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện nhất.
 • Học ngữ pháp tiếng Trung: Để sử dụng thành thạo tiếng Trung, ngữ pháp và khả năng đọc hiểu là yếu tố vô cùng quan trọng. Phần này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức nâng cao về quy tắc ngữ pháp và cách áp dụng chúng vào học tập một cách chính xác.
 • Học phiên dịch tiếng Trung: Nội dung giảng dạy này đặc biệt phù hợp với những bạn có hứng thú với công việc dịch thuật. Học viên sẽ được hướng dẫn cách phiên dịch tiếng Trung sang một ngôn ngữ khác sao cho chuẩn xác và trôi chảy.
Cung cấp chi tiết nội dung khoá học
Hoa ngữ Đông Phương cung cấp lộ trình, nội dung chi tiết cho từng khoá học

Phương thức giảng dạy tiếng Hoa cấp tốc tại Hoa Ngữ Đông Phương

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung cấp tốc tại HCM uy tín, hiệu quả thì Hoa Ngữ Đông Phương sẽ là lựa chọn tốt nhất. Các khóa học của chúng tôi áp dụng phương thức giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện trong thời gian ngắn.

 • Luyện tập khả năng phát âm, kỹ năng truyền đạt: Khóa học tiếng Trung cấp tốc của chúng tôi chú trọng đến việc giảng dạy cách phát âm chuẩn, rèn luyện khả năng truyền đạt tiếng Trung lưu loát thông qua các bài tập thực hành và hoạt động tương tác thực tế. Nhờ đó, học viện sẽ tự tin hơn khi diễn đạt ý tưởng và chủ động tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng tiếng Trung.
 • Thực hành đọc hiểu và làm bài tập: Chúng tôi đẩy mạnh nội dung giảng dạy đọc hiểu, khuyến khích học viên làm bài tập thường xuyên để có thể nắm bắt kiến thức nhanh chóng và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt. Các bài tập được thiết kế đa dạng để học viên có thể trải nghiệm nhiều ngữ cảnh sử dụng tiếng Trung khác nhau.
 • Kiểm tra định kỳ: Sau mỗi chuyên đề, khóa học, giảng viên sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ để đảm bảo học viên đã nắm rõ kiến thức. Đồng thời, điều chỉnh phương pháp học tập và đưa ra lời khuyên để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng hơn trong tương lai.
 • Xây dựng tình huống thực tế: Trong các khóa học, giảng viên sẽ xây dựng các tính huống thực tế ngay trên lớp học để học viên rèn luyện khả năng nghe nói, từ đó sinh ra phản xạ ngôn ngữ một cách dễ dàng.
Hoa Ngữ Đông Phương áp dụng phương pháp học tập tiên tiến nhất vào giảng dạy
Hoa Ngữ Đông Phương áp dụng phương pháp học tập tiên tiến nhất vào giảng dạy

Học viên nhận được gì sau khi học tiếng Hoa cấp tốc tại Đông Phương?

Hiện nay, cơ sở dạy tiếng Trung cấp tốc tại HCM – Hoa Ngữ Đông Phương đã và đang thu hút được số lượng lớn học viên đăng ký theo học. Đặc biệt, các khóa học cấp tốc của trung tâm luôn nhận được đánh giá rất cao bởi sự hiệu quả, cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Trung rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Dưới đây là những lợi ích mà học viên sẽ nhận được khi hoàn thành khóa học tiếng Trung cấp tốc tại trung tâm.

Những lợi ích học viên nhận được sau khi kết thúc khóa học
Những lợi ích học viên nhận được sau khi kết thúc khóa học

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Khóa học cấp tốc tiếng Trung tại Hoa Ngữ Đông Phương được thiết kế dựa theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế HSK, giúp học viên nhanh chóng nắm vững toàn bộ kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể nói tiếng Trung thành thạo ở một mức độ nhất định và đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ HSK.

Nắm vững kiến thức nền tảng

Khóa học cấp tốc của trung tâm tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện cho học viên. Các bạn không chỉ học về từng vựng, ngữ pháp mà còn được giảng viên giới thiệu kiến thức về văn hóa, lịch sử, xã hội Trung Quốc. Bên cạnh đó, khóa học rất chú trọng vào khả năng phát âm của từng học viên. Nhờ đó, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc sau khi kết thúc khóa học.

Học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức tiếng Trung vững chắc
Học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức tiếng Trung vững chắc

Tiết kiệm thời gian

Chương trình đào tạo tiếng Trung cấp tốc tại Hoa Ngữ Đông Phương được thiết kế một cách thông minh và tối ưu, giúp học viên có thể tiết kiệm được tối đa thời gian học tập những vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Nhờ vào những công nghệ giảng dạy hiện đại và khoa học, đội ngũ giảng viên có thể truyền đạt kiến thức đến học viên một cách dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả

 • Khóa học tiếng Trung của trung tâm áp dụng rất nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả, linh hoạt như:
 • Học ngôn ngữ thông qua phim ảnh, nghe nhạc, trò chơi,…
 • Học tiếng Trung thông qua báo chi, radio,…
 • Tạo dựng tình huống trò chuyện thực tế.

Nhờ đó, học viên sẽ có nhiều cơ hội để luyện tập và cải thiện kỹ năng tiếng Trung. Hơn thế nữa là “bỏ túi” những phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký lớp học tiếng Hoa cấp tốc tại Hoa ngữ Đông Phương

Phương thức đăng ký học tiếng Trung tại Hoa Ngữ Đông Phương
Phương thức đăng ký học tiếng Trung tại Hoa Ngữ Đông Phương

Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký khóa học tiếng Trung cấp tốc thì có thể liên hệ với Hoa Ngữ Đông Phương thông qua 2 phương thức sau:

Cách 1: Gọi vào 0976 953 674 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu.

Cách 2: Đến trực tiếp Trung tâm Hoa Ngữ Đông Phương tại cơ sở gần nhất để đăng ký khóa học cấp tốc.

Khoá học tiếng Trung cấp tốc tại Hoa Ngữ Đông Phương là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ của bản thân nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếng Trung cấp tốc và nhận những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học.