Học tiếng Nhật ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Học tiếng Nhật ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Với xu thế hội nhập sâu rộng như hiện nay, những công ty Nhật Bản xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều hơn, chính vì vậy nhu cầu học tiếng nhật ở các thành phố lớn như TPHCM hiện nay đang rất lớn.

Việc tìm kiếm các lớp học tiếng Nhật tại TP Hồ Chí Minh uy tín nhất trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu khi bắt đầu muốn theo học ngôn ngữ này.. Xin chia sẻ với các bạn Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Phương- trung tâm Tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Học tiếng Nhật để làm gì?

Có vô vàn lý do khiến chúng ta yêu thích việc học tiếng Nhật:

 • Học tiếng Nhật để đi du học
 • Học để sang Nhật làm việc.
 • Để có lương cao hơn.
 • Hay đơn giản là yêu thích
 • Để đi du lịch
 • Học để đi làm tại công ty của Nhật
 • Để xem anime, đọc manga trực tiếp bằng tiếng Nhật, v.v…

2. Làm sao để học tiếng Nhật giỏi ?

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học điều quan trọng nhất để học tốt tiếng  Nhật là thái độ và nhận thức khi học, hơn là vấn đề phương pháp học.

 • Thứ nhất :Thái độ và nhận thức rất quan trọng, nó quyết định xem bạn có thể đi đường dài với tiếng Nhật hay không.
 • Thứ hai : Việc lựa chọn giáo trình học tiếng Nhật cũng là một phần để quyết định việc học tiếng Nhật của các bạn có hiệu quả hay không.
 • Thứ ba: Chọn trung tâm học tiếng nhật uy tín, hiệu quả.

Đây là điều quan trọng nhất để quyết định được bạn đi được bao lâu. Vì khi học tại trung tâm bạn sẽ được Giáo viên có tâm với nghề, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ Nhật với phương pháp dạy sinh động, hiệu quả? Đưa ra lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên.

trung-tam-nhat-ngu-dong-phuong

Môi trường học tập thoải mái, hiện đại là lý tưởng để thực hành giao tiếp tiếng Nhật và dễ tiếp thu nhất?

Trung tâm Nhật Ngữ Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tiếng Nhật có uy tín và chất lượng thương hiệu tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn thông minh hàng đầu cho các bạn.

Trung tâm tiếng Nhật Đông Phương uy tín ở TPHCM với chất lượng vượt trội

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao

 • Đội ngũ giáo viên tại Đông Phương đều được tuyển chọn, trải qua bài kiểm tra đầu vào gắt gao, đều phải có kiến thức trình độ chuyên môn cao, tận tâm và đầy nhiệt huyết với công việc.
 • Đội ngũ giảng viên song song cả người Nhật và người Việt cùng giảng dạy.
 • Đội ngũ tư vấn luôn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của học viên vào bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó trong các lớp học cùng với giáo viên người bản xứ sẽ luôn có trợ giảng để có thể hỗ trợ học viên một cách tối đa nhất về tất cả mọi vấn đề xung quanh bài học và trong cả cuộc sống nữa đấy.

Hệ thống phòng học hiện đại
 

 • Hệ thống phòng học, cơ sở kỹ thuật hạ tầng được đầu tư hết sức hiện đại để học viên luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi giờ học.

Học phí ưu đãi phù hợp với tất cả mọi học viên

 • So với các trung tâm tiếng Nhật khác trên thị trường, chi phí tại NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG khá hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người. NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG luôn mong muốn học viên có thể tiếp cận ngôn ngữ mới tiên tiến trên thế giới với chi phí ưu đãi nhất.
 • Chính vì vậy hàng tháng các khóa học tại NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG đều có những chương trình khuyến mãi với những quà tặng bất ngờ cũng như các chương trình học bổng dành cho những bạn học tốt hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Lớp học cũng chính là gia đình

 • NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG không đơn giản chỉ là một trung tâm dạy tiếng Nhật thông thường, tại đây các bạn học viên sẽ được giảng dạy kiến thức, được lắng nghe và chia sẻ về mọi vấn đề của cuộc sống không riêng gì việc học.
 • Đúng như mục tiêu “Lớp học cũng chính là gia đình”, các thầy cô giáo tại NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn như một người anh, người chú quan tâm, hiểu rõ những khó khăn của học viên từ đó động viên, cho những lời khuyên hữu ích nhất.
 • Các lớp học tại NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG đều rất chú trọng tới hoạt động làm việc nhóm, điều này để các bạn học viên có được tinh thần đoàn kết, hiểu được sự quan trọng của mỗi thành viên từ đó tăng thêm sự gắn kết như anh chị em trong một gia đình.

Phương châm giảng dạy tại NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

 • NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG luôn phản đối cách học tiếng Nhật chỉ để hoàn thành các bài kiểm tra trên giấy tuy nhiên khi vận dụng giao tiếp thực tế trong cuộc sống, công việc lại không thể dùng được.
 • Tại NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG, học tiếng Nhật không phải chỉ để hiểu mà phải dùng được. Chính vì vậy trong các khóa học của mình, NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG thường không chú trọng nhiều tới những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt, ít dùng mà tập trung vào các kỹ năng giao tiếp cơ bản thành thạo để khi học tới đâu các bạn có thể vận dụng ngay trong thực tế đến đấy.
 • Các lớp học ngoại khóa cuối tuần tại NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG chính là một hình thức để thực hành kỹ năng giao tiếp với thầy cô giáo người bản xứ một cách vui vẻ và thú vị nhất.

khoa-hoc-tieng-nhat-tai-tp-ho-chi-minh

Có thể nói với những giá trị và sự tận tâm mà NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG mang lại đã khiến cho các bạn học viên tại Hồ Chí Minh ngày càng tin tưởng và yêu mến. Nếu bạn đang có mong muốn theo học tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tới ngay NHẬT NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG để không chỉ được nâng cao trình độ mà còn được truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực để chinh phục ngôn ngữ mới mẻ này nhé!

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học)