HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ

HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ

Vì sao mà hiện nay khá thịnh hành hình thức học tiếng Trung miễn phí, là để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều học viên, muốn trãi nghiệm các khóa học tiếng trung của trung tâm xem có phù hợp với như cầu và mục đích của bản thân hay không? Và cũng có nhiều cá nhân do điều kiện thời gian, kinh tế mà tìm đến các khóa học tiếng trung miễn phí ở các group tiếng trung miễn phí trên facebook…thì đó cũng là một cách học hay. Nhung học như thế nào để đạt hiệu quả cao thì vẫn còn đang là vấn đề nan giải hiện nay của các bạn.

Tại sao lại phải tổ chức các lớp học tiếng trung miễn phí?

  • Nhầm để giải đáp thắc mắc, học sự nghi ngờ về phương pháp học, về đội ngũ tổ chức và giáo viên của trung tâm, thì trung tâm đã tổ chức các lớp học tiếng trung miễn phí để các bạn và các chị trải nghiệm thử các khóa học tiếng trung của trung tâm như thế? Có gì đặc biệc và khác hẳn so với cách học ngoại ngữ truyền thống của chúng ta trước đây?
  • Do nhu cầu công việc, do nhu cầu của bản thân nên muốn tìm các lớp học tiếng trung miễn phí để thử trải nghiệm về cách tiếp cận một ngoại ngữ mới như thế nào.
  • Cũng có nhiều anh chị và bạn bè vì quá đam mê học tiếng trung, yêu thích văn hóa Tung Quốc, nhưng không có thời gian để theo học tại lớp, và học cùng các bạn với thời gian học cố định thì cũng đã đăng ký các lớp học tiếng trung miễn phí để phần lớn chủ động về thời gian cũng như tiền bạc.
  • Hầu hết các bạn và anh chị thấy rằng bạn bè mình dạo này đang theo học tiếng trung nhiều. Và có một số anh chị thấy rằng trong công việc dạo này của mình cũng cần có tiếng trung, đối tác Trung Quốc dạo gần đây cũng tăng lên khá nhiều, và có ý định muốn tham gia các khóa học tiếng trung.  Nhưng lo luôn bân khuân không biết học ở đâu, học như thế nào, và bằng cách nào? Không biết là mình có phù hợp với tiếng Trung không? Có phù hợp với phương pháp học bộ môn ngoại ngữ này không?..cũng đã đăng ký các khóa học tiếng trung miễn phí để thử xem mình có thật sự có năng khiếu với ngoại ngữ này không?
  • Và phần lớn các anh chị có thể lựa chọn cho mình cách học tiếng trung miễn phí qua hình thứ học online, hoặc là các group học tiếng trung miễn phí trên facebook…để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Nhưng nếu chúng ta xuất phát từ sở thích, và có sẵn ý nghĩa là học để cho biết để đi du lịch có thể sử dụng được…xuất phát từ những nhu cầu rất đơn giản, thì chúng ta nên gây dựng tình cảm đối với ngôn ngữ này bằng cách thử các lớp học tiếng trung miễn phí để cho bản thân mình có cơ hội thách thức với ngoại ngữ mới.

Hình ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

Học tiếng trung miễn phí ở đâu thì sẽ có hiệu quả tốt nhất?

– Hiện nay việc học đã đơn giản hơn rất nhiều, chúng ta có thể học tại nhà, tại lớp với thầy cô giáo, hoặc học online với bất kì ai, bất kì nơi đâu mà mình muốn. Nhung cũng chính vì lí do này, đòi hỏi người học phải học một cách có chọn lọc, nếu là tự học miễn phí thì nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau đối chiếu và so sánh để tránh có những sai lầm đáng tiếc trong khi học.

Trung tâm luôn đảm bảo các khóa học chất lượng tốt nhất, sô lượng học viên trong một lớp họcchỉ từ 10-16 học viên, mỗi khóa học giao tiếp cấp tốc gồm 24 buổi học, xoay quanh các chủ đề giao tiếp vô cùng gần gũi, thiết thực trong cuộc sống.

Các giáo viên sẽ  cung cấp thêm tài liệu, các phần mềm hỗ trợ việc học  để học viên ôn tập thêm.

 Ngoài giờ học trên lớp, học viên còn có thể cùng nhau trao đổi, thảo luận, cùng giúp đỡ nhau học tập và tiến bộ thông qua nhóm.

Nếu bạn vô tình bỏ lỡ buổi học trên lớp thì có thể học bù bằng cách nhắn tin trên trang của trung tâm để các bạn tư vấn sắp xếp lớp bù cho bạn, hoặc bạn cũng có thể sắp xếp bù riêng với giáo viên.

Mỗi buổi học là một nét riêng biệt, giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động nhóm và trò chơi kết hợp với bài học chắc chắn sẽ mang lại những giây phút học thú vị cho bạn.

Sau khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp với người Trung Quốc qua các chủ đề đơn giản và quen thuộc. Chắc chắn rằng những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với chi phí và công sức họ bỏ ra.

Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốcvới mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!