Trung Tâm Tiếng Trung Bình Thạnh Uy Tín & Chất Lượng 2024

Trung tâm tiếng Trung Bình Thạnh

Tiếng Trung ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên trường quốc tế và được nhiều người lựa chọn là ngôn ngữ thứ 2 để học. Tại Việt Nam, tiếng Trung hiện nay phát triển mạnh và có nhiều trung tâm Hoa Ngữ được mở ra trên toàn quốc. Bạn đang cần tìm trung tâm tiếng dạy Trung ở Bình Thạnh để tiện cho việc học tập Hoa Văn của mình? Hoa ngữ Đông Phương chia sẻ đến các bạn địa chỉ trung tâm tiếng Trung Bình Thạnh uy tín, chất lượng nhất Tp. Hồ Chí Minh 2024 ở nội dung bên dưới!

Có nên học tiếng Trung tại trung tâm không?

Khi mới bắt đầu học tiếng Trung, tất cả các học viên đều phân vân nên học online, học tại nhà 1 kèm 1 hay đến các trung tâm hoa ngữ. Có thể nói rằng, học tại các trung tâm tiếng Trung sẽ giúp các học viên đạt được kết quả học tập tốt trong thời gian sớm nhất và đảm bảo chất lượng đầu ra. Bởi vì:

 • Các trung tâm tiếng Trung Quốc ở Bình Thạnh phát triển mạnh, đầu tư cao vào cơ sở vật chất, phương pháp dạy học và giáo viên người bản xứ để học tiếng Trung có động lực, đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.
 • Tham gia vào lớp học tiếng Trung sẽ có cộng đồng học tập, bạn bè và dễ dàng tìm đối tượng để tương tác và giao tiếp tiếng Trung (tương tác giữa giáo viên bản xứ – học viên, thực hành giao tiếp giữa các học viên với nhau, tham gia ngoại khóa và câu lạc bộ cũng như có cơ hội để giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc).
 • Trung tâm tiếng Trung tại Bình Thạnh của Đông Phương cam kết đạt 100% đầu ra, vững kiến thức, giỏi giao tiếp và thông thạo nghe – nói – đọc – viết giúp học viên tự tin trong mọi lĩnh vực về tiếng Trung.
 • Giáo viên giảng dạy trực tiếp là người bản xứ. Phát âm, ngữ điệu, hành động đều chân thực không qua các thiết bị nghe giảng online nên nghe rõ ràng, sinh động và học một cách tự nhiên, luyện nghe – nói mỗi ngày để giỏi tiếng Trung như người bản xứ.
Có nên học tiếng trung ở trung tâm?
Học tiếng Trung tại nhà hay trung tâm hiểu quả hơn?

Trung tâm tiếng Trung quận Bình Thạnh dành cho đối tượng nào?

