GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG HOA TẠI NHÀ THỦ ĐỨC

GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG HOA TẠI NHÀ THỦ ĐỨC

 

1. Ưu điểm của khóa học giáo viên dạy kèm tiếng Hoa tại nhà Thủ Đức của trung tâm tiếng Hoa Đông Phương là gì?

– Bạn là người đi làm, làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài. Làm trong môi trường công sở, cần tiếng Hoa để trao đổi làm việc với khách hàng, đối tác, cần kiếm thêm cơ hội việc làm và thu nhập…cho dù bạn là ai hoặc học tiếng Hoa với bất kì mục đích gì, nhưng do thời gian quá bận rộn, hay đi công tác xa, ngại chỗ đông người, hoặc thời gian không cố định hay di chuyển…thì bạn đều có thể tham gia các khóa học tiếng Hoa tại nhà, bạn có thể học ở bất kì nên nào mà bạn muốn chỉ cần bạn có thời gian là bạn có thể học, chỉ cần lúc bạn thích là bạn có thể học, thời gian bạn có thể tự chủ động, nội dụng bạn cũng có thể tự yêu cầu với giáo viên.

– Khi tham gia các khóa học tại nhà bạn sẽ được học đúng với nhu cầu và mục đích bạn mong muốn một cách nhanh chóng. Vì giáo viên chỉ kèm riêng một mình bạn, nên việc theo dõi sát tình hình học tập, cũng như sẽ đáp ứng được một cách chính xác các yều của bạn mà các lớp học tại trung tâm, học với số lượng đông người không làm được.

– Cũng chính vì học một kèm một trực tiếp với giáo viên mà việc trao đổi và giao tiếp sử dụng tiếng Hoa giữa bạn và giáo viên sẽ được nhiều, giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian cho bạn, để cùng giao lưu tiếng Hoa trực tiếp với giáo viên, khả năng phản xạ và chất lượng học tập cũng sẽ tăng nhanh hơn.

– Khi tham gia khóa học với giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với đồng nghiệp, sếp, đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…Vì giáo viên sẽ luôn luôn giúp bạn xây dựng các tình huống ngữ cảnh hoàn toàn sát với công việc và mục đích mà bạn mong muốn nên sẽ khá thuận lợi cho bạn.

 – Viết email, báo cáo, soạn hợp đồng văn bản bằng Tiếng Hoa một cách chuyên nghiệp.

– Giúp bạn giao tiếp lưu loát để đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác.

– Tiếp đón và làm việc với đối tác. Tự tin đi công tác nước ngoài mà không cần phiên dịch.

HÌnh ảnh học viên tại trung tâm Đông Phương

2. Phương pháp dạy kèm tiếng Hoa tại nhà của trung tâm Đông Phương?

– Áp dụng các phương pháp giảng dạy phản xạ theo chuẩn dạy ngoại ngữ giúp người học vận dụng tốt các kiến thức đã học vào cuộc sống hằng ngày. Học từ vựng mới qua hình ảnh, hoàn toàn không áp dụng phương pháp đọc dịch truyền thống. Cam kết chất lượng học và dạy sẽ cao hơn so với cách học truyền thống. 

– Bạn sẽ không thể tìm được bất kỳ nơi nào ở Việt Nam dạy theo phương pháp này bạn sẽ được học cách ghi nhớ một cách tự nhiên, thay vì ép buộc nhớ. Học một cách logic, thay vì học máy móc. Học 20% kiến thức chiếm 80% ngữ cảnh sử dụng.  Làm chủ Tiếng Hoa , thay vì sợ Tiếng Hoa. Những mẹo nhớ cả đời như: bạn sẽ được học cách nhớ và phản xạ tiếng Hoa nhanh trong vòng 5 giây.

– Tôn chỉ của trung tâm dành cho các khóa học dạy kèm tiếng hoa tại nhà Thủ Đức“Học đi đôi với hành” và “hãy để học viên nói, học viên làm” , khi bạn học được một cái mới giáo viên lập tức cho bạn sử dụng được ngay các từ vựng mới đó, tuyệt đối không làm lãng phí của bạn một giây nào ở trên giảng đường đầy tâm huyết này. Khi học các tình huống giao tiếp học viên sẽ thực hành ngay tại chỗ cùng với giáo viên Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học.

3. Giáo viên dạy kèm tiếng hoa tại nhà bình dương là những người thư thế nào?

– Giảng viên là những người đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung. Đã qua đào tạo kỹ năng và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ chính quy.

– Giáo viên người Việt gốc Hoa. Hoặc những anh chị đang sống và làm việc trong môi trường thường xuyên sử dụng tiếng Hoa.

– Giáo viên  những người có tinh thần trách nhiệm cao, giáo viên trẻ năng động, đã qua đào tạo và sử dụng thành thạo các kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, luyện phản xạ giỏi nhất, và luôn luôn nhiệt tình trong giảng dạy, thân thiện, vui tính với học viên chắc chắn sẽ mang đến cho khóa dạy kèm tiếng Hoa tại nhà Thủ Đức những kiến thức tuyệt vời nhất, giờ học thú vị nhất.

– Tại trung tâm Đông Phương bạn không chỉ biết tới giáo viên là người thầy là người truyền lửa mà họ còn là bạn, là người thân với mình, vì ngoài việc dạy và học họ còn quan tâm và chia sẻ với bạn những kiến thức về cuộc sống xã hội đáng trân quý. Tuyệt đối họ không làm bạn thất vọng. Vì họ hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của người thầy. Mời các bạn đến với Trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương hiện đang mở các lớp tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu với mức học phí ưu đãi. Để được tư vấn chi tiết về các khóa học cũng như học phí các bạn có thể liên hệ với trung tâm Tiếng Hoa Đông Phương theo địa chỉ:

  • CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)
  • CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

Hotline: 0976.953.674 – 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!