Đông Phương – Trung Tâm Tiếng Trung Ở Thủ Đức Uy Tín Năm 2024

REVIEW Trung Tâm Tiếng Trung Ở Thủ Đức Uy Tín Nhất

Bạn đang tìm trung tâm tiếng Trung ở Thủ Đức uy tín, cung cấp các lớp học tiếng Trung chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả giao tiếp nhanh chóng? Trung tâm dạy tiếng trung tại Thủ Đức của Hoa ngữ Đông Phương chính là ứng cử viên tốt nhất giúp bạn cải thiện tiếng Hoa trong thời gian nhanh, có thể nắm bắt từ vựng, cấu trúc và nói tiếng Trung thông thạo như người bản xứ. Cùng tìm hiểu thêm về các lớp học tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương ngay trong bài viết bên dưới!

Học tiếng Trung ở trung tâm có thật sự hiệu quả?

Học tiếng Trung ở trung tâm là một trong những hình thức được đánh giá là mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Bởi vì:

 • Tiếng Hoa khi học tại trung tâm sẽ được học bởi các giáo viên là người bản xứ, có trợ giảng là giáo viên người Việt. Mọi thắc mắc của học viên có thể hỏi giáo viên và được trả lời ngay thời điểm đó để nhớ lâu và sửa sai kịp thời.
 • Khi học tiếng Hoa tại trung tâm, học viên sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên. Được giao tiếp trong các tình huống cụ thể để cải thiện kỹ năng nghe – nói tốt nhất. Đặc biệt, phát âm của giáo viên không thông qua bất cứ thiết bị hay ứng dụng chat, video call nên nghe rõ ràng, rành mạch và sinh động để có thể ghi nhớ ngữ âm, ngữ điệu một cách chính xác nhất.
 • Nếu học ở nhà ban phải tự tìm tài liệu thì hầu hết các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc đều sẽ cung cấp giáo trình học tập cụ thể cho từng lớp học và các cấp độ tiếng Trung khác nhau. Các giáo trình này sẽ được soạn kỹ lưỡng từ kiến thức, ví dụ cho đến các tình huống giao tiếp giúp học viên phát triển Tiếng Trung toàn diện trên tất cả các kỹ năng từ vựng, cấu trúc và nghe – nói – đọc – viết.
 • Thay vì các phương pháp học tập như bình thường, trung tâm sẽ tạo ra những hoạt động, hướng dẫn các phương pháp học khác nhau giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhất. Tại các trung tâm Hoa Ngữ, học viên sẽ được tham gia vào các trò chơi, tình huống cụ thể để có hứng thú học tập, phản xạ nhanh với các tình huống. Đặc biệt là trong môi trường có nhiều bạn bè cùng học tập sẽ có động lực thúc đẩy để có thành tích tốt hơn trong học tập, có cộng đồng để hỗ trợ học tập khi cần thiết.
Học tiếng Trung ở trung có hiệu quả không?
Có nên học tiếng Trung ở trung tâm?

Vì sao Đông Phương là trung tâm tiếng Trung ở Thủ Đức được nhiều học viên tin tưởng?

Đông Phương địa chỉ học tiếng Trung uy tín Thủ Đức
Hoa ngữ Đông Phương – Cơ sở dạy tiếng Trung uy tín Thủ Đức

Đông Phương là một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín chất lượng hàng đầu tại Thủ Đức được nhiều học viên lựa chọn. Khi học tiếng Hoa tại ngoại ngữ Đông Phương, học viên sẽ nhận về được các lợi ích như:

Vị trí địa lý thuận tiện

Hoa Ngữ Đông Phương nằm ngay trung tâm của quận Thủ Đức nên tiện cho việc di chuyển. Học viên sẽ không mất thời gian để di chuyển từ trường học, văn phòng đến trung tâm tiếng Hoa Đông Phương.

Gia sư người bản xứ

100% giáo viên dạy tiếng Hoa là người bản địa và có đầy đủ các bằng cấp sư phạm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, sáng tạo trong nhiều tình huống học tập và linh hoạt trong việc truyền đạt kiến thức. 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Hoa Ngữ Đông Phương đều sử dụng tốt tiếng Trung vào công việc và cuộc sống thường ngày.

