Gia Sư Tiếng Trung Tại Bình Dương Uy Tín Chất Lượng Nhất 2024

Học tiếng Trung cùng gia sư là một trong những cách để bạn có thể phát triển vốn ngoại ngữ hiệu quả hàng đầu. Nếu bạn đang ở Bình Dương và mong muốn học tiếng Trung qua gia sư thì nên lựa chọn đơn vị nào? Tiếng Trung Đông Phương giới thiệu đến bạn dịch vụ gia sư tiếng Trung tại Bình Dương uy tín, chất lượng nhất 2024 ngay trong bài viết bên dưới!

Lợi ích khi chọn Gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Học gia sư tiếng Hoa ở Bình Dương là một trong những phương pháp hiệu quả hàng đầu để bạn thành thạo tiếng Trung. Bên cạnh đó, cách học giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Lợi ích khi chọn Gia sư tiếng Trung ở Bình Dương

Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở Bình Dương có những lợi ích nào?

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Học gia sư tiếng Trung Quốc tại Bình Dương mang đến cho bạn sự linh hoạt về thời gian học tập. Trước khi bắt đầu khóa học gia sư, bạn được lựa chọn lịch học phù hợp với bản thân. Giáo viên sẽ theo lịch của bạn để sắp xếp lịch giảng dạy phù hợp nhất.

Lịch học sẽ được đổi một cách linh hoạt, nếu có vấn đề nào phát sinh trong quá trình học bạn sẽ được sắp xếp buổi học khác thay vào. Thời gian sẽ được thống nhất giữa học viên và gia sư để chọn ra thời gian phù hợp với cả hai. Học với gia sư giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển. Bạn không cần đến trung tâm hay đến bất kỳ địa điểm nào khác. Giáo viên sẽ là người đến giảng dạy tại nhà hoặc bạn được lựa chọn học trực tuyến.

Trao đổi trực tiếp với gia sư

Dễ dàng trao đổi với gia sư

Học viên có thể trực tiếp trao đổi những vấn đề thắc mắc trong quá trình học

Học gia sư tiếng Trung Quốc tại Bình Dương mang đến nhiều tương tác hơn giữa người học và người dạy:

 • Tham gia lớp học 1 – 1 giúp quá trình trao đổi kiến thức diễn ra nhanh chóng và tập trung.
 • Học viên thoải mái hơn trong việc hỏi nội dung kiến thức chưa nắm được.
 • Người học có thể trao đổi những nội dung kiến thức đã nắm chắc và muốn học. Nhờ đó, hai người có thêm nhiều thời gian để học kiến thức mới, học sâu theo chủ đề.
 • Giáo viên có thể điều chỉnh giáo án để phù hợp với trình độ của từng học viên.

Gia sư dạy kèm tiếng Trung ở Bình Dương phù hợp với đối tượng nào?

 • Dịch vụ gia sư kèm tiếng Hoa tại Bình Dương chất lượng hướng đến đa dạng đối tượng người học:
 • Những bạn mới tiếp xúc với tiếng Trung, kiến thức về ngôn ngữ gần như bằng 0.
 • Người học tiếng Trung bị mất gốc hoặc học gián đoạn.
 • Học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc, học tiếng Trung du học.
 • Những bạn đam mê về ngôn ngữ Trung, có kế hoạch làm việc, định cư hoặc đi du học Trung Quốc.
 • Những đối tượng người đã đi làm trong công ty Trung Quốc.
 • Người có đối tượng khách hàng, đối tác là người Trung. Hoặc đối tượng người thường xuyên phải dùng tiếng Trung giao tiếp khi làm việc, làm giấy tờ…

Tiêu chí lựa chọn Gia sư tiếng Trung ở Bình Dương

Để lựa chọn được một trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà Bình Dương uy tín, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Giấy phép hoạt động kinh doanh, chất lượng giáo viên và giáo trình là những tiêu chí cần quan tâm.

Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng trung tại Bình Dương

Tiêu chí khi chọn Gia sư tiếng Trung tạ Bình Dương uy tín là gì?

Giấy phép hoạt động

Khi tìm hiểu thông tin về trung tâm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương, bạn nên xem xét giấy phép hoạt động kinh doanh của đơn vị. Giấy phép kinh doanh là chứng nhận hợp pháp, căn cứ pháp lý cho trung tâm. Dựa vào giấy tờ này, bạn xác định được:

 • Doanh nghiệp có kinh doanh hợp pháp hay không? Bạn có đang được pháp luật bảo vệ về quyền lợi hay không?
 • Ngày trung tâm gia sư tiếng Trung bắt đầu đi vào hoạt động. Từ đó, bạn xác định được thâm niên của công ty trong lĩnh vực.
 • Giấy phép kinh doanh thể hiện doanh nghiệp uy tín và đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ.

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Trung Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Chất lượng gia sư 

Tiêu chí cốt lõi và quan trọng hàng đầu bạn cần quan tâm là chất lượng gia sư tiếng Hoa tại Bình Dương. Mỗi trung tâm khác nhau sẽ thu hút được những giảng viên khác nhau. Do vậy, bạn cần tìm hiểu chất lượng người giảng dạy thông qua các tiêu chí:

 • Cách trung tâm tuyển dụng, lựa chọn đội ngũ gia sư tiếng Trung.
 • Giới thiệu thông tin cá nhân và trình độ học vấn, trình độ tiếng Trung của giảng viên.
 • Các chứng chỉ tiếng Hoa và môi trường sử dụng tiếng Hoa mà giảng viên đã – đang công tác.
 • Kinh nghiệm đứng lớp, dạy gia sư và khả năng sư phạm của giảng viên.

Gia sư dạy tiếng Trung đảm bảo trình độ chuyên môn

Dịch vụ Gia sư tiếng Hoa ở Bình Dương của Hoa ngữ Đông Phương đảm bảo trình độ chuyên môn

Giáo trình giảng dạy

Khi học gia sư hay học bất kỳ khóa học tiếng Trung nào, bạn cần nghiên cứu trước loại giáo trình giáo viên sử dụng. Đa số gia sư tiếng Trung ở Bình Dương uy tín chất lượng, nhiều kinh nghiệm đều sử dụng Giáo trình Hán ngữ hay cuốn 汉语教程.

Bộ Giáo trình Hán Ngữ bao gồm 6 quyển do tác giả Dương Ký Châu làm chủ biên. Sách được xuất bản bởi khoa ngôn ngữ thuộc Đại học Bắc Kinh hay còn được biết đến là Bắc Đại.

So với các giáo trình tiếng Trung khác, bộ sách Giáo trình Hán ngữ mang đến lối tiếp cận phù hợp với mọi người học. Bạn được học kiến thức từ trình độ cơ bản đến nâng cao dần và đạt mức cao cấp. Đây có thể coi là cuốn “sách gối đầu giường” cho mọi người muốn tìm hiểu ngôn ngữ Trung Hoa.

Xem thêm: Gia Sư Tiếng Trung Tại Nhà TPHCM | Uy Tín Và Hiệu Quả Nhất 2024

Lý do giúp Đông Phương là đơn vị cung cấp gia sư tiếng Trung tại Bình Dương uy tín nhất?

Trung tâm tiếng Trung Đông Phương là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Trung Quốc uy tin tại Bình Dương, TP HCM. Với nhiều năm trong nghề cũng như giúp rất nhiều học viên đạt được thành tích nổi bật, Hoa ngữ Đông Phương trở thành địa điểm được nhiều người lựa chọn nhất là dịch vụ gia sư dạy tiếng Trung ở Bình Dương.

Dịch vụ gia sư tiếng Trung uy tín tại Bình Dương uy tín

Tiếng Trung Đông Phương – Đơn vị cung cấp dịch vụ Gia sư tiếng Hoa uy tín tại Bình Dương

Sở hữu đội ngũ gia sư trình độ cao

Các giảng viên gia sư của Đông Phương được tuyển chọn thông qua quá trình nghiêm ngặt. Mỗi vòng tuyển là những bài kiểm tra viết, kiểm tra nói và hội thoại chất lượng. Những ưu điểm hàng đầu của đội ngũ giáo viên gia sư tiếng Hoa tại Bình Dương của Đông Phương:

 • Giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam có trình độ ngôn ngữ tiếng Trung cao cấp.
 • Gia sư kèm tiếng Hoa có trình độ chuyên môn cao. Mỗi giáo viên đều có chứng chỉ HSK cao cấp, có khả năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung học thuật nhuần nhuyễn.
 • Kỹ năng sư phạm tốt. Các giáo viên tại Đông Phương tốt nghiệp từ trường Đại học Sư phạm hoặc đã có nhiều năm đứng lớp. Đồng thời, mỗi người đều đã trải qua giai đoạn học tiếng đầy áp lực và gian khổ. Do vậy, người làm gia sư thấu hiểu được mọi khó khăn của học viên.

Đa dạng hình thức gia sư dạy kèm tiếng Trung

Hiểu được những bất cập trong quá trình học như thời gian học, lịch học vậy nên Tiếng Trung Đông Phương cung cấp đa dạng hình thức học tiếng Trung với gia sư, nhằm giúp học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp cũng như mang đến hiệu quả cao nhất.

 • Gia sư tiếng Trung tại nhà kèm 1-1.
 • Học gia sư tiếng Trung online dành cho những người ở xa hoặc thường xuyên thay đổi nơi thường trú.
 • Gia sư dạy tiếng Trung cấp tốc dành cho người cần hiểu tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Thiết kế chương trình giảng dạy riêng cho từng học viên

Mỗi học viên đều có một trình độ tiếng Trung khác nhau, Tiếng Trung Đông Phương thấu hiểu sâu sắc điều này. Chính vì vậy, chương trình học gia sư tiếng Trung tại Bình Dương của đơn vị được thiết kế riêng cho từng người.

Gia sư sẽ dựa vào kết quả kiểm tra đầu khóa và tình hình học tập thực tế để có những điều chỉnh giáo án phù hợp. Mục tiêu hàng đầu của giáo viên là giúp người học phát triển tiếng Trung theo đúng năng lực.

Thiết kế chương trình giảng dạy riêng cho học viên

Học viên theo học tại Hoa ngữ Đông Phương được thiết kế phương pháp riêng phù hợp nhất

Cung cấp đầy đủ tài liệu

Tài liệu cốt lõi và quan trọng nhất trong lộ trình học gia sư tiếng Hoa là sách giáo khoa. Cuốn giáo trình Hán ngữ là tài liệu cơ bản mà học viên được cung cấp. Bên cạnh đó, giáo viên còn sưu tầm thêm chủ đề bài tập luyện tập khác theo chủ đề, theo kỳ thi HSK.

Đội ngũ gia sư tiếng tiếng Hoa ở Bình Dương có nhiều kinh nghiệm trong tìm kiếm và lựa chọn tài liệu. Chỉ cần bạn chăm chỉ và hoàn thành nhiệm vụ của mỗi buổi học, trình độ tiếng Trung của bản thân sẽ tăng lên nhanh chóng.

Học viên được chủ động chọn gia sư phù hợp

Khi bạn liên hệ đến Trung tâm Tiếng Trung Đông Phương, chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu, nguyện vọng của bạn. Đây là căn cứ quan trọng để Đông Phương sắp xếp gia sư phù hợp với những điều bạn đặt ra.

Trong quá trình học tập, khi bạn có những lý do chính đáng để đổi gia sư, Tiếng Trung Đông Phương hoàn toàn có thể hỗ trợ. Chúng tôi luôn muốn bạn học tập nghiêm túc, hiệu quả nhưng cũng đủ thoải mái về mặt tinh thần.

Cam kết chất lượng chuẩn đầu ra

Chất lượng đầu ra được cam kết

Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên theo học

Trước mỗi khóa học gia sư, gia sư dạy kèm tiếng Trung và người học đều đặt những mục tiêu chất lượng cần đạt. Dựa vào mục tiêu đó, gia sư sẽ cung cấp tài liệu lý thuyết, bài tập, thực hành và kèm sát việc học tập.

Trung tâm Đông Phương cam kết hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu học tập tốt nhất khi:

 • Bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong buổi học.
 • Giữ tinh thần học tập tích cực, nghiêm chỉnh và luôn trao đổi với gia sư về những khó khăn hay điều chưa hiểu.

Quy trình chọn gia sư tiếng Trung tại Bình Dương

Quá trình lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại Bình Dương được thực hiện qua một quy trình cụ thể và chuyên nghiệp. 5 bước chi tiết trong quy trình gồm:

Bước 1: Đăng ký, nhận tư vấn

Ở bước đầu tiên, bạn cần liên hệ đến Tiếng Trung Đông Phương qua các phương thức:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

 

Trung tâm Đông Phương sau khi nhận đăng ký sẽ liên hệ đến bạn để trao đổi thông tin về:

 • Xác nhận thông tin cá nhân của học viên.
 • Ghi nhận những mục tiêu và nguyện vọng của người học.
 • Đưa ra những quy định trong quá trình học tập.
 • Khuyến khích học viên đến trung tâm để khảo sát thực tế trình độ tiếng Trung.
 • Thông báo về thời gian gia sư liên hệ riêng.

Bước 2: Lựa chọn gia sư tiếng Trung

Trong bước thứ hai, Trung tâm Đông Phương sẽ sắp xếp gia sư phù hợp với bạn. Các tiêu chí được xem xét lựa chọn gồm:

 • Nhu cầu, nguyện vọng và mục tiêu của bạn.
 • Trình độ gia sư phù hợp.
 • Khả năng hỗ trợ 1 – 1 trong thời gian dài, ổn định.

Quy trình đăng ký dịch vụ gia sư tiếng Trung ở Bình Dương

Đối với Hoa ngữ Đông Phương bạn được trao đổi để chọn ra gia sư phù hợp với mình

Bước 3: Trao đổi với gia sư và sắp xếp học thử

Trong bước này, gia sư sẽ liên hệ đến bạn đúng theo lịch đã được thông báo ở bước 1. Bạn và gia sư sẽ trao đổi những thông tin về lịch trình học tập, thời gian học dự kiến, quy định trong quá trình học tập và sắp xếp học thử.

Bước 4: Học tập và đánh giá chất lượng

Sau khi kết thúc thời gian học thử, bạn và gia sư sẽ bước vào từng giai đoạn học chính thức. Lịch học tập sẽ tuân theo lịch đã được sắp xếp trước đó. Trong trường hợp có vấn đề đột xuất, đôi bên cần thông báo đến nhau và lên lịch học bù.

Trong mỗi giai đoạn học tập, gia sư sẽ đánh giá chất lượng học. Cách đánh giá là kết hợp giữa làm bài kiểm tra và đánh giá toàn bộ quá trình học tập.

Bước 5: Phản hồi

Trong quá trình học, nếu bạn có những khiếu nại về người dạy, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để có biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp bạn muốn đổi gia sư vì lý do chính đáng, Trung tâm Đông Phương luôn sẵn sàng lựa chọn người phù hợp thay thế.

Lựa chọn trung tâm gia sư dạy tiếng Hoa uy tín sẽ cung cấp đến bạn giáo viên dạy học có trình độ tốt, nhiệt tình và giúp bạn duy trì động lực học tập lâu dài. Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư tiếng Trung tại Bình Dương chất lượng, hãy liên hệ đến Trung tâm Đông Phương để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Tiếng Trung – Hàn – Nhật Đông Phương

 • Website: https://tienghoadongphuong.com
 • Hotline: 0976 953 674
 • Cơ sở 1: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: Làng đại học, Đại học Quốc gia TP HCM, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.