DẠY NÓI TIẾNG TRUNG QUỐC

DẠY NÓI TIẾNG TRUNG QUỐC

1. Lớp dạy nói tiếng Trung Quốc ở tiếng Trung Đông Phương có gì khác?

– Tiếng Trung Đông Phương tự hào mang đến các lớp dạy nói tiếng Trung Quốc ở TPHCM cho quý anh chị học viên có những trải nghiệm đáng quý về phương pháp học ngoại ngữ mới phương pháp dạy phản xạ nhanh tiến bộ, cực dễ nhớ và ghi nhớ lâu. Trung tâm Đông Phương sử dụng chương trình giảng dạy nghe nói tiếng Trung Quốc chuẩn ngoại ngữ để giảng dạy. Lượng kiến thức được cung cấp tại lớp học bao gồm: Từ vựng, ngữ pháp, cách thức tư duy sử dụng từ vựng linh hoạt. Giáo trình và giáo án để giảng dạy đi sát với thực tế, sử dụng ngữ cảnh, ngôn từ gần gũi với cuộc sống hằng ngày sẽ hỗ trợ học viên ứng dụng kiến thức vào cuộc sống khá tốt. Thời lượng mỗi tiết học luôn được phân chia hợp lí để học viên có cơ hội thực hành nói thật nhiều tại lớp, trao đổi trực tiếp với giáo viên bằng tiếng Trung.

– Đội ngũ giáo viên trẻ năng động, am hiểu sâu về tiếng Trung cũng như văn hóa và con người của đất nước Trung Quốc, là giáo viên người Việt, người Việt gốc Hoa và cả giáo viên người Trung Quốc có kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm Đông Phương luôn luôn tuyển chọn những giáo viên có kinh nghiệm đi du học, tốt nghiệp đúng chuyên ngành tiếng Trung Quốc, hoặc là người đi làm ở môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Trung.

– Tiếng Trung Đông Phương cung cấp không gian lớp học với đầy đủ tiện nghi, bên cạnh giáo trình học viên còn được học từ vựng mới qua hình ảnh (in màu) minh họa trực quan, đoạn phim ngắn, một bài hát hay một bài nghe tiếng Trung…Giáo viên lồng ghép khá nhiều trò chơi bổ ích trong qua trình học, vừa giúp bạn thoải mái hơn khi học, vừa giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc. Cuối khóa các bạn còn được giáo viên cho làm các bài thi HSK để kiểm tra năng lực Hán ngữ, giúp cho các bạn muốn thi lấy bằng chứng chỉ tiếng Trung có điều kiện tốt để đăng ký tham gia.

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

2. Lợi ích bạn nhận được khi học nói tiếng Trung Quốc ở Đông Phương là gì?

– Hiện nay tại thành phố lớn bậc nhất như Thành Phố Hồ Chí Minh để phát triển sự nghiệp tại đây một cách thuận lợi thì việc thông thạo giao tiếp tiếng Trung là một yếu tố không thể thiếu. Sự phát triển trong mối quan hệ Việt – Trung đã tạo ra nhiều công việc cần đến nghe nói tiếng Trung. Biết tiếng Trung giúp các bạn giành lợi thế khi ứng tuyển vào các công ty Đài Loan, Trung Quốc đang đầu tư ở TPHCM. Giỏi tiếng Trung giao tiếp bạn còn có nhiều cơ hội thăng tiến, nhiều cơ hội việc làm và rủi ro sẽ được giảm thiểu rất nhiều. Gia tăng thu nhập cá nhân là một trong những lợi ích hàng đầu mà các lớp dạy nói tiếng Trung Quốc mang lại. Nhu cầu sử dụng tiếng Trung tăng cao nên nhiều công việc như: Giáo viên, biên – phiên dịch, trợ lý, thư ký…đang là những nghề rất nổi hiện nay và có mức lương khá là ưu đãi.

– Nói thành thạo tiếng Trung còn giúp bạn mở rộng con đường du học tại các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông…Nền giáo dục tiên tiến hàng đầu về chất lượng giảng dạy, và chương trình học, những kiến thức và kỹ năng mềm tích lũy được sau khi đi du học sẽ là tiền đề để bạn phát triển tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

+CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức”)

+CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh”)

Hotline: 0976.953.674 – 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!