Cung cấp đa dạng khoá học

Đa dạng khoá học tiếng Trung
Trung tâm đa dạng khoá học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao
 • Tiếng Trung tổng hợp: Khóa học tiếng Hoa tổng hợp sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng liên quan đến tiếng Trung trên cả 4 phương diện nghe – nói – đọc – viết. Khóa học này thích hợp cho những ai đang muốn học tiếng Trung để du học, định cư nước ngoài. Các đối tượng đang đi làm và cần cải thiện tiếng Trung để tăng lương, tăng chức. Ngoài ra, muốn thi lấy chứng chỉ HSK hay chứng chỉ TOCFL cũng có thể tham gia vào khóa học tiếng Trung tổng hợp.
 • Tiếng Trung luyện thi HSKKhóa học này chủ yếu dành cho các sinh viên cần chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế để du học hoặc lấy bằng cấp tiếng Hoa tương đương để tốt nghiệp ra trường.
 • Tiếng Hoa giao tiếpKhóa học này tập trung chủ yếu vào kỹ năng giao tiếp tiếng Trung. Các đối tượng cần giao tiếp với Sếp hoặc đối tác, khách hàng là người Trung Quốc sẽ thích hợp với những lớp này. Đặc biệt là những bạn thích nghe nhạc, xem phim hoặc du lịch Trung Quốc cũng có thể tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp.
 • Tiếng Trung xuất khẩu lao động (XKLĐ)Khóa học tiếng Trung XKLĐ là khóa học đặc thù dành riêng cho những người chuẩn bị XKLĐ sang Trung Quốc, Đài Loan và đã biết qua tiếng Trung cơ bản trước đó.
 • Khóa học tiếng Trung du học: Khóa học này sẽ kéo dài trong suốt 1 năm để cung cấp đủ lượng kiến thức nghe – nói – đọc – viết để giúp các bạn sinh viên có hành trang tiếng Trung vững chắc khi sang du học tại Trung Quốc. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể giao tiếp tiếng Trung như người bản xứ, nắm rõ văn hóa và phong cách sống của người bản địa.
 • Tiếng Trung dành cho trẻ emKhóa học này dành cho những gia đình có người thân là người Trung Quốc và muốn con tiếp xúc với tiếng Trung từ nhỏ. Hoặc dành cho các bé được bố mẹ định hướng du học Trung Quốc từ sớm. Ngoài ra, tiếng Trung cũng đang trở thành xu hướng ngoại ngữ của thời đại. Bố mẹ cho con học tiếng Trung sớm để trang bị cho con ngôn ngữ thứ 2 một cách thông thạo ngay khi con còn nhỏ.

Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Trung Thủ Đức của Đông Phương còn cung cấp các lớp tiếng Trung đa dạng khác như:

 • Tiếng Trung phát âm.
 • Gia sư tiếng Trung
 • Lớp học tiếng Trung cấp tốc cho người cần nắm vốn kiến thức tiếng Trung trong thời gian nhanh nhất…

Hình thức học đa dạng, nhiều khung giờ khác nhau

Trung tâm dạy tiếng Trung quận Thủ Đức của Đông Phương là địa chỉ uy tín, nổi bật với số lượng học viên tham gia, đa dạng các khoá học với nhiều khung giờ khác nhau cho học học viên dễ dàng lựa chọn.

Hoa Ngữ Đông Phương mở rộng khung giờ dạy học cả 3 buổi sáng, chiều, tối, cung cấp khóa học đa dạng để học viên lựa chọn. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký khung giờ học theo thời gian rảnh của mình, trung tâm Đông Phương sẽ linh hoạt để học viên có giờ học lý tưởng nhất.

Thiết kế phương pháp giảng dạy riêng cho từng khóa học

Đông Phương là cơ sở dạy tiếng Trung uy tín tại Thủ Đức, đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo trong dạy học, có chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm nên giỏi trong việc thiết kế phương pháp giảng dạy. Với hơn 200+ Khóa học từ cơ bản đến cao cấp cho tất cả các học viên theo học và 3000 học viên đã tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Hoa Ngữ Đông Phương, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tích lũy để thiết kế bài giảng phù hợp với từng khóa học, mang lại hiệu quả học tập tiếng Trung cao nhất.

