HỌC TIẾNG HOA CƠ BẢN

HỌC TIẾNG HOA CƠ BẢN CHỈ VỚI 650K/THÁNG

Ngày nay, các công ty Trung Quốc đang đầu tư vào nước ta rất nhiều. Theo đó, nhu cầu học tiếng Hoa để kiếm được về làm tốt cũng ngày càng tăng. Mỗi người học với mục đích khác nhau nhưng cũng giống như mọi ngôn ngữ khác, mục tiêu cuối cùng khi học tiếng Hoa là phải giao tiếp được. Vậy học tiếng Hoa cơ bản hiệu quả như thế nào?

Cách học tiếng Hoa cơ bản hiệu quả

Giống như trẻ sơ sinh, kỹ năng cần phát triển đầu tiên là nghe, bạn cần học nghe và bắt chước âm thanh, âm điệu tốt thì khả năng nói của bạn mới phát triển theo được . Bên cạnh đó, việc luyện nghe thường xuyên, có thể giúp bạn học được nhiều từ vựng và ngữ pháp, khiến cho việc học cấu trúc câu trở nên dễ dàng hơn.

hoc-tieng-hoa-650k

Sau đó, khi bắt đầu phát âm những từ tiếng Hoa đầu tiên thì bạn hãy rèn luyện phát âm cho chuẩn nhất có thể. Việc học tiếng Hoa giống như một đứa bé mơi tập nói vậy, khi mới đầu được dạy nói đúng thì sau bé sẽ phát âm chuẩn. Còn nếu ngay từ đầu bé đã học phát âm sai thì sau này việc chỉnh sửa cho bé nói đúng rất khó vì những cái ban đầu học đã ăn sâu vào tiềm thức. Vậy nên giai đoạn đầu học sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới cả một quá trình sau này.

hoc-tieng-hoa-o-ho-chi-minh

Ngay trong thời gian đầu luyện tập nói tiếng Hoa bạn cần hiểu rõ được cách phát âm của từ, hiểu được quy tắc phát âm cơ bản để đạt được mức độ hoản chỉnh nhất trong phát âm. Có như thế thì việc nói tiếng Hoa của bạn sau này sẽ chuẩn người bản xứ.

Bạn đừng thấy khó mà nản và từ bỏ việc học tiếng Hoa. Bởi vì phần phiên âm và cấu trúc của tiếng Hoa tương đối giống với tiếng Việt nên bạn có thể nghe và nói tiếng Hoa trôi chảy hơn một số tiếng nước ngoài khác. Bạn chỉ cần bỏ ra 2 tiếng mỗi ngày để luyện giao tiếp bằng tiếng Hoa thì hoàn toàn có thể nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hoa của mình trong vòng vài tháng. Nhưng vấn đề bạn sẽ gặp đó là mất tập trung và hứng thú vì không có người cùng luyện tập, cũng không thể biết mình phát âm sai ở đâu, nên tốt nhất bạn nên chọn một trung tâm uy tín, chất lượng học nền tảng ban đầu sẽ tốt hơn.

Khóa học tiếng Hoa cơ bản 

Nếu bạn đang cần giao tiếp tiếng Hoa gấp và muốn rút ngắn thời gian học thì bạn có thể tìm một khóa học tiếng Hoa cấp tốc . Nếu bạn đang ở TPHCM thì có thể tham khảo Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc Đông Phương đây là một  trong những trung tâm uy tín chuyên cung cấp các  Khóa học tiếng trung tại TPHCM  với đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của học viên.

hoc-tieng-hoa-online

Hơn hết với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cơ sở vật chất tiện nghi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, lấy cái tâm làm tiêu chí hàng đầu, nhiều năm qua trung tâm được hàng ngàn học viên tin tưởng chọn đồng hành.

 hoc-tieng-hoa-o-dau-tot-nhat

Hình ảnh lớp học tại trung tâm 

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG – TIẾNG TRUNG THỦ ĐỨC VỚI GIÁO VIÊN TRUNG QUỐC NHÉ!!!

https://www.facebook.com/tienghoadpc/