BẢNG HỌC PHÍ TIẾNG TRUNG HOA TẠI TPHCM

 

BẢNG HỌC PHÍ TIẾNG TRUNG HOA TẠI TPHCM


Hình ảnh học viên liên hoan kết thúc khóa học tại Hoa ngữ Đông Phương

Với phương pháp giảng dạy luyện khẫu ngữ và phản xạ cho học viên Đông Phương luôn mong muốn có nhiều học viên có cơ hội và tiếp cận với phương pháp này Đông Phương đã có mức học phí ưu đãi cho học viên,

 

Học phí các khóa tiếng Trung Hoa

 

Giao Tiếp Trình độ căn bản + sơ cấp: Dành cho học viên mới bắt đầu học hoặc chưa biết nhiều về tiếng Trung. Khóa học sẽ giúp học viên làm quen với phát âm, chữ Hán và giao tiếp tốt ở các chủ đề đời thường: Chào hỏi, gia đình, ăn uống, màu sắc,  sở thích, tiền tệ, ngày tháng,… vì là khóa học nền tảng nên giáo viên sẽ đi bài chắc chắn mỗi ngày từ 1 đến 2 chủ đề để học viên trực tiếp luyện nghe nói các chủ đề tại lớp và làm quen với phát âm trong tiếng trung. Sau khi học xong khóa căn bản học viên đạt trình độ tương đương HSK2.

 

Trình độ các lớp sơ cấp 1+2: Dành cho học viên đã hoàn thành khóa căn bản hoặc có trình độ đầu vào tương đương. Kết thúc khóa học học viên sẽ có trình độ thành thạo tiếng Trung hơn với các chủ đề giao tiếp đa dạng hơn, tốc độ phản xạ nhanh hơn và các chủ đề được liên kết với nhau tạo thành những chủ đề gắn kết, logic với nhau. Xen kẽ các chủ đề giao tiếp là các chủ điểm về ngữ pháp và cả chữ Hán

 

Các trình độ cao hơn như: Sơ trung cấp, Trung cấp 1, Trung cấp 2, Cao cấp là những trình độ nâng cao, khi bạn đã nắm được hầu hết các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng trung giáo viên mở rộng các chủ đề chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, thương mại, quốc tế, du lịch,… và giữ được sự điều độ giao tiếp tiếng Trung hằng ngày.

 

Bảng học phí tiếng trung hoa tại TPHCM của hoa ngữ Đông Phương

 

Trình độ

Giáo trình

Thời gian

Học phí

Lớp căn bản

Hán ngữ 1

3 tháng

2.150.000

Sơ cấp 1+ 2

Hán ngữ 2+3

6 tháng

4.200.000 ( Chưa giảm)

Tiền trung cấp

Hán ngữ 4+5

6 tháng

4.200.000 ( Chưa giảm)

Trung cấp+ Cao cấp

Hán ngữ 6> gt nâng cao

>3 tháng

2.150.000( Chưa giảm)

 

Điều đặc biệt khi học viên học tại Hoa ngữ Đông Phương đó là học phí sẽ không tăng ở những khóa cao hơn mà còn được giảm tùy vào mức độ đi học đều của học viên của khóa trước.