Mách bạn trung tâm Học tiếng nhật ở hcm tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nền kinh tế mở ở Việt Nam trở thành điểm sáng trong thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Và điển hình nhất đó chính là Nhật Bản khi mà tại Việt Nam có rất nhiều khu công nghiệp của công ty Nhật Bản. Do đó, nhu cầu làm việc và tiếp xúc với người Nhật ngày càng tăng cao. Từ đó, nhu cầu học tiếng Nhật cũng trở nên phổ biến hơn. Và bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trung tâm Học tiếng Nhật ở hcm tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Hoa ngữ Phương Đông – Trung tâm đào tạo học tiếng nhật ở HCM tốt nhất hiện nay

Việc bạn lựa chọn cho mình học tiếng Nhật sẽ là hành trang giúp bạn nắm trong tay nhiều cơ hội ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Và tất nhiên để đạt được điều đó bạn cần lựa chọn một địa chỉ học “thật đáng đồng tiền bát gạo” để bạn theo học. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và lựa chọn trung tâm Hoa Ngữ Phương Đông làm cầu nối chắp cánh ước mơ tiếng Nhật của mình.

trung-tam-tieng-nhat-o-hcm

Hoa Ngữ Phương Đông là một trong những trung tâm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật chất lượng số 1 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự nỗ lực không ngừng mệt mỏi của trung tâm đã, đang và sẽ là “lò luyện” nguồn nhân lực cao, thành thạo tiếng Nhật cũng như các kỹ năng bổ trợ ngoại ngữ cho nhiều thế hệ trẻ.

Trải qua nhiều thời gian xây dựng và phát triển đến hiện nay, trung tâm đã mở rộng quy mô và có tới 3 cơ sở lớp ở quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh của TPHCM và ở Dĩ An, Bình Dương.

Những điểm nổi bật tại trung tâm Hoa Ngữ Phương Đông

Một số ưu điểm nổi bật của trung tâm Hoa Ngữ Phương Đông – Địa chỉ học tiếng nhật ở HCM nhận được nhiều đánh giá cao đó chính là:

–         Học phí tiếng Nhật phù hợp

Tuy học phí không phải là yếu tố quyết định đến việc bạn có thể theo học tại một trung tâm hay không. Nhưng nó cũng có vai trò cực kỳ quan trọng. Do vậy, Hoa Ngữ Phương Đông luôn nỗ lực hết mình để tối ưu mức học phí. Mang tới cho các bạn những khóa học đạt chất lượng với chi phí học phù hợp nhất. Mỗi tháng trung tâm đều có các chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn với quà tặng bất ngờ dành riêng cho người đăng ký học lần đầu. Hoặc đăng ký học theo nhóm người.

–         Giáo trình và phương pháp giảng dạy khoa học

Ngoài giáo trình chuẩn theo chương trình học của Nhật Bản, các tài liệu tại trung tâm đều được biên soạn bởi chính đội ngũ giảng giỏi, có trình độ chuyên môn cao từ N2 trở lên với các kiến thức phù hợp với mọi học viên.

khoa-hoc-tieng-nhat-co-ban-tai-hcm

Phương pháp giảng dạy cũng như lộ trình học khoa học giúp bạn hoạt ngôn hơn khi sử dụng tiếng Nhật giao tiếp. Được học từ mới bằng các cách độc đáo, sôi động kết hợp với nhiều trò chơi, phim ảnh, ca hát đem đến nguồn năng lượng dồi dào từ đầu cho tới cuối tiết học. Dù bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật hay muốn ôn luyện cao hơn trung tâm đều có những phương pháp học cũng như giáo trình thích hợp. Giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả nhất. 

–         Các giờ học ngoại khóa sinh động

Ngoài những giờ học lý thuyết trên lớp ra thì trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp cho các bạn học viên cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động giao lưu ca hát, âm nhạc với chính các thầy cô giáo người Nhật và các bạn tình nguyện viên tới từ Nhật Bản. Việc xen kẽ các hoạt động ngoại khóa với các giờ học trên lớp sẽ giúp học viên có thể thư giãn và học tập một cách tốt nhất.

trung-tam-hoa-ngu-dong-phuong

Có thể nói Hoa Ngữ Đông Phương chính là trung tâm đào tạo học tiếng Nhật ở HCM tốt và chất lượng hiện nay dành cho bạn lựa chọn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình một trung tâm học tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất giúp bạn sớm chinh phục tiếng Nhật dễ dàng hơn nhé!

>>>> Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tại trung tâm ở đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

Nhật Ngữ Đông Phương khai giảng các lớp tiếng hoa hàng tháng từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đăng kí để được nhận ưu đãi về học phí trước mỗi lớp khai giảng nhé:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)