Trung tâm dạy học tiếng hàn quốc ở bình dương

Trung tâm tiếng Hàn ĐÔNG PHƯƠNG là trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Bình Dương có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ, được đông đảo các bạn học viên tin yêu.

Học tiếng Hàn Quốc ở đâu? Thường là một câu hỏi mà các bạn sinh viên, học sinh hay những người bắt đầu có dự định trau dồi thêm thứ ngôn ngữ này. Vậy học tiếng Hàn Quốc ở đâu là tốt, hình thức học tập như thế nào sẽ hiệu quả nhất. TIẾNG HÀN ĐÔNG PHƯƠNG  xin phép được chia sẻ với bạn đọc đôi chút nhé.

trung-tam-tieng-han-quoc-dong-phuong

Hiện nay, cùng với sự phát triển và gần như trở thành một xu thế hay trào lưu, tiếng Hàn được rất nhiều người quan tâm tới đặc biệt là các bạn trẻ, hoặc ngay cả các bạn học sinh,…Vì vậy cũng có rất nhiều trung tâm tiếng Hàn ra được, trung tâm lớn nhỏ, trực thuộc hay không trực thuộc các cơ quan chính thống các lớp dạy tư, vv… Nhiều như vậy thì dựa vào đâu để chúng ta có thế đánh giá được chất lượng cũng như sự tin tưởng của bản thân. Là những người đã và đang đem lại những dịch vụ tốt có uy tín và được đánh giá cao thì TIẾNG HÀN ĐÔNG PHƯƠNG  sẽ đưa ra cho bạn đọc một số tiêu chí cũng như lưu ý sau về việc lựa chọn nơi học tiếng Hàn tốt.

1. Chất lượng giảng dạy tốt, có uy tín và được sự tín nhiệm cũng như tin tưởng qua nhiều thế hệ học viên.

Chất lượng giảng dạy được đánh giá qua trình độ của giảng viên tại trung tâm, giảng viên có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt, sống và làm việc tại Hàn Quốc một thời gian dài. Giảng viên người nước ngoài có năng lực tốt, hiểu người Việt, truyền đạt tốt kiến thức. Giảng dạy theo giáo trình được phê duyệt và phù hợp nội dung, kiến thức bao quát tổng hợp, dễ dàng tiếp thu cho người Việt. Uy tín được nhiều thế hệ học viên lựa chọn cũng như có một chỗ đứng nhất định trong việc đào tạo tiếng Hàn chính thống. Bởi vậy mà tất cả những bạn từ học tiếng Hàn cơ bản đên nâng cao đều muốn lựa chọn.

2. Dịch vụ đảm bảo chất lượng học tiếng Hàn

Dịch vụ kèm theo cũng là một trong những vấn đề học viên cần lưu tâm, chất lượng dịch vụ có tốt thì học viên mới có ấn tượng và hứng thú học tập nhiều hơn. Như tư vấn viên nhiệt tình, các giấy tờ đăng kí rõ ràng, minh bạch, các vấn đề đều được nêu ra rõ ràng, dễ hiểu. Các việc đăng kí nhanh chóng, hoặc giải quyết những vấn đề liên quan như chuyển lịch học phù hợp, bảo lưu khóa học.

3. Trang thiết bị giảng dạy đầy đủ

Một lớp học tốt sẽ có đầy đủ những trang thiết bị học tập phục vụ kèm theo, không gian lớp thoáng mát, rộng rãi, sẽ làm hài lòng và tạo sự thoải mái khi học tập hơn cho các học viên,…

4. Có các chương trình ngoại khóa, clb hoạt động sôi nổi

Việc học tiếng cũng như ngôn ngữ mới rất cần những sự giao lưu, tiếp xúc để có thể phát triển nhanh chóng hơn, việc được tiếp xúc với người Hàn, giao lưu văn hóa qua những buổi ngoại khóa hay clb sẽ giúp việc học tiếng của bạn tốt hơn rất nhiều

tieng-han-dong-phuong-o-ho-chi-minh

Không những sở các khóa học tiếng Hàn chất lượng và uy tín, trung tâm còn thực hiện quá trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ tư vấn viên tại cơ sở. Họ chính là những người chăm sóc học viên, theo sát lộ trình học và cung cấp tất cả những thông tin có liên quan đến việc học tiếng Hàn cho học viên. Hơn nữa họ cũng là những người chủ động gặp gỡ với đối tác, giảng viên và đặc biệt họ cũng có khả năng ngoại ngữ để làm việc được với những khách hàng là người nước ngoài.

tieng-han-quoc-ho-chi-minh

Trung tâm tiếng Hàn quốc uy tín tại Bình Dương luôn tự hào bởi đội ngũ tư vấn viên của công ty luôn trách nhiệm, nhiệt tình, giọng nói truyền cảm và hết lòng với công việc. Họ là những người đầu tiên đến Trung tâm và cũng là người cuối cùng sau khi tất cả các bạn học viên ra về. Họ là người nhắc nhở, quan sát các bạn học viên trước các buổi lên lớp. Đó chính là cách mà Tiếng Hàn ĐÔNG PHƯƠNG đã xây dựng và tạo được lòng tin trong lòng các bạn học viên.

 

>>>>>Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học,