HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

Học tiếng Trung ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt luôn là câu hỏi của rất nhiều người bắt đầu học tiếng Trung, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

1. Nên tự học hay học ở trung tâm?

Rất nhiều người muốn học tiếng Trung nhưng vì đi làm bận rộn họ không thể sắp xếp thời gian để đến các trung tâm, họ quyết định tự học nhưng học giữa chừng thì nản và bỏ cuộc vì thấy khó. Thật ra tiếng Trung không khó, chỉ là họ học sai phương pháp, thay vì tự học họ có thể học online.

hoc-tieng-trung-o-dau-tot-nhat

Hiện nay có nhiều trung tâm mở các khóa học online chất lượng thời gian linh động, bạn có thể sắp xếp theo thời gian rảnh của mình. Trung tâm tiếng Hoa Đông Phương hiện đang có các khóa tiếng Trung online với phần mềm hỗ trợ thông minh, được trao đổi trực tiếp với giáo viên, bạn có thể cho thêm 1,2 người học cùng mình. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tại đây  https://www.facebook.com/hoangudongphuongthuduc/

trung-tam-tieng-trung-dong-phuong

2.Học ở trung tâm nào ở TPHCM tốt?

-Mỗi một trung tâm đều có một phương pháp dạy riêng, bạn nên chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn học về giao tiếp thì bạn không nên chọn những trung tâm chuyên luyện chữ hán hoặc học theo kiểu đọc dịch từng từ vừa khó nhớ, khi học xong lại mau quên từ. Như vậy vừa tốn thời gian, tiền bạc lại không đạt hiệu quả cao.

trung-tam-tieng-trung-o-tphcm

-Có nhiều trung tâm lớn cứ thấy học viên đăng kí là nhận dù đã đủ học viên, có khi một lớp 30-40 học viên, số lượng học viên  đông như vậy thì rất khó để có thể quản lý và cơ hội luyện giao tiếp với giáo viên bản ngữ cũng không nhiều.

trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương luôn đảm bảo  vừa đủ số lượng học viên từ 10-16 học viên/lớp, khi đủ chỗ sẽ thông báo nhằm đảm bảo chất lượng học cao nhất.

Vậy nên ban đầu các bạn nên xác định rõ nhu cầu của mình và chọn trung tâm có số lượng học viên mỗi lớp vừa phải để đạt hiệu quả cao.

3.Lợi ích khi học ở trung tâm tiếng Hoa Đông Phương

Với những lớp dành cho người mới bắt đầu, các bạn sẽ được học theo phương pháp phản xạ khẩu ngữ. Nghĩa là các bạn được học theo từng câu hỏi, cụm từ và cách trả lời, như vậy vô tình sẽ tạo ra phản xạ khi nghe đến câu hỏi đó tự mình sẽ phản xạ trả lời.

Tham khảo các khóa học tại trung tâm: https://tiengtrungcaptoc.vn/khoa-hoc.html

Hơn nữa, trung tâm luôn tạo không khí lớp vui nhộn với nhiều trò chơi vừa giúp các học viên gắn kết với nhau, vừa có môi trường luyện tập phần nghe và nói. Song song với phần nghe nói, giáo viên sẽ dạy thêm đọc và viết những từ đơn giản cơ bản làm nền tảng để sau này các bạn học lớp cao hơn hoặc tự trau dồi thêm nếu muốn.

trung-tam-hoa-ngu-dong-phuong                         Khoảnh khắc của học viên tại trung tâm tiêng Hoa Đông Phương

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ của trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương tại đây:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)
-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG – TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *