Trung tâm học tiếng hàn quốc uy tín chất lượng cao ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm học tiếng hàn quốc uy tín chất lượng cao ở TP Hồ Chí Minh

Nhu cầu tìm một Trung tâm tiếng Hàn Quốc ở TPHCM Uy tín – Chất lượng – Minh bạch luôn là vấn đề mà các học viên rất quan tâm. Đặc biệt, TPHCM hiện nay nay đang là khu vực trọng điểm nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc Quốc, cơ hội xuất khẩu lao động Hàn Quốc và du học chưa lúc nào ở mức đỉnh điểm như bây giờ.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc ĐÔNG PHƯƠNG

Với tiềm năng là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc có thâm niên, hợp tác nhiều công ty doanh nghiệp Hàn Quốc Quốc, mở ra cơ hội việc làm, xuất khẩu và du học, Tiếng Hàn Quốc ĐÔNG PHƯƠNG đã tạo được ấn tượng trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ rất được các học viên Sài Gòn quan tâm.

hoc-tieng-han-quoc-o-ho-chi-minh

Trung tâm học tiếng Hàn Quốc tại TPHCM của ĐÔNG PHƯƠNG – trung tâm dạy học tiếng Hàn Quốc cho mọi người

Càng về những năm gần đây, khi nhu cầu học tiếng Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ, thì một loạt các trung tâm, cơ sở đào tạo tiếng Hàn Quốc cũng ra đời. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho học viên. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, ĐÔNG PHƯƠNG có đầy đủ những tiêu chí sau đây để giúp bạn có một nơi đáng tin cậy, phát triển năng lực của bản thân:

  Trung tâm tiếng Hàn Quốc ĐÔNG PHƯƠNG đã có hơn 10 năm trong việc đào tạo tiếng Hàn Quốc chuyên sâu và ở đa dạng mọi lĩnh vực.

 địa chỉ học tiếng Hàn Quốc ở TpHCM nằm ngay tại Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh và Số 270/7 Hoàng Hoa Thám, phường 5, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đây là khu vực kết nối với trung tâm thành phố và các trường Đại học lớn.

  Trung tâm ĐÔNG PHƯƠNG đào tạo tiếng Hàn Quốc đầy đủ ở các mặt: tiếng Hàn Quốc sơ cấp đến tiếng Hàn Quốc nâng cao, tiếng Hàn Quốc cấp tốc, tiếng Hàn Quốc dành riêng cho doanh nghiệp, lớp tiếng Hàn Quốc giao tiếp, tiếng Hàn Quốc xuất khẩu lao động, tiếng Hàn Quốc cho trẻ em, luyện thi TOPIK tiếng Hàn Quốc cả 6 cấp độ.

  Trung tâm ĐÔNG PHƯƠNG giảng dạy tiếng Hàn Quốc ở cả hai hình thức trực tuyến và offline với khung giờ từ 8h sáng đến 21h. Mọi người có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, vừa đi học vừa có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn Quốc tại ĐÔNG PHƯƠNG.

  Không gian phòng học hiện đại, đạt tiêu chí lý tưởng cho một môi trường chuyên sâu về tiếng Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh lớp học tại các cơ sở quận thành hiện nay:

hoc-tieng-han-quoc-o-ho-chi-minh

lop-hoc-tieng-han-co-ban

hoc-tieng-han-quoc-o-dau-uy-tin-nhat

 Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Hàn Quốc tại ĐÔNG PHƯƠNG

Với hệ thống trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM và Hà Nội, kết hợp chương trình đào tạo đa dạng, ĐÔNG PHƯƠNG tự tin mang đến cho tất cả mọi người – những ai yêu thích tiếng Hàn Quốc và phát triển cùng nó một môi trường tiếp cận ngôn ngữ đúng chuẩn. Hiện nay, Trung tâm tiếng Hàn Quốc tại TPHCM đã đón nhận được Hàn Quốcg nghìn học viên ở các lĩnh vực:

  Sinh viên, người đi làm mong muốn tìm được việc và thăng tiến trong tương lai.

  Sinh viên đang có kế hoạch đi du học Hàn Quốc Quốc trong thời gian sắp tới.

