Học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản đến N3 tại Thủ Đức uy tín

Chỉ trong vòng 6 tháng, từ một người không biết một chút gì về tiếng Nhật bạn có thể cầm trong tay tấm bằng N3. Bạn không tin ư? Nếu vậy hãy tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản đến N3 tại Thủ Đức của Đông Phương ngay thôi!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT

Như các bạn đã biết, tiếng Nhật chia thành các trình độ sơ cấp, trung cấp, và cao cấp; thường được quy đổi thành N5, N4, N3, N2, N1 theo một số chứng chỉ Nhật ngữ. Ở mức N3, được coi là bậc trung cấp, bạn có khả năng sử dụng tiếng Nhật ở mức độ trung bình; có thể nghe, đọc hiểu, giao tiếp các tình huống trong cuộc sống thường ngày hoặc trong môi trường doanh nghiệp.

  • Có cơ hội việc làm hấp dẫn tại các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam với thu nhập khủng

Hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam đều yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N3. Mức lương khởi điểm rơi vào khoảng 500$ dù bạn chưa có kinh nghiệm.

tieng-nhat-cap-toc

Như vậy, việc có thêm một chứng chỉ tiếng Nhật sẽ giúp bạn có những cơ hội công việc hấp dẫn với mức lương khá cao. Học thêm một ngôn ngữ mới đồng nghĩa với việc cánh cửa tương lai của bạn rộng mở hơn.

  • Cơ hội và điều kiện để đi du học tại đất nước Nhật Bản

 Nếu bạn đang có ý định đi du học và muốn đạt được chứng chỉ tiếng Nhật nhanh nhất có thể thì cũng đừng bỏ qua khóa học này.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT N5 ĐẾN N3 THÔNG THƯỜNG

Về cơ bản, những người mới bắt đầu học tiếng Nhật sẽ mất khoảng 150 giờ cho cấp độ đầu tiên là N5. Các bạn sẽ làm quen với tiếng Nhật thông qua 2 bảng chữ cái. Sau đó học 25 bài đầu tiên theo giáo trình Minna no Nihongo. Đây mới chỉ là mức độ rất cơ bản trong tiếng Nhật nhưng bạn cần phải học thật chắc. Bởi nó chính là nền móng để bạn học lên các cấp độ khác cao hơn.

Tiếp theo, bạn sẽ học từ bài 26 đến bài 50 để hoàn thành N4. Thời gian học mất khoảng 300 giờ. Sau đó phải mất thêm 450 giờ nữa thì mới chạm tay được vào mốc N3.

Thử đặt một phép tính nhanh nào…

Với những con số ở trên thì bạn sẽ mất bao lâu để học tiếng Nhật từ cơ bản đến N3? Đáp án là 900 giờ. Hãy tính tiếp nhé. Mỗi ngày bạn đều dành 2 giờ để học tiếng Nhật. Một tuần sẽ là 14 giờ. Vậy là mất khoảng 64 tuần tương đương 1 năm rưỡi mới xong.

Như thế thì lâu quá nhỉ, nhỡ nhàng hết mọi kế hoạch dự định. Ở đây 2 giờ mỗi ngày cũng chỉ là con số tượng trưng vì có thể bạn học được nhiều hơn, có thể ít hơn. Có hôm hứng lên học được 4-5 giờ một ngày. Nhưng có hôm đi chơi lại bỏ bê không động đến sách vở…

TỰ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ LIỆU CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT?

Mọi việc sẽ càng khó hơn nhiều nếu bạn tự học ở nhà.

  • Thứ nhất khi tự học tiếng Nhật đặc biệt là giai đoạn mới bắt đầu, chúng ta rất dễ hiểu sai kiến thức, làm sai bài tập. Rất khó để chúng ta có thể tự nhận ra lỗi sai của mình. Và khi sai thì cũng không có người sửa cho. Mình không nói tự học là không tốt nhưng nó khiến bạn dễ đi lạc đường.
  • Thứ hai lượng kiến thức quá nhiều làm bạn không biết bắt đầu từ bảng chữ cái, Kanji hay là từ vựng, ngữ pháp… Và sợ nhất là nó làm chúng ta nản chí, mất động lực học tập. Nếu bạn tham gia các khóa học tại trung tâm, có người dẫn dắt rồi từ đó về nhà tự học, ôn luyện thêm thì sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.
  • Do đó, nếu đã quyết tâm học tiếng Nhật thì bạn nên đầu tư cả thời gian, công sức và tiền bạc vào nó.

Để giúp các bạn có thể học tiếng Nhật từ cơ bản đến N3 một cách hiệu quả và rút ngắn thời gian nhất nhất; Trung tâm Đông Phương liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật cấp tốc. Tất cả chỉ mất 6 tháng để bạn có thể chinh phục được mục tiêu của mình.

RÚT NGẮN THỜI GIAN VỚI KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT CẤP TỐC TỪ N5 ĐẾN N3 TẠI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

Lộ trình khóa học cấp tốc từ N5 – N3 bao gồm:

Khóa N5: 1.5 tháng

– 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana, biến âm và Kanji cơ bản

– Giao tiếp Cơ bản

Khóa N4: 1.5 tháng

– Ngữ pháp, Kanji N4

– Giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp theo chủ đề

Khóa N3: 3 tháng

– Ngữ pháp, Kanji N3

– Giao tiếp chuyên sâu

– Luyện thi N3

Thời gian học: 6 tháng

Buổi Sáng (9:00 – 12:00) và buổi Chiều (14:00 – 17:00)

Đặc biệt, Sau 6 tháng, Trung tâm Đông Phương cam kết giúp các bạn:

– Nắm chắc kiến thức của trình độ N3, thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

– Đủ kiến thức, khả năng tham dự các kỳ thi tiếng Nhật

– Tự tin giao tiếp các chủ đề thông dụng trong cuộc sống; tham gia phỏng vấn vào các công ty Nhật hoặc đi du học

trung-tam-tieng-nhat-tai-thu-duc

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc và phương pháp học tập thú vị, học sâu – nhớ lâu; Đông Phương sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và biết cách vận dụng các kiến thức lý thuyết vào thực hành.

Bên cạnh việc học tập, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, con người ở đất nước mặt trời mọc qua các hoạt động ngoại khóa, lớp học văn hóa,…

Hãy đến với Nhật Ngữ Đông Phương để được tự mình kiểm nghiệm khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ N5 – N3 chỉ trong 6 tháng nhé!

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học,