HỌC TIẾNG ĐÀI LOAN

 

HỌC TIẾNG ĐÀI LOAN

Tìm hiêu chung về tiếng Đài Loan           

Tiếng Phúc Kiến Đài Loan hay tiếng Mân Nam Đài Loan , thường được gọi phổ biến là tiếng Đài Loan (Tâi-oân-oē  hay Tâi-gí ), là phương ngữ Phúc Kiến của tiếng Mân Nam được 70% dân cư Đài Loan sử dụng.

Đây là ngôn ngữ lớn nhất tại Đài Loan, vì vậy tiếng Phúc Kiến thường được coi là ngôn ngữ thứ nhất của hòn đảo. Có sự tương đồng giữa ngôn ngữ và nguồn gốc mặc dù điều này không phải lúc nào cũng chính xác. (POJ) là cách chuyển tự phổ biến cho ngôn ngữ này và cho cả tiếng Phúc Kiến.

Tiếng Phúc Kiến Đài Loan nói chung là tương tự như phương ngữ Hạ Môn, phương ngữ Tuyền Châu và phương ngữ Chương Châu (các nhánh của tiếng Mân Nam) cũng như các dạng phương ngữ của chúng ở Đông Nám Á và nói chung có thể hiểu lẫn nhau.

Khác biệt chỉ xảy ra trong một số từ vựng. Giống như phương ngữ Hạ Môn, tiếng Phúc Kiến Đài Loan được dựa trên một sự pha trộn của cách phát âm tại Dương Châu và Tuyền Châu. Do sự phổ biến đại chúng của các phương tiện truyền thông giải trí tiếng Phúc Kiến từ Đài Loan, tiếng Phúc Kiến Đài Loan đã phát triển để trở nên có ảnh hưởng nhiều hơn tới phương ngữ Phúc Kiến của tiếng Mân Nam , đặc biệt là từ sau năm 1980. Cùng với phương ngữ Hạ Môn, phương ngữ Đài Loan được coi là “tiếng Phúc Kiến chuẩn”.

Học tiếng Đài Loan tại hoa ngữ Đông Phương

 

Phương pháp giảng dạy chất lượng và hiệu quả bộ môn tiếng trung tại tphcm, trung tâm tin  rằng là một địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều học viên theo học. 

 

Giáo viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc luyện khẫu ngữ và phản xạ đồng thời cho những chủ đề để bạn luyện tập thêm

 

Bạn có thể lựa chọn học qua video hướng dẫn chỉ với 500k bao trọn khóa học phù hợp với trình độ của bạn hoặc học với giáo viên có silde bài giảng, học thông qua hình ảnh theo các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao hoặc chủ đề chuyên môn bạn yêu cầu.  

Đội ngũ giáo có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, dễ thương cùng với đó là những giáo trình mới nhất được giảng dạy tại các trường của TQ, chắc chắn sẽ giúp những học viên mới bắt đầu.

 

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TẠI 2 ĐỊA CHỈ HOẶC TRUY CẬP VÀ TRANG FANPAGE: TIẾNG HOA ĐÔNG PHƯƠNG ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC:

CS1: Số 5 Hữu Nghị, Bình Thọ Thủ Đức. (Chỉ dẫn : Gần Ngã tư Thủ Đức, ĐH SPKT, Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Thủ Đức”)

-CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Bình Thạnh (Chỉ dẫn : Google : “Tiếng Hoa Đông Phương – Tiếng Trung Bình Thạnh”)

(0976.953.674 GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM KHOÁ HỌC TẠI HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG NHÉ!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *