TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT NHẤT Ở THỦ ĐỨC

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT NHẤT Ở THỦ ĐỨC

 

Tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng hoa tốt nhất:

 

  1. Vị trí thuận lợi trong việc đi lại
  2. Đảm bảo đầu ra về các kỹ năng đặc biệt là kỹ năng giao tiếp
  3. Phương pháp giảng dạy tạo hứng thú và giúp học viên nhớ từ vựng, kiến thức, ngữ pháp một cách lâu và sâu nhất
  4. Môi trường học tập. cơ sở vật chất tiện nghi, không gian học tập rộng rãi thoáng mát, bố trí phòng học có sự gắn kết để tạo sự kết nối của học viên trong quá trình học tập
  5. Giúp học viên sau mỗi khóa học tự tin và chủ động hơn trong việc giao tiếp, thấy được chất lượng rõ rệt ở những khóa cao cấp hơn.

Hoa ngữ Đông Phương là một trung những trung tâm dạy tiếng hoa tốt nhất ở Thủ Đức:

 

Y Bạn đang sinh sống và làm việc tại công ty Đài Loan, Trung Quốc tại khu vực Bình Dương, quận 9. Thủ đức,…thì địa điểm học tiếng hoa tại Thủ Đức của hoa ngữ Đông Phương số 5, Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức là sự chọn hợp lý thuận lợi cho việc đi lại của bạn

Y Bạn muốn tự tin ứng tuyển vào các công việc liên quan đến tiếng Trung, các doanh nghiệp Trung Quốc với mức lương hấp dẫn.

Y Bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động, đi công tác,…

Y Bạn đang giao tiếp với các đối tượng người Trung Quốc: khách hàng, đối tác làm ăn, ông chủ người Trung Quốc.

Y Bạn đang  tìm một trung tâm có giáo viên phát âm chuẩn, có giáo viên người Trung Quốc mà học phí lại siêu ưu đãi.

 Y Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho các con em của mình hay cho chính bản thân mình. Đối với việc chọn những gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều lợi ích: thời gian học sẽ được sắp xếp linh hoạt phù hợp với thời gian rảnh của học viên, gia sư, giáo viên sẽ đến tận nhà của học viên để dạy giúp các học viên giảm bớt gánh nặng về mặt phương tiện đi lại, sự rủi ro trong quá trình di chuyển,…..

 Đến với việc học cùng gia sư, thời gian học và chương trình học của các bạn sẽ được tối ưu hóa chất lượng, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, theo dõi bạn tận tình nhất và thời gian hoàn thành chương trình học của bạn cũng được rút ngắn tối đa so với việc bạn học tại trung tâm rất nhiều.

FThì trung tâm tiếng Hoa Đông Phương chính là một sự lựa chọn dành cho bạn. Trung tâm Đông Phương với cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, đặc biệt có giáo viên người Trung Quốc luyện tập giao tiếp trong mỗi buổi học với học viên, luôn tạo không khí lớp vui vẻ với các trò chơi, cuộc thi vào ngày lễ, tạo động lực và hứng thú cho học viên khi đi học. Khi học viên không tham gia được buổi học trên lớp, trung tâm sẽ sắp xếp lớp bù phù hợp với tiến độ của học viên, luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể đạt chất lượng cao nhất.

 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các khóa tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!

FB tư vấn:  https://www.facebook.com/tienghoadpc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *