Trung tâm học tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Thủ Đức

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tốt nhất ở Thủ Đức

“Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất Thủ Đức” là một câu hỏi mà được rất nhiều người học tiếng Hàn đặt ra cho bản thân. Vậy hãy cùng Tiếng Hàn Đông Phương đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé. Học tiếng Hàn ở đâu?

Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương ở Thủ Đức với đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ trường Đại học, Đại Học Ngoại Ngữ nhận dạy học tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Hàn ngữ Đông Phương sẽ cho các học viên cái nhìn tổng quan về tiếng nhật, các học viên sẽ được dạy những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả và dễ nhớ nhất.

trung-tam-tieng-han-dong-phuong

Liên hệ ngay với trung tâm Tiếng Hàn Đông Phương để được tư vấn lựa chọn các khóa học tiếng Hàn  phù hợp nhất với bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24h trong ngày hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Đội ngũ giảng viên của của trung tâm tiếng Hàn ở Thủ Đức

Trung tâm học tiếng Hàn nhận dạy kèm học sinh kém, bồi dưỡng học sinh giỏi đảm bảo học sinh yếu tiến bộ nhanh theo kịp với chương trình lớp học. Học sinh giỏi phát triển được khả năng học tập tốt hơn nữa và là niềm tự hào của gia đình và xã hội.

Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương là một trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại Thủ Đức cam kết:

–          Học dễ hiểu và có các phương pháp học tập hiệu quả và dễ nhớ nhất.

–          Giảng dạy theo đúng chương trình chuẩn của giáo trình

–          Dạy cho học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn những kỹ năng  cần thiết nhất.

–          Nâng cao kiến thức cho học viên trong quá trình đào tạo.

–          Luyện thi giúp các học viên có đủ kiến thức để vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ

Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

–          Đảm bảo chất lượng học tập cao

–         Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho các học viên với phương châm Thầy giỏi, trò giỏi.

–         Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập của Học sinh, sinh viên, giúp các em học giỏi hơn.

trung-tam-tieng-han-dong-phuong-quan-thu-duc

–         Trung tâm học tiếng Hàn Đông Phương thường xuyên tổ chức các kỳ thi sát hạnh để đánh giá chất lượng học tập của học viên và chất lương giảng dạy của thầy cô, nhằm tạo ra nhưng phương pháp học tập tốt Hàn cho các học viên.

–         Trung tâm Đông Phương dạy học tiếng Hàn Quốc ở Thủ Đức sẽ luôn theo sát lớp cho đến khi kết thúc: theo dõi & cập nhật lịch dạy kèm chi tiết, báo cáo kết quả học tập hàng tháng.

–         Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương xin gửi lời tri ân tới quý phụ huynh, học viên cùng đội ngũ thầy cô giáo đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm.

–         Đến với Trung tâm tiếng Hàn Đông Phương Thủ Đức các bạn không chỉ cảm nhận được một không gian học tập mang đậm nền văn hóa Hàn Bản , mà còn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều hình thức  hỗ trợ học phí.

 Ưu đãi đặc biệt:

–         Giảm 5% học phí cho học viên

–         Tặng giáo trình cho 3 học viên đăng ký đầu tiên.

–         Giảm 5% cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

>>> Xem lịch khai giảng các khóa học của trung tâm tại đây: https://tiengtrungcaptoc.vn/lich-khai-giang.html

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí và tham gia vào khóa học các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 gọi ngay để được tư vấn khóa học, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *