Trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM Uy Tín – Chất Lượng – Minh Bạch

Nhu cầu tìm một Trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM Uy tín – Chất lượng – Minh bạch luôn là vấn đề mà các học viên rất quan tâm. Đặc biệt, TPHCM hiện nay nay đang là khu vực trọng điểm nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc, cơ hội xuất khẩu lao động Hàn và du học chưa lúc nào ở mức đỉnh điểm như bây giờ.

trung-tam-tieng-han-tai-tphcm

Với tiềm năng là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có thâm niên, hợp tác nhiều công ty doanh nghiệp Hàn Quốc, mở ra cơ hội việc làm, xuất khẩu và du học, Tiếng Hàn Đông Phương đã tạo được ấn tượng trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ rất được các học viên Sài Gòn quan tâm.

Trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM của Đông Phương – trung tâm dạy học tiếng Hàn cho mọi người

Càng về những năm gần đây, khi nhu cầu học tiếng Hàn phát triển mạnh mẽ, thì hàng loạt các trung tâm, cơ sở đào tạo cũng ra đời. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho học viên. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Đông Phương có đầy đủ những tiêu chí sau đây để giúp bạn có một nơi đáng tin cậy, phát triển năng lực của bản thân:

ÂDADASds

 ► Trung tâm Đông Phương đào tạo tiếng Hàn đầy đủ ở các mặt: tiếng Hàn sơ cấp đến tiếng Hàn nâng cao, tiếng hàn cấp tốc, tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp, lớp tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi TOPIK tiếng Hàn cả 6 cấp độ.

hoc-tieng-han-kho-khong

 ► Trung tâm Đông Phương giảng dạy tiếng Hàn ở cả hai hình thức trực tuyến và offline với khung giờ từ 8h sáng đến 21h. Mọi người có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, vừa đi học vừa có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Đông Phương.

 ► Không gian phòng học hiện đại, đạt tiêu chí lý tưởng cho một môi trường chuyên sâu về tiếng Hàn. Các bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh lớp học tại cơ sở quận 3 hiện nay:

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Đông Phương

Với hệ thống trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM, kết hợp chương trình đào tạo đa dạng, Đông Phương tự tin mang đến cho tất cả mọi người – những ai yêu thích tiếng Hàn và phát triển cùng nó một môi trường tiếp cận ngôn ngữ đúng chuẩn. Hiện nay, Trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM đã đón nhận được hàng nghìn học viên ở các lĩnh vực:

 ► Sinh viên, người đi làm mong muốn tìm được việc và thăng tiến trong tương lai.

 ► Sinh viên đang có kế hoạch đi du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

 ► Người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Hàn làm việc

 ► Học viên có mong muốn tham gia lấy chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn

 ► Người muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn TPHCM của Đông Phương cam kết môi trường học tập và giảng dạy

Là một trung tâm chuyên về tiếng Hàn, Đông Phương lấy khẩu hiệu từ những ngày đầu xây dựng đó là “Tiếp cận ngôn ngữ – chạm đỉnh thành công”. Với tiêu chí tạo ra môi trường học tiếng Hàn dành cho tất cả mọi người, bất cứ ai có mong muốn học thêm một ngôn ngữ để phát triển công việc, cuộc sống Đông Phương luôn mở rộng cánh cửa để đón chào. Sau chặng đường phát triển, Đông Phương luôn đứng vững với thương hiệu top 10 trung tâm tiếng Hàn uy tín ở TPHCM, tạo được niềm tin với học viên bằng:

 Cam kết môi trường học tập:

 ► Để giúp các học viên vừa học tiếng Hàn vừa có thêm môi trường để vận dụng ngôn ngữ, cam kết ưu tiên hàng đầu của Đông Phương chính là tạo ra không gian học tập liên qua tất cả đến tiếng Hàn.

 ► Đặc biệt xây dựng phòng học với tranh ảnh, hoạt động liên quan đến tiếng Hàn. Điều này tuy nhỏ nhưng lại có tác động lớn đến tâm trạng học tiếng Hàn mỗi ngày của các bạn.

 ► Phòng học có đầy đủ trang thiết bị cần thiết từ máy chiếu, máy lạnh, loa âm thanh, bảng viết, ánh sáng đảm bảo tối đa việc học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

 ► Môi trường học tập năng động, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, tư vấn lộ trình học tiếng Hàn cụ thể ngay từ buổi đầu.

 ► Số lượng học viên chỉ từ 10 đến 15 học viên, giảng viên và học viên có không gian để tương tác với nhau nhiều hơn

Cam kết chất lượng giảng dạy:

Có nhiều bạn đặt câu hỏi: Liệu đăng ký học có được học với người bản ngữ không? Học phí có được ưu đãi hay kết quả đầu ra của mình như thế nào? Đây là mong muốn là bất cứ ai trước khi đăng ký học cũng băn khoăn. Ai cũng mong muốn học phí mình bỏ ra xứng đáng nhận được chất lượng dạy tốt. Hiểu được những điều này, chi nhánh Đông Phương  trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM Đông Phương luôn đem theo tôn chỉ cho mình:

 ► Thiết kế nội dung bài theo giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt một cách khoa học.

 ► Thay đổi giáo viên người Hàn Quốc và người Việt đảm bảo cho các bạn vừa vững ngữ pháp vừa luyện phát âm tiếng Hàn và giao tiếp.

 ► Đảm bảo lộ trình các khóa học lên cao, lịch khai giảng các khóa học liên tục, đều đặn.

khoa-hoc-tieng-han-co-ban

 ► Áp dụng phương pháp phản xạ trực tuyến ngay tại lớp cùng giáo viên. Thực hiện các thao tác trả lời câu hỏi, lấy ví dụ cho các điểm ngữ pháp mới học. Làm bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa, đánh giá khả năng tiếp thu và mục tiêu đã đề ra.

 ► Hỗ trợ 10% học phí cho học viên cũ và học lại miễn phí cho những ai chưa đạt được mục tiêu cam kết.

Kết hợp cùng giáo viên đến từ Hàn Quốc

Để xứng đáng với vị trí top 10 trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TPHCM, Đông Phương tạo  cơ hội  gặp gỡ, nói chuyện cùng giáo viên người Hàn thông qua các tiết học và hoạt động ngoại khóa. Với quy mô phát triển các chi nhánh, rộng khắp từ Hà Nội đến Tp.HCM, Đông Phương đặc biệt kết hợp với trường Đại học ngoại ngữ Busan, giảng viên khoa tiếng Hàn đến từ Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ Hà Nội và các trường trọng điểm phía Nam.

Một trong những tiêu chí đầu tiên của người giảng viên đứng lớp đó là có khả năng truyền cảm hứng học tiếng Hàn đến với học viên. Giảng viên của Đông Phương họ là người dẫn đường, có phương pháp dạy đơn giản dễ hiểu, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên:

Tổ chức hoạt động câu lạc bộ tiếng Hàn tại TPHCM

Ngoài việc  đầu tư đào tạo các khóa học, hiện nay trung tâm tiếng Hàn ở tphcm cũng hợp tác với một số trường Đại học lớn, tổ chức các chương trình giao lưu tiếng Hàn cho học viên. Cùng với sự phát triển năng động của thành phố, học viên của Đông Phương cũng tạo dựng được tinh thần học tiếng Hàn vô cùng sôi nổi:

Thông qua những chương trình như thế này, các bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa sử dụng tiếng Hàn giao tiếp được nhiều hơn. Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa là một trong những chủ điểm quan trọng Đông Phương đặt ra hàng tháng ở tất cả các chi nhánh TpHCM.

Giới thiệu các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Đông Phương

Sau tất cả những điều chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã sẵn sàng để gia nhập “team Đông Phương” tại Tp.HCM chưa? Để các bạn hiểu hơn về chương trình học và đào tạo, Đông Phương sẽ gửi đến bạn các thông tin chi tiết về phương pháp giảng dạy các  khóa học tiếng Hàn hiện đang được mở tại chi nhánh trung tâm tiếng Hàn TPHCM:

 Khóa học tiếng Hàn sơ cấp

Khóa học này được xây dựng dành cho những người chưa biết gì về tiếng Hàn muốn bắt đầu theo học từ những thứ căn bản nhất. Lớp học sẽ được phân ra là 3 khóa sơ cấp:

  • Sơ cấp 1(Bài 1 đến bài 10);
  • Sơ cấp 2 (Bài 11 đến bài 20);
  • Sơ cấp 3 (Bài 21 đến bài 30).

Kết thúc chương trình bạn sẽ hoàn thành hai cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 1 và 2, tương đương với trình độ tiếng Hàn TOPIK 2.

Với hai lớp thông thường (tuần 3 buổi) hoặc lớp cấp tốc, sau khóa học các bạn sẽ có được cho mình những kỹ năng cơ bản sau:

 ► Tự tin giới thiệu bản thân, gia đình, công việc bằng tiếng Hàn

 ► Thành thạo cách ghép âm bảng chữ cái tiếng Hàn

 ► Yêu cầu và sử dụng các dịch vụ công cộng như Bưu điện, lớp học, ngân hàng, công viên,..

 ► Cam kết học viên tự tin tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK I

 ► Bạn có thể tham khảo lịch khai giảng khóa tiếng Hàn sơ cấp mới nhất tại đây.

 Khóa học tiếng Hàn trung cấp

Với team Sài Gòn, một tin mừng cho các bạn đó là Đông Phương triển khai các phương pháp học tiếng Hàn phản xạ ngay từ những buổi đầu tiên. Phương pháp đó được gọi là PIELE. Cách học này hướng đến học viên về việc vận dụng ngôn ngữ nói một cách tự nhiên nhất có thể, sau đó giảng viên sẽ chỉnh sửa lại những lỗi về phát âm hoặc dùng từ.

khoa-hoc-tieng-han-trung-cap

Với các mem Sài Gòn đang học trung cấp, Đông Phương có lời khuyên cho các bạn đó là nên đặc biệt chú trọng vấn đề giao tiếp vì sau khi có được TOPIK 4 các bạn đã có điều kiện để làm ở môi trường của các doanh nghiệp Hàn, các bạn nên đầu tư ngay từ bây giờ.

Về khóa học tiếng Hàn trung cấp tại chi nhánh học tiếng Hàn ở TpHCM, Đông Phương cũng thiết kế khoa học cả về số lượng bài, nội dung bài và thời gian học. Các bạn cũng sẽ có lộ trình 3 khóa: Tiếng Hàn trung cấp 1 (bài 1 đến bài 10)Tiếng Hàn trung cấp 2 (bài 11 đến 20)Tiếng Hàn trung cấp 3 (Bài 21 đến 30). Kết thúc chương trình bạn sẽ hoàn thành giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 4. Ngoài ra ở tiếng Hàn trung cấp, Đông Phương sẽ đẩy mạnh các giờ học với giáo viên người Hàn để bạn tăng cường cho bạn khả năng phản xạ.

 Khóa học tiếng Hàn giao tiếp:

Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM đã và đang đẩy mạnh hai lớp là tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao. Lớp tiếng Hàn cơ bản hầu hết là các chủ đề liên quan đến đời sống hàng ngày, với những bạn đã hoàn thành tiếng Hàn sơ cấp 1, có thể tham gia khóa học này để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Lớp tiếng Hàn giao tiếp nâng cao là lộ trình thứ hai của lớp giao tiếp, các bạn sẽ giao tiếp ở mức độ chuyên sâu hơn với các mẫu câu dài và phức tạp hơn.

♦ Khóa học tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp:

Trung tâm tiếng Hàn ở TPHCM cũng mở thêm khóa tiếng Hàn dành riêng cho doanh nghiệp. Với nội dung được thiết kế đặc thù với các lĩnh vực công việc, giao tiếp và học chuyên sâu vào hệ thống các từ vựng tiếng Hàn cơ bản liên quan đến: hợp đồng, doanh nghiệp, văn phòng, đầu tư, kinh tế,… Hầu hết các chương trình này sẽ có sự liên kết với các công ty, giảng viên của Đông Phương sẽ về trực tiếp tại doanh nghiệp để giảng dạy.

♦ Khóa học luyện thi tiếng Hàn TOPIK, KLPT

Đặc biệt hơn nữa nếu bạn muốn đăng ký để tham gia các lớp luyện thi TOPIK tiếng Hàn và lớp luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động thì Đông Phương cũng hỗ trợ cho bạn được một cách hiệu quả. Các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về các tài liệu làm đề thi tiếng Hàn trên lớp, kèm theo đó là phương pháp ôn thi trọng tâm, giải đề, phân tích đề và tránh bẫy.

khoa-luyen-thi-tieng-han-topik

Ngoài ra, Đông Phương còn có riêng hệ thống bài giảng trực tuyến bằng video hỗ trợ cho những ai muốn dành thời gian để ôn tập tại nhà. Hầu hết các lộ trình luyện thi TOPIK tại các chi nhánh của trung tâm tiếng Hàn Đông Phương đều đã được chia sẻ rộng rãi đến các bạn. Với khóa học này, Đông Phương luôn cam kết về mục tiêu điểm số đầu ra cũng như nội dung ôn tập sát đề thi nhất có thể.

>>> Tham khảo lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

Như vậy hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về hoạt động và chương trình đào tạo của Đông Phương có địa chỉ học tiếng Hàn tại TPHCM. Tiếp tục trên con đường mở rộng quy mô, đem phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả đến với nhiều người, Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía các bạn, các bậc phụ huynh và người đi làm.

trung-tam-tieng-han-dong-phuong

Trung Tâm Đông Phương khai giảng các lớp tiếng Hàn hàng tháng từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đăng kí để được nhận ưu đãi về học phí trước mỗi lớp khai giảng nhé:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *