HOC TIENG NHAT CO BAN

HOC TIENG NHAT CO BAN

Học tiếng nhật cơ bản hiệu quả

 

  • Trước tiên bạn cần phải học các kiến thức cơ bản, nền tảng và nắm chắc phát âm cũng như cấu trúc câu đơn giản, cách cấu tạo thành câu. Đặc biệt là phần phát âm, vì đây chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể  nghe nói tốt sau này.
  • Đặt mục tiêu trong việc học ngôn ngữ: chia nhỏ các mục tiêu đó trong thời gian nhất định để có động lực và tinh thần học tập hơn, tạo cho bản thân động lực để học ngôn ngữ vì khi có động lực và mục tiêu cụ thể bạn sẽ có sự chăm chỉ mỗi ngày, kiên trì tới cùng.
  • Tập nghe thật nhiều trước các đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản, giao tiếp xoay quanh chủ đề hàng ngày vừa làm quen với phát âm vừa tập nói theo để luyện khẫu ngữ.
  • Liên tục thay đổi môi trường học, không gian học để tạo cảm giác hứng thú, hứng khởi hơn trong việc tiếp nhận kiến thức:
  • Tìm bạn bè, đồng nghiệp học chung, nói chuyện với nhau mỗi ngày, nhắn tin, call qua các trang mạng xã hội, tự tạo các chủ đề nói mỗi ngày hoặc tự nói một mình, đứng trước gương tự nói là cách giúp bạn có thể kiểm soát được các câu nói cũng như luyện nói tự tin hơn

 

Học tiếng nhật cơ bản tại Trung tâm Đông Phương

 

  • Luyện nghe nói theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên sẽ trực tiếp luyện cùng học viên trên lớp luyện từ 1-3 chủ đề mỗi buổi học( học viên mới bắt đầu được hướng dẫn phần phiên âm, bảng chữ cái, kèm theo các chủ đề giao tiếp cơ bản.
  • Phương pháp mà Đông Phương lựa chọn để giảng dạy chính là: Luyện phản xạ và khẩu ngữ theo chủ đề thông qua hình ảnh minh họa, ngôn ngữ hình thể của giáo viên, hoạt động trò chơi giải trí tại lớp, học từ vựng theo cụm câu, tránh tình trạng học các từ riêng lẻ sẽ rất khó nhớ từ đồng thời gây cảm giác nhàm chán. Sau nhiều năm giảng dạy thì Đông Phương thấy rằng đây là phương pháp học ngôn ngữ phát triển khả năng giao tiếp tốt nhất, hiệu quả nhất mà thời gian đầu tư ít nhất, bạn chỉ cần 7-10 tháng là có thể giao tiếp tốt các chủ đề giao tiếp xoay quanh cuộc sống hàng ngày.
  • Giáo viên hỗ trợ, hướng dẫn học viên những phần mềm như: Luyện viết chữ Hán, học bảng chữ cái, từ điển, cách đánh phiên âm trên điện thoại, máy tính,…..để học viên luyện thêm các kỹ năng ở nhà. Đặc biệt là các chủ đề giao tiếp sau mỗi buổi học học viên sẽ tự ghi âm lại những đoạn hội thoại và gửi giáo viên để giáo viên chỉnh sửa phát âm, đây là một cách luyện nói rất hiệu quả

Hiện tại Đông Phương khai giảng các lớp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí cực ưu đãi dành cho học viên đăng kí trước khai giảng:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC NHÉ!!!