  Người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc làm việc

  Học viên có mong muốn tham gia lấy chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn Quốc

  Người muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Hàn Quốc tHàn Quốch thạo trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn Quốc TPHCM của ĐÔNG PHƯƠNG cam kết môi trường học tập và giảng dạy

Là một trung tâm chuyên về tiếng Hàn Quốc, ĐÔNG PHƯƠNG lấy khẩu hiệu từ những ngày đầu xây dựng đó là “Tiếp cận ngôn ngữ – chạm đỉnh Hàn Quốc công”. Với tiêu chí tạo ra môi trường học tiếng Hàn Quốc dành cho tất cả mọi người, bất cứ ai có mong muốn học thêm một ngôn ngữ để phát triển công việc, cuộc sống ĐÔNG PHƯƠNG luôn mở rộng cánh cửa để đón chào. Sau chặng đường phát triển, ĐÔNG PHƯƠNG luôn đứng vững với thương hiệu top 10 trung tâm tiếng Hàn Quốc uy tín ở TPHCM, tạo được niềm tin với học viên bằng:

Cam kết môi trường học tập:

  Để giúp các học viên vừa học tiếng Hàn Quốc vừa có thêm môi trường để vận dụng ngôn ngữ, cam kết ưu tiên Hàn Quốcg đầu của ĐÔNG PHƯƠNG chính là tạo ra không gian học tập liên qua tất cả đến tiếng Hàn Quốc.

  Đặc biệt xây dựng phòng học với tranh ảnh, hoạt động liên quan đến tiếng Hàn Quốc. Điều này tuy nhỏ nhưng lại có tác động lớn đến tâm trạng học tiếng Hàn Quốc mỗi ngày của các bạn.

khoa-hoc-tieng-han-quoc-trung-cap

  Phòng học có đầy đủ trang thiết bị cần thiết từ máy chiếu, máy lạnh, loa âm thanh, bảng viết, ánh sáng đảm bảo tối đa việc học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

  Môi trường học tập năng động, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, tư vấn lộ trình học tiếng Hàn Quốc cụ thể ngay từ buổi đầu.

  Số lượng học viên chỉ từ 10 đến 15 học viên, giảng viên và học viên có không gian để tương tác với nhau nhiều hơn

Cam kết chất lượng giảng dạy:

Có nhiều bạn đặt câu hỏi: Liệu đăng ký học có được học với người bản ngữ không? Học phí có được ưu đãi hay kết quả đầu ra của mình như thế nào? Đây là mong muốn là bất cứ ai trước khi đăng ký học cũng băn khoăn. Ai cũng mong muốn học phí mình bỏ ra xứng đáng nhận được chất lượng dạy tốt. Hiểu được những điều này, chi nhánh ĐÔNG PHƯƠNG  trung tâm tiếng Hàn Quốc tại TPHCM ĐÔNG PHƯƠNG luôn đem theo tôn chỉ cho mình:

  Thiết kế nội dung bài theo giáo trình tiếng Hàn Quốc tổng hợp dành cho người Việt một cách khoa học.

  Thay đổi giáo viên người Hàn Quốc Quốc và người Việt đảm bảo cho các bạn vừa vững ngữ pháp vừa luyện phát âm tiếng Hàn Quốc và giao tiếp.

  Đảm bảo lộ trình các khóa học lên cao, lịch khai giảng các khóa học liên tục, đều đặn.

  Áp dụng phương pháp phản xạ trực tuyến ngay tại lớp cùng giáo viên. Thực hiện các thao tác trả lời câu hỏi, lấy ví dụ cho các điểm ngữ pháp mới học. Làm bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa, đánh giá khả năng tiếp thu và mục tiêu đã đề ra.

  Hỗ trợ 10% học phí cho học viên cũ và học lại miễn phí cho những ai chưa đạt được mục tiêu cam kết.

Kết hợp cùng giáo viên đến từ Hàn Quốc Quốc

 Để xứng đáng với vị trí top 10 trung tâm học tiếng Hàn Quốc uy tín tại TPHCM, ĐÔNG PHƯƠNG tạo  cơ hội  gặp gỡ, nói chuyện cùng giáo viên người Hàn Quốc thông qua các tiết học và hoạt động ngoại khóa. Với quy mô phát triển các chi nhánh, rộng khắp từ Hà Nội đến Tp.HCM, ĐÔNG PHƯƠNG đặc biệt kết hợp với trường Đại học ngoại ngữ Busan, giảng viên khoa tiếng Hàn Quốc đến từ Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Hà Nội và các trường trọng điểm phía Nam.

khoa-hoc-tieng-han-quoc-so-cap

Một trong những tiêu chí đầu tiên của người giảng viên đứng lớp đó là có khả năng truyền cảm hứng học tiếng Hàn Quốc đến với học viên. Giảng viên của ĐÔNG PHƯƠNG họ là người dẫn đường, có phương pháp dạy đơn giản dễ hiểu, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên:

Phương pháp dạy tiếng Hàn Quốc STEP độc quyền cùng chuyên gia

STEP là bước tiến vượt trội trong công tác giảng dạy tiếng Hàn Quốc hiện nay tại Việt Nam hiện nay. Bằng tâm huyết của các Giảng viên; chuyên gia Hàn Quốcg đầu về đào tạo tiếng Hàn Quốc, ĐÔNG PHƯƠNG đã xây dựng Hàn Quốc công, thử nghiệm mô hình và chính thức triển khai tại trung tâm học tiếng Hàn Quốc TPHCM và Hà Nội kể từ tháng 11/2018.

STEP là viết tắt của 4 quy trình dạy tiếng Hàn Quốc chuẩn: Situation – Thinking – Extension – Practice. Đây vốn là các thao tác xây dựng bài giảng và thực Hàn Quốch tiếng Hàn Quốc trên lớp. Cụ thể:

Situation: Giảng viên cùng xây dựng và đưa ra tình huống, yêu cầu học viên phản xạ dưới nhiều hình thức khác nhau như: biên dịch, phiên dịch, đóng kịch, thuyết trình,…Mỗi tình huống sẽ sử dụng tất cả những nội dung liên quan đến từ vựng, ngữ pháp của bài đang học.

Thinking: Thời gian thảo luận, suy nghĩ và lên kế hoạch giải quyết tình huống. Phương pháp này sẽ phát huy tối đa khả năng chủ động và ứng biến nhanh của học viên với những phần kiến thức mình được học.

Extension: Quá trình kết hợp giữa giảng viên và học viên để cùng mở rộng và phát triển các tình huống. Đặc biệt, học viên có thể tìm kiếm thêm các mẫu câu hay, từ vựng phong phú để khiến phần bài học của mình thêm đa dạng.

Practice: Phần thực Hàn Quốch và hoàn thiện tình huống đưa ra. Đây là lúc các bạn thao tác, diễn đạt và trình bày những nội dung mình đã học dưới các dạng tình huống khác nhau. Đồng thời giảng viên cũng sẽ đóng vai trò chỉnh sửa và đánh giá khả năng của học viên.

Cơ sở đào tạo tại vị trí “đắc địa” ở TPHCM

Một số Giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại quận Tân Bình và Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc ở Gò Vấp, Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Quận Bình Thạnh hiện nay cũng đang là đối tác quan trọng trong việc cùng ĐÔNG PHƯƠNG xây dựng và thiết lập các chương trình giao lưu văn hóa Hàn Quốc Quốc, cùng nhau phát triển cộng đồng Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM.

Giới thiệu các khóa học tiếng Hàn Quốc tại trung tâm ĐÔNG PHƯƠNG

Sau tất cả những điều chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã sẵn sàng để gia nhập “team ĐÔNG PHƯƠNG” tại Tp.HCM chưa? Để các bạn hiểu hơn về chương trình học và đào tạo, ĐÔNG PHƯƠNG sẽ gửi đến bạn các thông tin chi tiết về phương pháp giảng dạy các  khóa học tiếng Hàn Quốc hiện đang được mở tại chi nhánh trung tâm tiếng Hàn Quốc TPHCM:

Khóa học tiếng Hàn Quốc sơ cấp

Khóa học này được xây dựng dành cho những người chưa biết gì về tiếng Hàn Quốc muốn bắt đầu theo học từ những thứ căn bản nhất. Lớp học sẽ được phân ra là 3 khóa sơ cấp: Sơ cấp 1(Bài 1 đến bài 10); Sơ cấp 2 (Bài 11 đến bài 20); Sơ cấp 3 (Bài 21 đến bài 30). Kết thúc chương trình bạn sẽ hoàn tHàn Quốch hai cuốn giáo trình tiếng Hàn Quốc tổng hợp quyển 1 và 2, tương đương với trình độ tiếng Hàn Quốc TOPIK 2.  Với hai lớp thông thường (tuần 3 buổi) hoặc lớp cấp tốc, sau khóa học các bạn sẽ có được cho mình những kỹ năng cơ bản sau:

Tự tin giới thiệu bản thân, gia đình, công việc bằng tiếng Hàn Quốc

  Thành thạo cách ghép âm bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc

  Yêu cầu và sử dụng các dịch vụ công cộng như Bưu điện, lớp học, ngân Hàn Quốcg, công viên,..

  Cam kết học viên tự tin tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn Quốc TOPIK I

  Bạn có thể tham khảo lịch khai giảng khóa tiếng Hàn Quốc sơ cấp mới nhất tại đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

  Khóa học tiếng Hàn Quốc trung cấp

Với team Sài Gòn, một tin mừng cho các bạn đó là ĐÔNG PHƯƠNG triển khai các phương pháp học tiếng Hàn Quốc phản xạ ngay từ những buổi đầu tiên. Phương pháp đó được gọi là PIELE. Cách học này hướng đến học viên về việc vận dụng ngôn ngữ nói một cách tự nhiên nhất có thể, sau đó giảng viên sẽ chỉnh sửa lại những lỗi về phát âm hoặc dùng từ.

Với các mem Sài Gòn đang học trung cấp, ĐÔNG PHƯƠNG có lời khuyên cho các bạn đó là nên đặc biệt chú trọng vấn đề giao tiếp vì sau khi có được TOPIK 4 các bạn đã có điều kiện để làm ở môi trường của các doanh nghiệp Hàn Quốc, các bạn nên đầu tư ngay từ bây giờ.

khoa-hoc-tieng-han-quoc-trung-cap

 Về khóa học tiếng Hàn Quốc trung cấp tại chi nhánh học tiếng Hàn Quốc ở TpHCM, ĐÔNG PHƯƠNG cũng thiết kế khoa học cả về số lượng bài, nội dung bài và thời gian học. Các bạn cũng sẽ có lộ trình 3 khóa: Tiếng Hàn Quốc trung cấp 1 (bài 1 đến bài 10); Tiếng Hàn Quốc trung cấp 2 (bài 11 đến 20); Tiếng Hàn Quốc trung cấp 3 (Bài 21 đến 30). Kết thúc chương trình bạn sẽ hoàn tHàn Quốch giáo trình tiếng Hàn Quốc tổng hợp quyển 4. Ngoài ra ở tiếng Hàn Quốc trung cấp, ĐÔNG PHƯƠNG sẽ đẩy mạnh các giờ học với giáo viên người Hàn Quốc để bạn tăng cường cho bạn khả năng phản xạ.

Khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp:

Trung tâm học tiếng Hàn Quốc tại TPHCM đã và đang đẩy mạnh hai lớp là tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản và nâng cao. Lớp tiếng Hàn Quốc cơ bản hầu hết là các chủ đề liên quan đến đời sống Hàn Quốcg ngày, với những bạn đã hoàn tHàn Quốch tiếng Hàn Quốc sơ cấp 1, có thể tham gia khóa học này để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Lớp tiếng Hàn Quốc giao tiếp nâng cao là lộ trình thứ hai của lớp giao tiếp, các bạn sẽ giao tiếp ở mức độ chuyên sâu hơn với các mẫu câu dài và phức tạp hơn.

Khóa học tiếng Hàn Quốc dành cho doanh nghiệp:

Trung tâm tiếng Hàn Quốc ở TPHCM cũng mở thêm khóa tiếng Hàn Quốc dành riêng cho doanh nghiệp. Với nội dung được thiết kế đặc thù với các lĩnh vực công việc, giao tiếp và học chuyên sâu vào hệ thống các từ vựng tiếng Hàn Quốc cơ bản liên quan đến: hợp đồng, doanh nghiệp, văn phòng, đầu tư, kinh tế,… Hầu hết các chương trình này sẽ có sự liên kết với các công ty, giảng viên của ĐÔNG PHƯƠNG sẽ về trực tiếp tại doanh nghiệp để giảng dạy.

Khóa học luyện thi tiếng Hàn Quốc TOPIK, KLPT

 Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn đăng ký để tham gia các lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn Quốc và lớp luyện thi tiếng Hàn Quốc xuất khẩu lao động thì ĐÔNG PHƯƠNG cũng hỗ trợ cho bạn được một cách hiệu quả. Các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về các tài liệu làm đề thi tiếng Hàn Quốc trên lớp, kèm theo đó là phương pháp ôn thi trọng tâm, giải đề, phân tích đề và tránh bẫy.

day-hoc-tieng-han-quoc-danh-cho-doanh-nghiep

Ngoài ra, ĐÔNG PHƯƠNG còn có riêng hệ thống bài giảng trực tuyến bằng video hỗ trợ cho những ai muốn dành thời gian để ôn tập tại nhà. Hầu hết các lộ trình luyện thi TOPIK tại các chi nhánh của trung tâm tiếng Hàn Quốc ĐÔNG PHƯƠNG đều đã được chia sẻ rộng rãi đến các bạn. Với khóa học này, ĐÔNG PHƯƠNG luôn cam kết về mục tiêu điểm số đầu ra cũng như nội dung ôn tập sát đề thi nhất có thể.

Như vậy hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về hoạt động và chương trình đào tạo của ĐÔNG PHƯƠNG có địa chỉ học tiếng Hàn Quốc tại TPHCM. Tiếp tục trên con đường mở rộng quy mô, đem phương pháp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả đến với nhiều người, Trung tâm tiếng Hàn Quốc ĐÔNG PHƯƠNG hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các bạn, các bậc phụ huynh và người đi làm.

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học,