GIÁ 1 KHÓA HOC TIẾNG HOA BAO NHIÊU TIỀN

GIÁ 1 KHÓA HỌC TIẾNG HOA BAO NHIÊU TIỀN

Hình ảnh giáo viên và học viên ngày 20-11 tại Hoa ngữ Đông Phương     

Lựa chọn khóa học phù hợp và đủ khả năng chi trả

 

Bạn cần tham khảo thật kỹ thông tin về khóa học nơi bạn học tiếng hoa, phương pháp giảng dạy, cách tổ chức bài giảng, giáo trình, đặc biệt là học phí khóa học, nếu bạn có thu nhập ổn định và có thể chi trả bất kì mức nào miễn sao học được tiếng hoa thì không có vấn đề gì để nói nhưng nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc đi làm mức lương vừa phải phải cân đối về sinh hoạt, con cái,… thì bạn phải biết lựa chọn trung tâm học phù hợp, nếu bạn đang có những khó khăn trong vấn đề này hãy đến với Hoa ngữ Đông Phương, với phương châm tạo điều kiện tối đa cho học viên trong học phí Đông Phương sẽ giúp bạn học tập tiếng hoa tốt mà không phải lo quá nhiều về việc trang trải học phí.

 

Học phí học tiếng hoa của Hoa ngữ Đông Phương

 

Mức học phí ở các cơ sở Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương của Hoa ngữ Đông Phương đều như nhau không có sự thay dổi để đảm bảo sự đồng độ trong việc triển khai thu học phí của học viên trong các khóa học

Khóa dành cho học viên mới bắt đầu khóa ko dài 3 tháng:

Học phí 2tr150k đăng kí trước khai giảng ( học phí gốc 2tr800k), học viên có thể đóng trước 2 tháng là 1tr600k. Khóa học đã bao gồm tài liệu và không phát sinh phí khác. Học viên có thể đóng cọc để giữ chỗ trước ngày khai giảng. Những lớp cao hơn học phí không tăng mà còn giảm rất nhiều nếu học viên đi học chuyên cần ở khóa trước.

Có khóa học chất lượng cao 6 tháng hoc phí giảm từ 5tr900k còn 3tr900k bao gồm giáo trình trước khai giảng sẽ được tặng khóa luyện hsk tương đương 1tr600k- 1tr900k đảm bảo đầu ra.

Khóa học online: 900k/ Tháng tuần học 2 đến 3 buổi. Thời gian sắp xếp linh động tùy theo học viên. Mở các lớp buổi tối và bạn ngày, lớp cuối tuần.

Khóa gia sư chỉ từ 3tr400k đến 3tr900k cho lộ trình đảm bảo giao tiếp, gia sư tại nhà hoặc tại trung tâm nhóm từ 1 đến 3 học viên.

Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đang khai giảng các khóa tiếng Trung Hoa dành cho người mới bắt đầu học và các lớp tiếng Trung Hoa đủ mọi trình độ A-B-C, HSK1-HSK2-HSK3-HSK4-HSK5-HSK6 cho các mục đích tìm việc làm, lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, xuất khẩu lao động, du học:

-CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Thủ Đức”) -CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Trung tâm tiếng Trung Đông Phương Bình Thạnh”)

Hotline: 0976.953.674 – 0354.610.277 gọi điện hoặc add zalo ngay để đăng ký học tiếng Hoa nhé!