HỌC TIẾNG HOA Ở ĐÂU TẠI THỦ ĐỨC

HỌC TIẾNG HOA Ở ĐÂU TẠI THỦ ĐỨC

  Hình ảnh học viên tại Hoa ngữ Đông Phương     

Phương pháp học tiếng hoa hiệu quả

 

Khi đến với Hoa ngữ Đông Phương bạn sẽ được định hướng về phương pháp học cũng như quá trình thực hiện phương pháp đó để học tiếng hoa một cách tốt nhất, hiệu quả nhất:

  1. Nên chọn tài liệu học tiếng hoa được biên soạn nội dung kiến thức theo chuẩn của ĐH Ngôn ngữ Bắc Kinh, đây là trường top 1 về đào tạo ngôn ngữ tiếng hoa.
  2. Không nên học từ vựng một cách riêng lẻ, lan man mà nên học từ vựng thông qua các chủ đề và học theo từng câu hỏi, cách trả lời sẽ giúp nhanh nhớ và nhớ lâu hơn.
  3. Tập viết chữ Hán bằng việc mua vở có ô ly về luyện, vì bạn sẽ căn chỉnh được sự cân đối của chữ hán mà bạn viết ra đồng thời bạn  sẽ nhìn rõ các nét, bạn nên viết to chữ hán và rõ các nét của chữ Hán
  4. Ngay từ đầu bạn hãy tạo một nền tảng kiến thức cơ bản thật vững chắc rồi hãy học nâng cao. Mới bắt đầu học bạn nên học những cái cơ bản thật chắc, ví dụ bạn học giao tiếp thì nền tảng ban đầu bạn phải phát âm thật chuẩn
  5. Luyện nghe nói theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao theo tốc độ tăng dần để làm quen với khẫu ngữ

Trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín ở Thủ Đức( TPHCM)

Đúng là có rất nhiều trung tâm mọc lên vì nhu đang ngày càng tăng, nhưng để học thì bạn nen tìm hiểu kĩ xem trung tâm đó thực sự có uy tín không? Có giống như những gì họ quảng cáo trên mạng không? Để biết được trung tâm có uy tín và chất lượng không bạn có thể dựa vào các đặc điểm sau:

  • Tài liệu học thế nào? Do ai biên soạn, dựa theo tiêu chuẩn nào? Thường thì dựa theo chuẩn của ĐH Ngôn Ngữ Bắc kinh là chuẩn nhất.
  • Phương pháp giảng dạy là gì? Cách tổ chức các hoạt động và giao tiếp trên lớp như thế nào?
  • Đội ngũ giáo viên có nhiệt tình, năng động và có kinh nghiệm dạy không? Thật ra kinh nghiệm dạy cũng chỉ nói lên phần nhỏ, vì có những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm nhưng dạy lại quá chán thì bạn cũng không thể tiếp thu bài được. Thay vì đó giáo viên năng động thì họ có thể tổ chức các hoạt động, trò chơi kết hợp với bài học, giúp bạn nắm được bài và nhớ lâu hơn. thường thì học qua hình ảnh vẫn nhanh nhớ hơn học qua các con chữ khô khan phải không nào.
  • Không gian học có thực sự thoải mái hay không? nếu học trong điều kiện quá tồi tàn phần nào cũng phân tán sự tập trung của bạn  vào bài học, ảnh hưởng đén chât lượng học.
  • Giáo viên có thường tương tác, giúp đỡ học viên sau bài học không? Sự nhiệt tình của giáo viên phần nào giúp học viên không ngại hỏi bài, tạo sự thoải mái giữa học viên và giáo viên.

Với những yêu cầu trên về chất lượng giảng dạy tiếng hoa Đông Phương tự tin về phương pháp giảng dạy mà hiện nay đang áp dụng vào các lớp học giúp học viên tự tin giao tiếp từ các chủ đề cơ bản đến nâng cao.

Nhanh tay đăng kí khóa học để trải nghiệm những buổi học chất lượng và hiệu quả ở Hoa ngữ Đông Phương nhé.

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!