Phương pháp giảng dạy hiện đại
Phương pháp giảng dạy hiện đại là điểm nổi bật tại Trung tâm tiếng Trung ở Thủ Đức

Học viên nhận được gì khi học tại Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Đông Phương được đánh giá là trung tâm tiếng Hoa quận Thủ Đức uy tín, cung cấp đa dạng khóa học và thiết kế bài giảng phù hợp theo từng khóa học. Khi tham gia học tiếng Trung tại Đông Phương học viên sẽ nhận về được nhiều lợi ích như:

Tổ chức các buổi học thử

Học viên được tham gia các buổi học thử trước khi với giáo viên là người bản xứ trước khi đăng ký các lớp học chính thức. Giáo viên sẽ đánh giá level của học viên để tư vấn các hóa học phù hợp giúp cải thiện tiếng Trung nhanh chóng.

Tổ chức học thử
Tổ chức các buổi học thử giúp học viên dễ dàng lựa chọn khoá học phù hợp

Hỗ trợ sinh viên hồ sơ, thủ tục đăng ký thi các chứng chỉ liên quan

Đông Phương là cơ sở đào tạo tiếng Hoa tại Thủ Đức có quy mô lớn, nghiệp vụ tốt và có cơ cấu tổ chức rõ ràng. Học viên sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện các hồ sơ và các thủ tục đăng ký các chứng chỉ liên quan một cách linh hoạt nhất.

Xem thêm: Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Trung Bình Thạnh Uy Tín, Chất Lượng 2024

Tổ chức các hoạt động trao đổi, giao lưu

Ngoại Ngữ Đông Phương cũng thường tổ chức các buổi trao đổi và giao lưu tiếng Trung với câu lạc bộ tiếng Trung, tiếng Trung ngoại khóa để giao tiếp với người bản xứ. Thông qua các hoạt động thực tế này, học viên sẽ phản xạ tiếng Trung tốt, nghe nói tiếng Trung với nhiều đối tượng khác nhau để xóa bỏ nỗi sợ tiếng Trung và mạnh dạn giao tiếp, chia sẻ và tiếp nhận kiến thức tiếng Trung một cách đa dạng nhất.

Đa dạng các hoạt động giải trí
Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí để học sinh dễ dàng tiếp thu bài học

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Trung tâm tiếng Trung tại Thủ Đức của Đông Phương luôn thực hiện theo quy định của pháp luật về việc đào tạo, tuyển sinh, bồi dưỡng, nâng cao năng lực ngoại ngữ dựa trên các phương pháp giảng dạy hiện đại để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại Hoa ngữ Đông Phương, chúng tôi áp dụng rất nhiều tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại, chuẩn giáo trình Hán ngữ cũng như những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Mỗi giáo trình, mỗi tiết học đều có tính sáng tạo cao, nội dung học tập chính xác, khoa học, đáp ứng nhu cầu tiếng Trung của thời đại và hội nhập vào nhu cầu cuộc sống, công việc liên quan đến tiếng Trung trên thế giới.

Khi tham gia tiếng Trung tại Đông Phương, học viên sẽ được kết hợp tất cả các phương pháp học tập như:

 • Luyện phản xạ nghe – nói – dịch  và giao tiếp liên tục giữa giáo viên là người bản xứ và học viên.
 • Học tập tiếng Trung thông qua các trò chơi để tăng sự yêu thích tiếng Trung và tạo động lực, cảm hứng học tiếng Trung cho học viên.
 • Tham gia các buổi hoạt động trao đổi ngoại khóa về tiếng Trung và giao tiếp tiếng Trung thực tế với người Trung Quốc.
 • Học tiếng Trung “nhúng” để học viên học từ ngữ trong câu, học cách nói phù hợp với ngữ cảnh và giúp học viên nói tiếng Trung thông thạo như người bản xứ.

Giáo trình cụ thể

Đông Phương là cơ sở học tiếng trung quận Thủ Đức uy tín đã đào tạo hơn 3000 học viên giỏi tiếng Trung và ứng dụng tốt trong học tập, công việc, du lịch… Để làm được điều này, chúng tôi luôn đầu tư giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm soạn giáo trình cụ thể, thích hợp với từng khóa học.

Giáo trình Hán ngữ đầy đủ
Trung tâm Hoa văn Đông Phương cung cấp đầy đủ các giáo trình chất lượng

 Đảm bảo chất lượng đầu ra

Cam kết rõ ràng về chuẩn đầu ra là tiêu chí hàng đầu của Đông Phương. Học viên có thể an tâm theo học, năng lực học tập của học viên sẽ được kích hoạt bởi các giáo viên giỏi của Đông Phương. Đảm bảo học viên sẽ đạt đầu ra như cam kết ban đầu của mỗi khoa học.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Trung Bình Dương | Địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín nhất

Học tiếng Trung Thủ Đức tại Đông Phương bao lâu thì giao tiếp được?

Thông thường, mỗi học viên có thể giao tiếp tiếng Trung căn bản khi tham gia vào 2 khóa học giao tiếp kéo dài trong 5-6 tháng. Giao tiếp tiếng Trung thông thạo còn tùy thuộc vào khả năng tiếp cận tiếng Trung, môi trường thực hành tiếng Trung của mỗi người.

Trung tâm hoa ngữ Đông Phương luôn hạn chế số lượng học viên trong mỗi lớp học, sáng tạo các phương pháp dạy học và tạo nhiều cơ hội thực hành giao tiếp để học viên có thể thông thạo tiếng Trung trong 5-6 tháng. Cam kết đầu ra của giao tiếp tiếng Trung theo từng khóa học, lớp học cụ thể.

Học tiếng Trung tại Thủ Đức bao lâu thì giao tiếp được
Học giao tiếp tiếng Trung trong bao lâu?

Học phí tại Trung tâm tiếng Trung ở Thủ Đức| Hoa ngữ Đông Phương

Trung tâm tiếng trung ở Thủ Đức của Đông Phương hiện đang cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Trung cho nhiều đối tượng khác nhau. Tùy vào các khóa học để có lộ trình học tập và mức học phí khác nhau. Học viên có thể liên hệ đến Hoa Ngữ Đông Phương để biết thêm về các khóa học và học phí theo các thông tin bên dưới:

 

Các bước đăng ký học tại trung tâm tiếng Trung ở quận Thủ Đức – Hoa ngữ Đông Phương

Trung tâm tiếng Trung Quốc tại Thủ Đức của Đông Phương hiện đang cung cấp 2 phương thức đăng ký như sau:

Đăng ký trực tuyến

Bạn chọn các hình thức chat zalo, messenger, hotline hoặc đăng ký tư vấn khóa học miễn phí theo biểu mẫu được cung cấp trên website của Đông Phương.

Các thông tin trực tuyến của bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của ngoại ngữ Đông Phương tiếp nhận và liên hệ đến học viên trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc của học viên về buổi học thử, nội dung khóa học, giáo viên bản xứ hay học phí của khóa học và đăng ký tham gia vào các khóa học sẽ được tư vấn viên cung cấp thông tin và trao đổi cụ thể nhất.

Đăng ký học tiếng Trung
Hoa Ngữ Đông Phương – Trung tâm đào tạo tiếng Trung hàng đầu TPHCM

Đến trực tiếp Trung tâm

Ngoài việc đăng ký trực tuyến trên website và các kênh thông tin của Hoa ngữ Đông Phương, học viên có thể đến trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung Đông Phương để đăng ký thông tin.

 • Bước 1: Đăng ký, nhận tư vấn về khóa học.
 • Bước 2: Trao đổi về học phí, thời gian học và lựa chọn chương trình học phù hợp.
 • Bước 3: Tham gia các buổi học thử và đánh giá chất lượng để biết rõ level của học viên.
 • Bước 4: Phản hồi kết quả cho học viên và tư vấn lớp học phù hợp với trình độ của học viên.

Hoa ngữ Đông Phương là địa điểm học tiếng Trung uy tín Thủ Đức đang có lượng học viên theo học nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn về các khóa học tiếng Trung vui lòng liên hệ đến Hoa Văn Đông Phương để được cung cấp thông tin khóa học, học phí một cách chi tiết nhất. Hy vọng các thông tin về trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc Thủ Đức uy tín mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích bạn hiểu rõ hơn về học tiếng Hoa ở Trung tâm dạy tiếng Trung ở Thủ Đức – Hoa ngữ Đông Phương luôn sẵn lòng để đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Trung của các học viên.