GIA SƯ TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN

GIA SƯ TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN

Điểm đặc biệt của việc học gia sư tiếng Trung trực tuyến

– Bạn là người đi làm, không có nhiều thời gian đến trung tâm để học. Bạn cần học tiếng Trung trong một thời gian nhanh nhất có thể. Bạn cần học tiếng Trung đúng với ngành nghề mà mình đang làm. Cần học cấp tốc để định cư ở Trung Quốc, Đài Loan…vậy bạn cần học gia sư tiếng Trung trực tuyến sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Và cách học này có nhiều ưu điểm nổi bật mà các cách học truyền thống khác không thể nào có được.

– Bạn sẽ được học đúng trọng tâm mà mình mong muốn. Giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho bạn, nhờ sự tương tác cao đó nên hình thức học gia sư tiếng Trung trực tuyến phát huy được ưu điểm của nó là giúp học viên tiếp thu kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất. Giáo trình và giáo án của giáo viên cũng sẽ được biên soạn theo yêu cầu học tập và công việc của mỗi bạn do đó bạn hoàn toàn có thể linh động được không theo một giáo trình khuôn khổ nào ở các lớp học đông người mà mỗi người sẽ có một nhu cầu công việc khác nhau nhưng đều phải cùng học chung trên một giáo trình theo nguyên tắc cộng đồng hoặc theo tôn chỉ của trung tâm đề ra. Những chủ đề liên quan đến công việc và học tập của các bạn. Chủ đề nghe nói được soạn riêng cho từng bạn, các bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc, cuộc sống của chính mình.

– Đồng thời giáo viên sẽ cung cấp từ vựng đúng theo lĩnh vực và chuyên ngành cho các bạn. Sau giờ học các bạn không cần phải tự tìm kiếm thêm từ vựng chuyên ngành của mình tránh mất thời gian và công sức của các bạn. Cũng sẽ tránh được việc các bạn tìm kiếm sai nguồn, và có những thông tin không được chính xác. Đối với việc học này bạn có thể tự chủ được thời gian học theo khung thời gian biểu của mình.  Nếu các bạn tiếp thu nhanh có thời gian tự học thêm ở nhà nhiều, giáo viên sẽ đi tốc độ nhanh căn cứ theo đánh giá của giáo viên qua từng buổi học, giúp các bạn phần nhiều an tâm, thoải mái học tập và đạt kết quả nhanh nhất.  

– Các bạn không phải đi lại vất vả và mệt mỏi di chuyển trên đường đông đúc xe cộ kẹt xe trong giờ tan tầm hay nắng, mưa, hay lúc bạn mệt lười đi ra ngoài thì cách học này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian đi lại rất nhiều.

–  Hình thức học vô cùng tiện lợi một kèm một nên giữa giáo viên và học viên sẽ có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn, các bạn có cơ hội tiếp xúc với giáo viên trong suốt buổi học. Giáo viên có thời gian đánh giá học viên và sửa lỗi ngay cho học viên về cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp trong lúc học. Bạn có vấn đề thắc mắc sẽ được giáo viên của bạn giải đáp ngay lập tức để tránh những vấn đề sai phạm trong khi giao tiếp tiếng Trung.

– Để học tốt tiếng Trung, cần có sự kiên trì, và tinh thần tự học khá cao dưới sự dẫn dắt của người có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Đáp ứng nhu cầu trên gia sư tiếng Trung trực tuyến Đông Phương đã tuyển chọn những gia sư dạy ngoại ngữ, có phương pháp và kinh nghiệm học tốt nhất, đã trải qua một quy trình tuyển chọn cực kì nghiêm ngặt, và được huyến luyện đào tạo đầy đủ các kỹ năng dạy gia sư, để có thể hướng dẫn các cách học hiệu quả, và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả nhất.

Hình ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Học gia sư tiếng Trung trực tuyến ở đâu là tốt nhất?

– Trung tâm tiếng hoa Đông Phương chúng tôi luôn tin rằng mình sẽ là người đồng hành uy tín và đáng để bạn tin cậy trong suốt quá trình bạn học gia sư tiếng Trung trực tuyến, vì chúng tôi luôn tự tin rằng mình đã có một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

– Là đội ngũ giáo viên đã qua đào tạo, có lượng từ vựng phong phú, ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau cả bề rộng, lẫn chiều sâu.

– Có kỹ năng giao tiếp khá tốt, luôn được lòng người, luôn tạo được cảm giá tin tưởng cho người đối diện, và cách truyền đạt dể hiểu, giảm được áp lực của người học.

– Có phương pháp sư phạm, biết cách phân biệt và am hiểu tâm lý của người học, nắm bắt nhanh đặc điểm tâm lý của người học ngay từ lần gặp đầu tiên. Từ đó giáo viên sẽ cân nhắc lựa chọn một phương pháp dạy sao cho phù hợp nhất giữa mình và người học, giúp cho người học có những giờ học và tâm trạng thoải mái tiếp thu được kiến thức trong suốt quá trình học.

– Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã có phương pháp giảng dạy phản xạ tốt, thông qua hình ảnh, ngôn ngữ hình thể, tình huống câu chuyện…để giúp người học nhanh chóng giao tiếp được tiếng Trung một cách tự nhiên mà không cần dịch. Hãy nhắn gay cho Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh”)

Hotline: 0976.953.674 – 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!