Khóa học tiếng Nhật tại Bình Dương tốt nhất

Học tiếng Nhật ở đâu uy tín tại Bình Dương là câu hỏi được đặt ra rất nhiều, dưới đây Tiếng Nhật Đông Phương sẽ giúp bạn đi tìm ra câu trả lời học tiếng Nhật ở đâu chất lượng, uy tín.

Hỏi:

Em là Dung – Em đang là sinh Viên năm tại Bình Dương, hiện tại em đang có nhu cầu học tiếng Nhật, nhưng không biết nên tìm ở đâu. Mọi người có thể “gợi ý” giúp em một trung tâm học tiếng Nhật tại Bình Dương được không ạ? Em cám ơn.

Đáp:

Chào bạn Dung, hiện nay trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều trung tâm học tiếng Nhật. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một địa điểm học uy tín là điều không hề dễ dàng. Để giúp bạn tháo gỡ khó khăn này, hãy dành vài phút để tìm hiểu về Trung tâm học tiếng Nhật tại Bình Dương – Tiếng Nhật Đông Phương nhé.

trung-tam-tieng-nhat-o-binh-duong

Các khóa học tiếng Nhật ở Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương sẽ mang đến cho bạn chất lượng học tốt nhất. Với sự đầu tư về giáo viên, chương trình học và cơ sở vật chất sẽ giúp các bạn nhận thấy việc học tiếng Nhật thật dễ để có được sự tự tin khi giao tiếp.

Các khóa học tiếng Nhật tại Đông Phương

      – Tiếng Nhật sơ cấp

      – Luyện thi JLPT

      – Tiếng Nhật Doanh Nghiệp

      – Tiếng Nhật Du học

      – Tiếng Nhật giao tiếp

      – Tiếng Nhật cấp tốc

      – Tiếng Nhật Online

Tại Tiếng Nhật Đông Phương hệ thống giáo viên tốt nhất. Đội ngũ giáo viên có thời gian học tập và làm việc nhiều năm liền tại Nhật Bản có trình độ tiếng Nhật N1, N2. Ngoài ra, sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên Việt – Nhật sẽ giúp các bạn có chất lượng học tốt nhất.

Chương trình học không ngừng được nâng cao. Sĩ số lớp học từ 10 – 15 học viên để tạo sự tương tác nhiều nhất giữa giáo viên và học viên.

tieng-nhat-dong-phuong

Tiện ích phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy chuẩn theo mô hình quốc tế Nhật Bản. Phòng học được bố trí trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại bao gồm:

_ Trang thiết bị phòng học: Máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế mới, sạch đẹp…

_ Hệ thống âm thanh, ánh sáng hài hòa

_ Tất cả các hệ thống phòng đều có mạng Internet – wifi tốc độ cao?

Lớp học tiếng Nhật Đông Phương dành cho những ai?

   – Học tiếng Nhật để phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động;

   – Học tiếng Nhật để làm việc tại công ty Nhật Bản, hoặc đối tác Nhật;

   – Học Tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm

   – Mọi đối tượng yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản, muốn giao tiếp được với người Nhật.

Với sự nỗ lực, cố gắng và lòng yêu nghề sâu sắc, với chất lượng đào tạo đảm bảo, cơ sở vật chất tiên tiến. Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương tại Bình Dương luôn được học viên yêu quý.

Trung tâm tiếng Nhật tại Đông Phương được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm tiếng Nhật đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu về trau dồi và nâng cao trình độ của tất cả các đối tượng từ cán bộ, nhân viên công ty đến các sinh viên đại học và cả học sinh phổ thông. Trong suốt quá trình hoạt động, Tiếng Nhật Đông Phương luôn thực hiện nghiêm túc kim chỉ nam của mình: “Cam kết chất lượng đào tạo”.

khoa-hoc-tieng-nhat-o-binh-duong

Với gợi ý trên, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật Đông Phương uy tín và chất lượng nhất. Hãy luôn nuôi dưỡng ước mơ của mình nhé, chúc bạn thành công.

Từ khóa: hiện tại, nhu cầu, hiện nay, địa điểm, giảng dạy, cơ sở, vật chất, nhận thấy, tự tin, hệ thống, thời gian, học tập, sĩ số, lớp học, trang bị, đầy đủ, thiết bị, phục vụ, hiện đại, tất cả, tốc độ.

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học,