Trung tâm tiếng Hoa quận Bình Thạnh cung cấp các khóa học tiếng Trung đa dạng, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Học viên cần tham gia vào các lớp học tiếng Trung để cải thiện trình độ tiếng Trung trên cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để sử dụng tiếng Trung trong giao tiếp và dịch hợp đồng. Nhân viên văn phòng cần giỏi tiếng Trung để gặp gỡ đối tác người Hoa hoặc cần thăng tiến trong các công ty của Trung Quốc.
 • Những sinh viên cần thêm một ngôn ngữ thứ 2 (Tiếng Trung) ngoài tiếng Anh để mở rộng cơ hội học tập, du học và xin việc ở Trung Quốc, Đài Loan.
 • Đối tượng cần có kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, hiểu về văn hóa và con người Trung Quốc để chuẩn bị kết hôn với người Trung Quốc hoặc người Đài Loan, Singapore. Học tiếng Trung để đi định cư ổn định cuộc sống và sử dụng thông thạo tiếng Trung trong cuộc sống hàng ngày.
 • Người cần chứng chỉ năng lực tiếng Trung HSK 3,4,5,6 và luyện thi chứng chỉ TOCFL để săn học bổng du học Trung Quốc hoặc công tác và định cư tại Trung Quốc.
 • Người yêu thích tiếng Trung và mong muốn khám phá văn hóa, đất nước con người Trung Quốc, hát và xem phim, đọc truyện bằng tiếng Trung. Hoặc những đối tượng mong muốn đi dạy tiếng Trung trong thời gian sắp tới.
 • Học viên muốn làm việc tại các ngân hàng Hồng Kông, Trung Quốc: HSBC, Taipei Fubon và các công ty lớn khác tại Trung Quốc. Hoặc đối tượng đang là nhân sự cấp cao của Trung Quốc đang có chi nhánh tại Việt Nam, cần cải thiện tiếng Anh để ổn định công việc, điều hành nhân sự chuyên nghiệp và gặp gỡ Sếp là người Trung Quốc.
 • Người làm việc trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, xây dựng liên quan đến công ty, đối tác, khách hàng là người Trung Quốc.
 • Phụ huynh định hướng cho trẻ em học tiếng Trung Quốc như ngôn ngữ thứ 2 từ khi còn nhỏ. Các gia đình kinh doanh tại Trung Quốc cần trẻ học tiếng Trung từ nhỏ để kế thừa sự nghiệp.
 • Những đối tượng có người yêu, người thân là người Trung Quốc cần học tiếng Trung để kết nối tình cảm.
 • Người muốn xuất khẩu lao động sang các nước như Trung Quốc, Đài Loan và Singapore…
Đối tượng học trung tâm tiếng trung Bình Thạnh
Những ai cần đến trung tâm tiếng Trung quận Bình Thạnh?

Học tiếng Trung ở đâu tốt tại Bình Thạnh? 

Trung tâm tiếng Hoa Bình Thạnh của Đông Phương đang được đánh giá là địa chỉ dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh uy tín, chất lượng 2023. Với nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, phụ huynh khu vực Bình Thạnh. Tiếng Trung Đông Phương luôn trong Top đầu bởi:

Sở hữu đội ngũ gia sư bản xứ trình độ cao 

Tất cả giáo viên dạy tiếng Trung của Đông Phương đều là người bản xứ. Không chỉ có đầy đủ chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm mà còn giỏi trong việc truyền đạt kinh nghiệm, tạo nguồn hứng khởi để học viên yêu thích tiếng Trung. Cần tìm địa chỉ dạy tiếng Trung tại Bình Thạnh uy tín thì không nên bỏ qua Đông Phương.

Nổi bật với đa dạng khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao

Một trong những điểm nổi bật của Hoa ngữ Đông Phương là cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Trung đa dạng. Người học có thể chọn lớp học phù hợp với sở thích, năng lực tiếng Trung hoặc đặc thù công việc của mình. Dưới đây là những khoá học nổi bật được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao của Đông Phương.

Đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao
Hoa ngữ Đông Phương đa dạng các khoá đào tạo Hoa ngữ từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học tiếng Trung online (trực tuyến)

Khoá học tiếng Trung online 1 kèm 1 được Đông Phương cung cấp gia sư là người bản xứ, giỏi về truyền đạt kiến thức tiếng Trung. Khi tham gia vào khóa học này, học viên sẽ được giáo viên soạn thảo giáo trình riêng biệt theo đặc thù học tập của từng học viên.

Tham gia khóa học tiếng Trung trực tuyến 1 kèm 1, học viên sẽ được giao tiếp 1-1 với giáo viên để cải thiện khả năng nghe nói và phản xạ tiếng Trung tốt nhất. Song song cùng với nghe nói thì từ vựng, ngữ pháp cũng được giáo viên trang bị đầy đủ cho học viên.

Khóa học tiếng trung online
Đông Phương đa dạng hình thức dạy tiếng Trung Online

Khóa học tiếng Trung trực tuyến này thích hợp với các đối tượng như:

 • Người bận rộn với công việc và cần nâng cao tiếng Trung để thăng chức.
 • Cần tiếng Trung để nói chuyện với Sếp, gặp gỡ đối tác.
 • Học viên có định hướng học tập, du lịch và công tác, làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan…

Khóa học này sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng để học viên có thể giao tiếp cơ bản hoặc giao tiếp nâng cao. Không cần phải đến địa điểm học tiếng Trung uy tín tại Bình Thạnh mà học viên chỉ cần PC, Laptop, máy tính bảng kết nối với internet là đã có thể học tập dễ dàng.

Khóa học tiếng Trung luyện HSK 

Trung tâm học tiếng Trung quận Bình Thạnh của Đông Phương cũng có cung cấp khóa luyện thi tiếng Trung HSK từ 1-6. Khóa học này dành cho những ai đang cần đến chứng chỉ tiếng Trung quốc tế để định cư, du học, làm việc tại Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

Khóa học này đảm bảo giáo trình chuyên nghiệp, chi tiết, giáo viên dạy giỏi và cam kết 100% đầu ra giúp học viên sở hữu được các chứng chỉ HSK từ 1-6 sau khi tham gia các kỳ thi.

Khoá luyện thi chứng chỉ HSK
Hoa ngữ Đông Phương có các khoá luyện thi HSK đầy đủ cấp độ

Khóa học tiếng Trung giao tiếp 

Đông Phương là địa chỉ học tiếng Trung ở Bình Thạnh uy tín, cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Khóa học này thích hợp cho những ai muốn giao tiếp tiếng Trung lưu loát, phản xạ tiếng Trung tốt để mở rộng nhiều cơ hội du học, làm việc và công tác tại Trung Quốc hoặc các công ty Trung Quốc đang có chi nhánh tại Việt Nam.

Tiếng Trung giao tiếp tại Đông Phương được thiết kế với 8 khóa học từ khóa 1 cơ bản cho đến các khóa nâng cao từ 2 đến 8. Khóa học này được dạy bởi 100% giáo viên là người bản xứ, có thể đăng ký học tại Trung Tâm hoặc học online. Đông Phương cam kết 100% đầu ra đạt chuẩn giao tiếp tiếng Trung.

Khóa học tiếng trung giao tiếp
Khoá học tiếng Trung giao tiếp với 100% giáo viên bản xứ

Khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động 

Tiếng Trung Xuất Khẩu Lao Động là một hành trang cho các khởi đầu mới của sinh viên mới ra trường, người lao động muốn tìm việc tại Trung Quốc, Đài Loan hoặc Singapore.

Khóa học này sẽ được dạy từ kiến thức cơ bản đến nâng cao với giáo trình chi tiết, phương pháp học hiện đại giúp học viên trang bị đủ mẫu câu, từ vựng, thuật ngữ để có thể giao tiếp cơ bản về tiếng Trung.

Khóa học tiếng trung xuất khẩu lao động tại Trung tâm tiếng Trung Bình Thạnh
Lớp dạy tiếng Trung XKLĐ ở Đông phương luôn nhận được sự quan tâm của học viên

Khoá tiếng Hoa du học 

Trung tâm tiếng Trung Bình Thạnh cung cấp khóa học tiếng Hoa du học với thời gian 10 tháng. Xuyên suốt khóa học này học viên sẽ được học về văn hóa, đất nước và con người Trung Hoa. Từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và ngữ điệu cũng như thành ngữ… cũng được học đầy đủ, chi tiết. Nghe – nói – đọc – viết được phát triển đồng đều đề học viên có thể sử dụng tiếng Trung như người bản xứ.

Hoa Ngữ Đông Phương cũng hỗ trợ học viên làm thủ tục và hồ sơ du học, hỗ trợ luyện phỏng vấn và xin visa miễn phí. Khóa học này sẽ mở ra nhiều cơ hội du học, định cư và làm việc tại mọi công ty đa quốc gia cần đến tiếng Trung trên toàn cầu.

Khoá tiếng Trung gia sư 

Cơ sở đào tạo Hoa Văn quận Bình Thạnh của Đông phương còn có khóa tiếng Trung gia sư. Khóa học này cung cấp cho học viên những gia sư giỏi, có kinh nghiệm truyền đạt, am hiểu về đất nước – con người – văn hóa Trung Hoa. Đặc biệt, học viên có thể yêu cầu gia sư dạy những phần mà mình chưa biết.

Đông Phương hỗ trợ học viên thay đổi gia sư bất cứ lúc nào mình muốn. Học viên sẽ được học và tương tác trực tiếp với gia sư, linh hoạt thay đổi lịch học nên rất tiện cho những người bận rộn, gia đình cần gia sư kèm tiếng Hoa cho trẻ nhỏ.

Gia sư tiếng trung
Đông Phương sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng ở Bình Thạnh

Khoá tiếng Trung tổng hợp

Khóa học này thường dành cho những người đi làm, bận rộn và muốn có vốn tiếng Trung nhanh chóng, hoặc những người muốn định cư hay du học ở Trung Quốc. Mỗi bài học, tình huống đều hướng đến các chủ đề của cuộc sống để người học có thể học tập và ứng dụng nhanh chóng.

Khoá tiếng Hoa cấp tốc 

Cơ sở đào tạo tiếng trung uy tín tại Bình Thạnh của Đông Phương cũng cung cấp các khóa học tiếng Hoa cấp tốc dành cho các doanh nhân, nhà đầu tư hoặc các đối tượng cần hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu lao động sớm. Những người lần đầu tiên tiếp cận với tiếng Trung cũng có thể chọn khóa học này. Khóa học này sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng và cam kết đầu ra là học viên sẽ giao tiếp được tiếng Trung cơ bản.

khóa học tiếng trung cấp tốc
Hoa ngữ Đông Phương cung cấp lớp tiếng trung cấp tốc cho đối tượng cần rút ngắn thời gian học

Khoá tiếng Trung cho trẻ em 

Đông Phương là địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Thạnh chất lượng cung cấp nhiều khóa học đa dạng, trong đó có khóa học tiếng Trung cho trẻ em. Khóa học này thích hợp dành cho những trẻ em được cha mẹ định hướng chọn tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ 2 để học tập và định cư ở Trung Quốc hoặc kế thừa sản nghiệp kinh doanh của gia đình.

Khóa học tiếng trung trẻ em
Lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em tại Đông Phương được nhiều phụ huynh quan tâm

Khoá tiếng Trung phát âm 

Khóa tiếng Trung phát âm là khóa học chuyên về chỉnh sửa và cải thiện phát âm. Đối tượng tham gia vào khóa học này là những người mới tiếp cận với tiếng Trung lần đầu. Hoặc những người đã giỏi tiếng Trung nhưng phát âm và ngữ điệu chưa chuẩn. Những đối tượng có bạn bè và người thân là người nước ngoài hoặc đam mê hát tiếng Trung cũng có thể tham gia các khóa học này.

Đông Phương được đánh giá là cơ sở đào tạo tiếng hoa quận Bình Thạnh chất lượng được đông đảo các học viên tín nhiệm và đang theo học các khóa học tiếng Trung. Đây là nơi bạn có thể cải thiện tiếng Trung của mình trên cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Khóa học tiếng Trung phát âm
Lớp dạy tiếng Trung phát âm tại Đông Phương được nhiều học viên đánh giá cao

Nhận được phản hồi tích cực từ học viên

Đông Phương cam kết 100% chất lượng đầu ra, 100% giáo viên là người bản xứ có khả năng truyền đạt kiến thức và tạo động lực học tập tốt cho học viên. Đi kèm với đó là cơ sở vật chất tốt, giáo trình đầy đủ, lịch trình học tập cụ thể nên nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ hơn 3000 học viên đã thông qua các khóa học tại đây.

Tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn 

Tổ chức nhiều hoạt động
Tạo ra các buổi giao lưu, hoạt động tích cực cho học viên

Để hỗ trợ tốt cho việc học tập, tiếp cận tiếng Hoa ở nhiều khía cạnh khác nhau, Đông Phương đã tạo ra các cuộc thi, buổi giao lưu, trò chơi trong quá trình học để tăng sự hứng thú cho học viên. Đặc biệt học viên cũng được giao tiếp với người Trung Quốc để tạo động lực, hứng thú cho học viên nỗ lực học tập, tiến bộ từng ngày.

Lộ trình cụ thể

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Bình Thạnh của Đông Phương luôn có một lộ trình học tập cụ thể cho học viên của mình. Lộ trình học kéo dài trong bao lâu, đảm bảo đầu ra với những kỹ năng, nội dung kiến thức nào… Tất cả sẽ được trao đổi chi tiết với học viên trước khi tham gia vào mỗi khóa học.

Xem thêm: [REVIEW] Trung Tâm Tiếng Trung Ở Thủ Đức Uy Tín Nhất 2024

Giáo trình rõ ràng, chi tiết 

Trung tâm tiếng Trung Bình Thạnh sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, có kỹ năng truyền đạt và sở hữu nhiều phương pháp dạy học hiện đại. Do vậy, mỗi giáo trình đều được soạn thảo rõ ràng, chi tiết, đặc biệt là soạn thảo riêng biệt theo từng khóa học, từng cá nhân để đảm bảo các khóa học đạt chất lượng đầu ra tốt nhất.

Chi phí học tại tiếng Hoa ngữ Đông Phương – Trung tâm tiếng Trung quận Bình Thạnh 

Hoa Ngữ Đông Phương cung cấp chi phí hợp lý cho từng khóa học. Học viên có thể  lên hệ ngay với Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương để được báo giá cụ thể:

Thời gian học tiếng Trung tại tiếng Trung Đông Phương

Đông Phương là một trong những trung tâm học tiếng Trung uy tín ở Bình Thạnh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi khóa học sẽ được định móc thời gian và lộ trình học tập, kiến thức, đầu ra rõ ràng. Thông thường khóa giao tiếp cơ bản của tiếng Hoa sẽ kéo dài khoảng 3 đến 6 tháng đã có thể giao tiếp thông thạo tiếng Trung cơ bản. Học viên có thể liên hệ trực tiếp với Đông Phương để được trao đổi về thông tin khóa học, thời gian học và các cam kết đầu ra, chi phí một cách chi tiết nhất.

Lớp học với nhiều khung giờ khác nhau
Có nhiều lớp học với nhiều thời gian khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn

Đăng ký học tiếng Trung Bình Dương tại Hoa ngữ Đông Phương 

Đăng ký trực tuyến

Học viên có thể truy cập vào website của trung tâm học tiếng Trung uy tín quận Bình Thạnh – Đông Phương thông qua địa chỉ: tiengtrungcaptoc.com. Trên website này có nhiều kênh chat online, hotline và biểu mẫu để đăng ký thông tin, lớp học thử chi tiết.

Đăng ký học tiếng trung tại Đông Phương
Hoa ngữ Đông Phương – Trung tâm tiếng trung hàng đầu tại TPHCM

Đến trực tiếp Trung tâm

Học viên cũng có thể đến tại Trung tâm Đông Phương để đăng ký khóa học.

 • Bước 1: Đăng ký, nhận tư vấn tại Đông Phương với các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
 • Bước 2: Tư vấn viên sẽ trao đổi và lựa chọn chương trình học phù hợp cho học viên.
 • Bước 3: Học viên sẽ tham gia vào các lớp học thử để giáo viên đánh giá chất lượng.
 • Bước 4: Phản hồi thông tin đến học viên và tư vấn khóa học phù hợp nhất, báo giá học phí, lộ trình học và cam kết đầu ra.

Các thông tin về trung tâm tiếng Trung Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất 2023 mà chúng tôi chia sẻ hy vọng đã giúp ích cho bạn. Đông Phương rất hân hạnh đồng hành cùng con đường chinh phục tiếng Trung của học viên. Chúc học viên sẽ mở ra nhiều hành trình mới trong cuộc sống, có nhiều cơ hội để du học, làm việc và công tác tại môi trường tiếng Trung chuyên nghiệp!